รีวิว Keeen Khaoyai

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเยอะ รสชาติดีครับ
เมนูเด็ด:Red Velvet Cake

ประทับใจมากตรงพนักงานแนะนำเมนูได้ดี ยิ้มแย้มแจ่มใสดีมากๆ ลองสั่ง Red velvet cake กับเมนู signature Khaoyai มาลองทานดู Red velvet cake ไม่หวานมาก ตัวเค้กนุ่ม แต่ไม่เละและหยาบ ยกให้เป็น1ในอันดับต้นๆที่เคยกินมาเลยครับ ประทับใจมากๆ Khaoyai เป็นกาแฟผสมโกโก้ (เหมือนจะมี cocoa nips ด้วย) ถ้าคนชอบความเข้มของโกโก้น่าจะชอบเมนูนี้ครับ

ดูเพิ่มเติม »
Keeen Khaoyai
Keeen Khaoyai

0 Like0 Comment
Share
24 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
คาเฟ่ดีมาก ขนมและเครื่องดื่มก็ดี

คาเฟ่สุดชิคที่เขาใหญ่ อ.ปากช่อง ร้านกว้างมุมถ่ายรูปเยอะมากๆ ขนมจัดเรียงรายในตู้เน้นครัวซอง เมนูกาแฟชื่อแปลกๆน่าลองเยอะมาก ที่สำคัญคนไม่เยอะเลย ทำให้ถ่ายรูปได้สบายมาก เหล่าคาเฟ่hopperต้องมาลอง คุณลุงที่น่าจะเป็นเจ้าของร้านน่ารักมากๆเลย คอยแนะนำเราว่าถ่ายรูปมุมนี้สิ มุมนั้นสิ 55555555 เมนูที่สั่ง -ครัวซองไข่เค็ม รสชาติดีมากกกก ตัวแป้งกรอบนอกนุ่มในเจอกับไส้ไข่เค็มลาวานัวๆหวาน ดีมากค่ะ -ลำตะคลอง ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
13 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
ขนมอร่อย กาแฟหอม บริการดี
เมนูเด็ด:Red Velvet Cake

คนแน่นร้าน แต่บริการดี เร็ว ตอนแรกนึกว่าจะเข้าไปรอนาน เข้าไปได้สั่งเลย (เขาถ่ายรูปกัน) เราก็ได้โอกาส อเมริกาโน่หวานน้อย แต่ออกเปรี้ยวไปหน่อยค่ะ โดยรวมกลิ่นหอม ขนมเยอะมาก สั่งเรดเวลเวท เนื้อครีมอย่างอร่อย มีชั้นบนและห้องน้ำด้วย น้องบริการดี กินไม่หมดห่อกลับได้ด้วย

ดูเพิ่มเติม »
10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
📍Keeen Khaoyai 🧱 ▪️เบเกอรี่ก็ดี ถ่ายรูปก็ได้ กาแฟคือเริศ

☕ Keeen Khaoyai คือคาเฟ่เปิดใหม่ ณ ปากช่อง หากใครมาเขาใหญ่ ร้านนี่ก็เป็นอีกร้านที่ควรอยู่ในลิส เพราะว่าเมนูกาแฟ Signature และขนมเค้กสูตรเฉพาะของที่ร้าน และตัวร้านที่สามารถถ่ายรูปเพลินๆลงโซเชี่ยลได้แบบปังๆ ▪️ในร้านจะมีส่วนที่นั่งแค่ Indoor เท่านั้น ทั้งหมด 2 ชั้น การตบแต่งภายในร้านบอกเลยว่าเท่ ดิบ และถ่ายรูปได้เกือบทุกมุมจริงๆ ส่วนที่เป็น highlight คงเป็นส่วนชั้น 2 ที่มองผ่านอิฐกำแพงสุดมีสไตล์ ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
คอกาแฟห้ามพลาด ตกแต่งแบบ Loft เจ้าของร้านน่ารัก

ร้านเล็กๆห้องแถว ที่เขาใหญ่ โดดเด่นด้วยการจัดแสง และมุมถ่ายรูปสไตล์ Loft ของทางร้าน กาแฟมีให้เลือกหลากหลายมาก เรียกได้ว่าบางเมนูพึ่งเคยทานที่นี้ ขนมปัง ครัวซองต์ราคาสูง แต่รสชาติและคุณภาพถือว่าสมราคา เจ้าของร้านน่ารักเป็นกันเองมากๆ จอดรถข้างทางครับ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่เปิดใหม่เขาใหญ่ปากช่อง! คนรักกาแฟและการถ่ายรูป ต้องไม่พลาด!
เมนูเด็ด:ลำตะคอง - Lam Ta Khong, Red Velvet Cake, Pooh's Favourite, Cherry On Top

📣 "Keeen Khaoyai" คาเฟ่สไตล์ลอฟท์ เปืดใหม่ปากช่องเขาใหญ่ คนรักกาแฟ และการถ่ายรูปต้องไม่พลาด! ✨ เรามีโอกาสได้มาลองทานกาแฟที่ร้านในช่วงที่ร้าน Soft Opening ตั้งแต่วันที่ 26-28 ก.ค.นี้ ก่อนที่จะ Grand Opening อีกทีในวันเสาร์ที่ 1 ส.ค. ⭐ สำหรับร้าน Keeen เป็นร้านที่ตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ มุมถ่ายรูปแบบปังๆ เยอะมาก ร้านอยู่ตรงข้ามกันกับสถานีตำรวจภูธรปากช่องเลย สังเกตหาร้านไม่ยาก หน้าร้านจะตกแต่งด้วยอิ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Aroma cafe and eatery
Ad ·
Aroma cafe and eatery
คาเฟ่ครบจบในที่เดียว! สเต๊กพรีเมียม กาแฟหอมเข้ม ท่ามกลางต้นไม้ล้อมรอบ
สวนศรีทอง มะยงชิดคาเฟ่ เขาใหญ่ นครนายก
Ad ·
สวนศรีทอง มะยงชิดคาเฟ่
คาเฟ่นครนายกสุดชิล มาแล้วต้องสั่งมะยงชิดปั่น เครื่องดื่มที่พลาดไม่ได้!