3.8

Tazzjang Aey
501k20.8k
10 มิ.ย. 2024
ข้าวมันไก่ที่ เชฟโจว

ร้านอาหารตามสั่งร้านนี้นอกจากเมนูที่มีหลากหลายแล้ว ยังมีข้าวมันไก่ที่เป็นที่ขึ้นชื่อของทางร้านไม่ว่าจะเป็นไก่ทอดหรือไก่ต้มเจ้าของร้านบอกว่าต้องมาลองทานดู วันนี้เราเลยลองไปทั้ง 2 อย่าง มีลานจอดรถเป็นของตัวเองดูเพิ่มเติม

NanNan
10 พ.ย. 2023
ดึกแล้วกินข้าวมันไก่ได้ มีไก่ต้ม กับไก่ทอด

👨‍🍳เชฟโจว 🐣ขายข้าวมันไก่ 📌ร้านตั้งอยู่ริมถนน ลาซาล สุขุมวิท 105 เลยใกล้ซอย ลาซาล 50 🚘🚕🎠 มีที่จอดของร้านสะดวกสบาย ร้านเป็นศาลาขนาดใหญ่โล่งโปร่งปิดพัดลม 🌳ระบายอากาศ มาทานตอนดึกแล้วอากาศสบายไม่ร้อน✅️🧊 🐤 ไก่ต้มไซส์ M 189 บาท ไก่ชิ้นใหญ่ ดีเนื้อนุ่มกำลังงาม ไม่นิ่มมาก สั่งข้าวมันไก่ เพิ่ม ข้าวหุงสวยเม็ดดีไม่แฉะนะคะ เนื้อแน่น เต็มจาน ทานกันได้ 4 คน ด้านล่างวาง แตงกวาซอย 🐤ไก่ทอด 129 บา...อ่านต่อ

m2jlemon
24 ก.ย. 2022
ผ่านมาหลายครั้ง เพิ่งเคยลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ 3 สี

ขับรถผ่านมาหลายหลายครั้ง เพิ่งจะได้ลอง สั่ง มา 2 เมนู คั่วไก่ และ ข้าวมันไก่ ช่วงนี้มีโปร ประมาณ 99 บาท ส่วนตัว คิดว่า ข้าวมันไก่ น่าจะโอเคสุด คล้ายข้าวมันไก่ สิงคโปร์เลยค่ะ รสชาติโอเค ที่ร้านกว้างขวาง นั่งสบาย พนักงานตอนรับดี มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

Sirisak Sriklin
23 ก.พ. 2023
มาลองข้าวมันไก่ของเชฟโจว

มาลองเมนูใหม่ข้าวมันไก่ 3 สี กับร้านเชฟโจ ร้านเหมือนรีโนเวทใหม่ให้ดูโมเดินขึ้น และชูเมนนูใหม่อย่างข้าวมันไก่ นอกจากเมนูสร้างชื่ออย่างราดหน้าก่อนหน้านี้ ข้าวมันทำมามันกำลังดี ไก่เนื้อนุ่ม น้ำจิ้มให้มา 3 แบบ แล้วแต่คนชอบ ถือว่าคุณภาพไม่เปลี่ยน 🍽 รสชาติ : ดี เหมือนข้าวมันไก่เจ้าดังในเมือง 🚗 ที่จอดรถ : มีที่จอดรถของทางร้าน 🏅 ความคุ้มค่า : คุ้มค่าดูเพิ่มเติม

Mrs.Tuckham
12 มี.ค. 2020
อาหารรสชาติอร่อย ปริมาณเต็มอิ่มเช่นเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่ทอดแกงกระหรี่

นานๆแวะมาทานทีค่ะ สำหรับเชฟโจว มาทานช่วง 11โมง ร้านยังไม่ค่อยมีลูกค้า พนักงานรับออเดอร์แบบไม่จด ก็คงจำได้ไม่พลาดเพราะแค่2เมนู อาหารได้ไวรอไม่นาน ยกเสิร์ฟมาพร้อมกันทีเดียว - ข้าวไก่ทอดแกงกระหรี่ 60฿ มาแบบทั้งข้าวทั้งไก่ทอดผัดแกงกระหรี่ แค่เห็นก็อิ่มละค่ะ ปริมาณเยอะจริงค่ะ รสชาติอร่อย ไก่ทอดก็โอเค - ข้าวมันไก่ 45฿ อันนี้สั่งแบบไม่เอาหนัง เสิร์ฟมาแบบหนังมาเต็ม แต่ทางร้านก็เปลี่ยนให้ค่ะดูเพิ่มเติม

21 พ.ย. 2018
อาหารอร่อยรสชาติดี เต็มอิ่มในราคาไม่แพง
pong nattapong
2 ก.ย. 2019
เชฟโจ ร้านอาหารตามสั่ง บรรยากาศสบายๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าเชฟโจว

ร้านเชฟโจ อาหารตามสั่งขวัญใจคนย่านแบริ่ง ลาซาล มีเมนูเด็ดเยอะหลายเมนู หนึ่งในนั้นมี ราดหน้าเชฟโจ ที่เส้นผัดกับไข่ มีเครื่องเพียบ หมู เบคอน กุ้ง ปลาหมึก ทานร้อนๆ ที่ร้านอร่อยมากๆครับ เมนูนี้ ไม่ผิดหวังแน่นอน ทานง่าย อิ่มท้องดูเพิ่มเติม

เด็ด
14 พ.ค. 2018
อาหารตามสั่งบรรยากาศร้อนๆ แต่อร่อยถูกใจ