- รวมรีวิว ร้านอาหาร Matsu มัทซึ BTS Sanam Pao

รีวิว Matsu มัทซึ BTS Sanam Pao
แซลมอนมากิ ดีงามสนามเป้า ที่ Matsu
แซลมอนมากิ ที่สั่งมาทานที่ร้าน Matsu ตรง BTS สนามเป้าเย็นนี้ สด คุณภาพดี จัดแต่งสวยงาม และที่สำคัญคืออร่อย คุ้มราคา 80 บาท!!! จากเมนูของร้าน หน้าตาอาหารดูดีไปหมด แต่เราต้องตัดใจเลือกอย่างเดียวเพราะไม่ได้ตั้งใจจะนั่งนาน ต้องไปต่ออีกร้านจ่ะ ที่สั่งมาทานจัดได้ว่าคุ้มราคามากๆ ครั้งหน้าคงต้องขอมาซ้ำอีกสักรอบ เล็งไว้แล้วทั้งเมนูซูชิ เนื้อ และของหวาน ถ้าเธอสนใจจะมา ร้านนี้อยู่ที่ทางล...อ่านต่อ
อาหารรสชาติดี แต่การจัดการยังไม่ดี
✏️ review #Wongnaisongkran2023 ร้านอาหารญี่ปุ่นติด BTS สนามเป้ากำลังดังในโลกโซเชียลเพราะมีจุดขายอีก 1 จุดคือ ทานครบ 1,000 ดูดวงฟรี เราว่าจุดขายนี้ควร Manage เวลาดีๆ เพราะบางคนมาเพราะดูดวงด้วย แล้วทางร้านดูแบบไหลไปเรื่อยๆ บางคนก็ดูนาน บางคนก็ตัดบท พอใกล้ปิดร้านแจ้งว่าดูไม่ทัน คิวเยอะ ให้ลูกค้ายืนทำตัวไม่ถูก สรุปไม่ได้ดูใช่ไหม คนที่มาไกลๆเสียโอกาส ถ้าจะเอาเป็นจุดขาย ต้องวางระบบเวลา เข้าใจว่าพิเศ...อ่านต่อ
กินครบ 1,000 บาท แถมฟรีดูดวง
จุดประสงค์หลักของการมากินร้านนี้คือมาดูดวงกับแม่หมอที่เขาว่ากันว่าแม่นไม่ไหววววว กินครบ 1,000 บาท ดูดวงฟรี 1 ท่าน ถามได้ 3 คำถาม ส่วนตัวเราเฉยเฉย 📍 สนามเป้า 🚙 bts - สนามเป้า 🕗 11:00-14:30/17:00-21:00 ☎️ 065-092-2444ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ แต่ความอร่อยมาเต็ม ติด bts สนามเป้า แถมดูดวงฟรี😚
เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีเมนูเยอะมว๊ากกกก น่ากินหลายอย่างมาก เราเลยลองสั่งเป็น "เซ็ตเจ้าที่" มาลอง โดยเซ็ตนี้จะเป็นข้าวหน้าต่างๆ เช่น หอยเชลล์ แซลมอน ทูน่า กุ้งเทมปูระ ปลาไหล เพื่อให้ได้ลองทานหลายๆอย่าง เซ็ตนี้จามีชาเขียวรีฟิล และของหวานให้ในเซ็ต อาหารรสชาติใช้ได้ ทาน 2 คนยังไม่อิ่ม เลยสั่งเมนูอื่นมากินเพิ่ม ส่วนตัวคิดว่า สั่งเมนูที่เป็นจานเดี่ยวๆอร่อยกว่า และที่เด็ดคือกินเสร็จ ดูดวงต่อได้เลย โ...อ่านต่อ
อาหารญี่ปุ่นริมรถไฟฟ้าสนามเป้า
ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆตีนสะพานรถไฟฟ้าสนามเป้า จอดรถได้ 4-5 คันหน้าร้าน มีโต๊ะในร้านประมาณ 5-6 โต๊ะ เสริฟน้ำกับซุปมิโสะ รัวๆ ^^ ไปกัน 4 คน ค่าเสียหาย 2700+ (อิ่มแบบมว๊าก) ถ่ายรูปไม่ครบขาดชุดปลาดิบค่า รสชาติใช้ได้ค่ะ มารถไฟฟ้าดีสุดค่ะดูเพิ่มเติม
เนื้ออร่อยราคาดี
วันนี้มาหลายคนเลยได้กินหลายอย่าง เนื้ออร่อยราคาดี เนื้อย่างไข่ดอง มี3แบบ เนื้อสไลด์ 320฿ size s 250 เนื้องั่นแบบสเต็ก 320฿ size s 250 เนื้องั่นเต๋า 320฿ size s 250 สลัดปลาเงิน 280฿ Salmond Sasimi 160฿ Hamaji 195฿ แคลิฟอเนีย โรล 300฿ เทมปุระโรล 220฿ Salmond spicy ไข่ดองดงบุริ 280฿ดูเพิ่มเติม