- รวมรีวิว ร้านอาหาร Catory Pizza & Pasta ประชาอุทิศ

รีวิว Catory Pizza & Pasta ประชาอุทิศ
25 ม.ค. 2021
พิซซ่าอร่อยมากๆเลยค่ะ
เมนูเด็ด: P, ve
พิซซ่ารสชาติเยี่ยมมาก ได้ทานหน้าเปปเปอโรนีไป บรรยากาศที่ร้านดีมากมีทั้งห้องแอร์และข้างนอกแล้วแต่สะดวก ไปนั่งทาที่ร้านมาหลายครั้งแล้วสั่งกลับมาที่บ้านก็อร่อยไม่แพ้ทานที่ร้านเลยค่ะ แป้งอร่อยกำลังดีไว้จะไปทานบ่อยๆนะคะดูเพิ่มเติม
15 ต.ค. 2020
ทำไมมันดำ แบบนี้~
สั่งหลายรอบอยู่นะ อร่อยย แต่ล่าสุด โหววว ทิ้งดีกว่าา กลัวดูเพิ่มเติม
11 เม.ย. 2021
แป้งนุ่ม ชีสยืดมากครับ
22 ก.พ. 2021
แป้งนุ่ม ชีสดี ขอบดี (เป็นแบบ handmade ไม่ใช่ขนมปังสำเร็จรูป) ท้อปปิ้งน้อยไปหน่อยแต่ไม่น้อยจนน่าเกลียด สมราคา อร่อยครับ (ตอนมาส่งยังร้อนๆอยู่)อ่านต่อ
ขอบคุณนะคะลูกค้า
ทางร้านจะนำไปปรับปรุงและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นนะคะ

Minkki (หมิงคิ)เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ท่าพระแวะเติมหวานจัดเต็ม ไอศกรีม บิงซู ชาผลไม้สด รสชาติสุดว้าว โดนใจทุกคน!