รีวิว Keeen Khaoyai

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
คาเฟ่ชิคๆ ที่ปากช่อง เขาใหญ่~~~
เมนูเด็ด:เค้กแครอท, ปากช่อง

Keeen Khaoyai : ขับจาก กทม. ไปสัก 2 ชม ถ้าไปเที่ยวเขาใหญ่ร้านจะไม่ได้อยู่ในโซนเที่ยวซะทีเดียว แต่ก็ขับมาไม่ไกล คาเฟ่หน้าร้านสีส้มเด่นๆ ตกแต่งสไตล์loft เท่ๆ ริมถนน ตัวร้านมี 2 ชั้น มีโซนถ่ายรูปออกมาสวยๆ แสงเข้าดี ลองเมนู "ปากช่อง" signature ของร้าน ใช้นมข้าวโพดหวานผสมกาแฟ ตกแต่งด้วยข้าวโพดย่าง หน้าตาดี รสละมุนๆ กาแฟอ่อนๆ ผสมนม ไม่เข้มมาก ส่วน Americano รสชาติดี คั่วกลางๆ กำลังดีเลย ที่ร้านมีเ...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
Quality Review
review of the day
ร้านนี้สวย ปูนเปลือยแบบ loft
เมนูเด็ด:อเมริกาโน่เย็น

ร้านนี้การตกแต่งดิบๆ แมนๆ เป็นปูนเปลือยแบบ loft ให้อารมณ์การกินกาแฟที่ต้องเข้มหน่อยแล้วแหละ อเมริกาโน่เย็นเท่านั้นเลย เหมาะมากกับร้านนี้สั่งมาใส่แว่นดำ ทำทีดูดกาแฟ อย่าฃเท่ห์อ่ะครับ กาแฟหอมอร่อย ร้านเย็นสบาย ที่นั่งเพียบครับ จอดรถหน้าร้านได้เลย สบายใจครับ

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
5 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
I am KEEN to visit again!

Keeen Khaoyai คาเฟ่น้องใหม่แต่ชื่อดัง เสริชว่าคาเฟ่แถวๆเขาใหญ่ ร้านนี้ก็เด้งขึ้นมาต้นๆ เลยลองแวะมากิน และสรุปคือ ดี มาก เว่อร์ เมนูแนะนำ: ครัวซองลาวาไข่เค็ม 🥐🧈🥚 #ปังไม่ไหววว อร่อยไม่ไหว จนต้องติด hashtag เหมือนจัดปาร์ตี้ในปากทุกคำ ใครมาเขาใหญ่ จัดไปอย่าให้เสียเที่ยว พนักงานร้านน่ารักมากๆ ลูกค้าเยอะ ก็ไม่มีเหวี่ยงวีน 😊 เอาใจใส่ทุกขั้นตอนของการกิน แนะนำ ดี

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
28 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้าน​กาแฟ​ชิคๆบนถนน​มิตร​ภาพ​สายเก่า
เมนูเด็ด:Iced Americano

ร้าน​กาแฟ​ที่เปิดได้ไม่นานแต่ได้รับความนิยมมาก​ เพราะ​แม้จะอยู่ใน​อาคาร​พาณิชย์​แต่ตกแต่ง​เก๋ๆมีมุมให้ถ่ายรูป​ได้ตั้งแต่​หน้าร้านเลย มีเมนู​เครื่อง​ดื่ม​หลากหลายพอสมควร​ และขนมก็ดู​น่ารับประทาน​ (แต่​วันนี้​ไม่​ได้​ลอง​ชิม) กาแฟ​จัดว่าใช้ได้​ แต่​ราคาจัด​ว่า​สูงนิดหน่อย​สำหรับต่าง​จังหวัด​

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
13 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
ขนมอร่อย กาแฟหอม บริการดี
เมนูเด็ด:Red Velvet Cake

คนแน่นร้าน แต่บริการดี เร็ว ตอนแรกนึกว่าจะเข้าไปรอนาน เข้าไปได้สั่งเลย (เขาถ่ายรูปกัน) เราก็ได้โอกาส อเมริกาโน่หวานน้อย แต่ออกเปรี้ยวไปหน่อยค่ะ โดยรวมกลิ่นหอม ขนมเยอะมาก สั่งเรดเวลเวท เนื้อครีมอย่างอร่อย มีชั้นบนและห้องน้ำด้วย น้องบริการดี กินไม่หมดห่อกลับได้ด้วย

ดูเพิ่มเติม »
10 Likes0 Comment
Share
24 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
คาเฟ่ดีมาก ขนมและเครื่องดื่มก็ดี

คาเฟ่สุดชิคที่เขาใหญ่ อ.ปากช่อง ร้านกว้างมุมถ่ายรูปเยอะมากๆ ขนมจัดเรียงรายในตู้เน้นครัวซอง เมนูกาแฟชื่อแปลกๆน่าลองเยอะมาก ที่สำคัญคนไม่เยอะเลย ทำให้ถ่ายรูปได้สบายมาก เหล่าคาเฟ่hopperต้องมาลอง คุณลุงที่น่าจะเป็นเจ้าของร้านน่ารักมากๆเลย คอยแนะนำเราว่าถ่ายรูปมุมนี้สิ มุมนั้นสิ 55555555 เมนูที่สั่ง -ครัวซองไข่เค็ม รสชาติดีมากกกก ตัวแป้งกรอบนอกนุ่มในเจอกับไส้ไข่เค็มลาวานัวๆหวาน ดีมากค่ะ -ลำตะคลอง ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Aroma cafe and eatery
Ad ·
Aroma cafe and eatery
คาเฟ่ตกสไตล์ยุโรปวินเทจสุดเท่ บรรยากาศแสนอบอุ่น มุมถ่ายรูปเพียบ!
Please Don’t Tell Khaoyai
Ad ·
Please Don’t TellKhaoyai
สัมผัสคาเฟ่บรรยากาศดีใจกลางเขาใหญ่ ธรรมชาติร่มรื่น สไตล์ลอฟท์สุดคูล