รีวิว Salvia แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
ถ้าเป็นผู้ที่หลงรักในอาหารอิตาเลี่ยนร้านนี้รับรองไม่เป็นสองรองใคร
เมนูเด็ด:Ravioli spinach, Pizza, Pacchri crab

ในสภาวะโรคโควิดกำลังระบาดทางร้านไม่สามารถให้บริการที่ร้านได้แต่ด้วยวิถีชีวิตแบบใหม่ เราใช้วิธีโทรไปสั่งที่ร้านแล้วเข้าไปรับกลับมารับประทานที่บ้านสะดวกสบายและปลอดภัย อาหารอิตาเลียนแท้แท้รสชาติเข้มข้นRavioli spinach Pacchri crab Pizza เป็นเมนูหลัก ที่ได้รับความนิยมบอกเลยครับว่าเมนูจานปูจานนั้นเนื้อปูมีทุกอณู เส้นเหนียวนุ่ม รสชาดอร่อย พิซซ่าก้อเป็นแบบแป้งทำเองรสชาดดั้งเดิม โดยรวมถือว่าใช้ได้เลยค...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารในโรงแรมGrand hyatt เอราวัณ รสชาติอร่อย
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้, โทมาฮอว์ค

นัดกันมากินแชร์ที่ร้านนี้ จัดอาหารเป็นเซต มีสลัด ซุป สเต็กปลา ขนมหวาน สั่งโทมาฮอว์ค มาทานเป็นส่วนกลางเพิ่ม จองห้องแยกเป็นส่วนตัว ได้ลดค่าอาหารเล็กน้อย สะดวกใจกลางเมือง อาหารจัดเป็นเซดสะดวกดี ใครมาก่อนใคร มาหลังไม่เป็นไหร่ต่างคนต่างกิน

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอิตาเลี่ยน ในโรงแรม

ร้าน Salvia (ซาลเวีย) แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ ร้านอาหารอิตาเลี่ยน บรรยากาศดีค่ะ ตอนไปคนเยอะอยู่เพราะน่าจะเป็นวันศุกร์เย็น คนเต็มร้านเลย ชอบบรรยากาศนะคะ ครั้งนี้ซื้อดีลจากวงในไปค่ะ ไปกันสองคนเลยได้ลองเกือบทุกเมนูของเขา ดีล 999 บาท คุ้มมาก เยอะมากกกกก เริ่มจาก ขนมปังเรียกน้ำย่อยที่นี่เขาไม่ได้เสริฟชิ้นสองชิ้น แต่เสริฟมาเป็นปอนด์เลย เป็นการเรียกน้ำย่อยที่จริงจังมาก แต่ชอบขนมปังเขานะคะ Appetizer...

อ่านต่อ »
18 Likes3 Comments
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศอิตาลีบนโรงแรมไฮแอทเอราวัณ อาหารอร่อย

ร้านนี้อยู่บนโรงแรมเอราวัณชั้น m เป็นร้านอาหารอิตาลี รสชาติใช้ได้ คนเยอะพอสมควรเลยล่ะ ควรจะจองมาก่อนงั้นไม่อย่างนั้นอาจจะไม่มีโต๊ะ พนักงานที่นี่สุภาพ แนะนำอาหารได้เป็นอย่างดี รสชาติอาหารใช้ได้เลย สเต็กที่นี่ ย่างด้วยเตาที่ใช้ไม้องุ่น เพราะฉะนั้น เหลือที่นี่จะมีความหอมเป็นพิเศษจากการย่าง หาไม่ได้ง่ายๆนะ ไส้กรอกเนื้อลูกวัวตุ๋น ก็อร่อย ตุ๋นมาจนไส้กรอกนุ่มมาก ใครชอบอาหารฝรั่งมาที่นี่ก็ไม่ผิดหวัง คว...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอิตาเลียนร้านใหม่ในโรงแรมหรู
เมนูเด็ด:Stewed mussels, Braised cod fillet, Sauteed tiger prawns, Burrata e pomodori ชีสบูราต้าและสลัดมะเขือเทศ

ร้านอาหารอิตาเลียนร้านใหม่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น M โรงแรม Grand Hyatt Erawan Bangkok ร้านเพิ่งเปิดตัวเมื่อเดือนสิงหาคม 2020 ที่ผ่านมา (แทนร้านอาหารฝรั่งเศส Tables Grill ที่ปิดตัวไป) บรรยากาศร้านมีความคสาสสิคและดูอบอุ่น ส่วนเมนูอาหารแม้จะมีความหลากหลายไม่มากนักแต่ก็มีครบทุกประเภทตั้งแต่ appetizer / pizza / pasta / main course (seafood, pork, beef, lamb, chicken) / side dishes / dessert ค่ะ   เมน...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ประทับใจทุกจาน ในบรรยากาศสบายๆ
เมนูเด็ด:Paccheri Neri Al Granchio, Tagliata di Wagyu (450g), Portobello alla griglia สลัดเห็ดพอโทเบลโล

เพื่อนมีบัตร SCB ซึ่งมีโปรโมชั่นลดค่าอาหาร 50% เมื่อมาทาน 2 ท่าน เราเลยได้มาทานอาหารค่ำร้านนี้ค่ะ ระหว่างรออาหารที่สั่ง ก็มีขนมปังอบมาอุ่นๆ นุ่มๆฟูๆ ทานกับบัลซามิคเข้ากันดีสุดๆค่ะ - Paccheri neri al granchio 790 บาท เป็นเส้นหมึกดำ ใส่เนื้อปู กลิ่นหอมปู รสชาติเข้มข้น เส้นหนุบๆ คืออร่อยชอบค่ะ - Portobello alla griglia 300 บาท เป็นเห็ด Portobello ชิ้นใหญ่สีดำ กับสลัดร็อคเก็ต ใส่วอลนัทเพิ่มความ...

อ่านต่อ »
22 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mrs. Wu
Ad ·
Mrs. Wu
ชาบูพรีเมียมน่าลิ้มลอง รวมวัตถุดิบคุณภาพ พร้อมน้ำซุป 3 แบบในหม้อเดียว
4.2
106 รีวิว฿฿฿฿
CHABUTON สยามพารากอน
Ad ·
CHABUTONSiam Paragon
ร้านราเมนต้นตำรับจากญี่ปุ่น ดีกรีทีวีแชมเปี้ยน นำเข้าทั้งสูตรทั้งซุป