รีวิว Matsu มัทซึ BTS Sanam Pao

JJYY - BKK Street Food Lover
19 ก.พ. 2024
แซลมอนมากิ ดีงามสนามเป้า ที่ Matsu

แซลมอนมากิ ที่สั่งมาทานที่ร้าน Matsu ตรง BTS สนามเป้าเย็นนี้ สด คุณภาพดี จัดแต่งสวยงาม และที่สำคัญคืออร่อย คุ้มราคา 80 บาท!!! จากเมนูของร้าน หน้าตาอาหารดูดีไปหมด แต่เราต้องตัดใจเลือกอย่างเดียวเพราะไม่ได้ตั้งใจจะนั่งนาน ต้องไปต่ออีกร้านจ่ะ ที่สั่งมาทานจัดได้ว่าคุ้มราคามากๆ ครั้งหน้าคงต้องขอมาซ้ำอีกสักรอบ เล็งไว้แล้วทั้งเมนูซูชิ เนื้อ และของหวาน ถ้าเธอสนใจจะมา ร้านนี้อยู่ที่ทางล...อ่านต่อ

Tiger Cry
17 เม.ย. 2023
อาหารรสชาติดี แต่การจัดการยังไม่ดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

✏️ review #Wongnaisongkran2023 ร้านอาหารญี่ปุ่นติด BTS สนามเป้ากำลังดังในโลกโซเชียลเพราะมีจุดขายอีก 1 จุดคือ ทานครบ 1,000 ดูดวงฟรี เราว่าจุดขายนี้ควร Manage เวลาดีๆ เพราะบางคนมาเพราะดูดวงด้วย แล้วทางร้านดูแบบไหลไปเรื่อยๆ บางคนก็ดูนาน บางคนก็ตัดบท พอใกล้ปิดร้านแจ้งว่าดูไม่ทัน คิวเยอะ ให้ลูกค้ายืนทำตัวไม่ถูก สรุปไม่ได้ดูใช่ไหม คนที่มาไกลๆเสียโอกาส ถ้าจะเอาเป็นจุดขาย ต้องวางระบบเวลา เข้าใจว่าพิเศ...อ่านต่อ

jomjammmmm__
4181937
2 พ.ค. 2023
กินครบ 1,000 บาท แถมฟรีดูดวง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

จุดประสงค์หลักของการมากินร้านนี้คือมาดูดวงกับแม่หมอที่เขาว่ากันว่าแม่นไม่ไหววววว กินครบ 1,000 บาท ดูดวงฟรี 1 ท่าน ถามได้ 3 คำถาม ส่วนตัวเราเฉยเฉย 📍 สนามเป้า 🚙 bts - สนามเป้า 🕗 11:00-14:30/17:00-21:00 ☎️ 065-092-2444ดูเพิ่มเติม

Wonderful Journey
9 ก.พ. 2023
ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ แต่ความอร่อยมาเต็ม ติด bts สนามเป้า แถมดูดวงฟรี😚
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ทาโกะยากิ, สเต๊กเนื้อ, ข้าวหน้าแซลมอนสไปซี่

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีเมนูเยอะมว๊ากกกก น่ากินหลายอย่างมาก เราเลยลองสั่งเป็น "เซ็ตเจ้าที่" มาลอง โดยเซ็ตนี้จะเป็นข้าวหน้าต่างๆ เช่น หอยเชลล์ แซลมอน ทูน่า กุ้งเทมปูระ ปลาไหล เพื่อให้ได้ลองทานหลายๆอย่าง เซ็ตนี้จามีชาเขียวรีฟิล และของหวานให้ในเซ็ต อาหารรสชาติใช้ได้ ทาน 2 คนยังไม่อิ่ม เลยสั่งเมนูอื่นมากินเพิ่ม ส่วนตัวคิดว่า สั่งเมนูที่เป็นจานเดี่ยวๆอร่อยกว่า และที่เด็ดคือกินเสร็จ ดูดวงต่อได้เลย โ...อ่านต่อ

Beat
15 ต.ค. 2022
อาหารญี่ปุ่นริมรถไฟฟ้าสนามเป้า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆตีนสะพานรถไฟฟ้าสนามเป้า จอดรถได้ 4-5 คันหน้าร้าน มีโต๊ะในร้านประมาณ 5-6 โต๊ะ เสริฟน้ำกับซุปมิโสะ รัวๆ ^^ ไปกัน 4 คน ค่าเสียหาย 2700+ (อิ่มแบบมว๊าก) ถ่ายรูปไม่ครบขาดชุดปลาดิบค่า รสชาติใช้ได้ค่ะ มารถไฟฟ้าดีสุดค่ะดูเพิ่มเติม

ซูชิอาโวคาโดทาโกะสลัดปลาเงินเสต็กวากิวข้าวหน้าปลาแซลมอลเนื้อย่าง
Candy
801k15.9k
1 พ.ค. 2022
เนื้ออร่อยราคาดี

วันนี้มาหลายคนเลยได้กินหลายอย่าง เนื้ออร่อยราคาดี เนื้อย่างไข่ดอง มี3แบบ เนื้อสไลด์ 320฿ size s 250 เนื้องั่นแบบสเต็ก 320฿ size s 250 เนื้องั่นเต๋า 320฿ size s 250 สลัดปลาเงิน 280฿ Salmond Sasimi 160฿ Hamaji 195฿ แคลิฟอเนีย โรล 300฿ เทมปุระโรล 220฿ Salmond spicy ไข่ดองดงบุริ 280฿ดูเพิ่มเติม

12 ก.พ. 2022
มากินข้าวหน้าเนื้อตามรีวิว เนื้อนุ่มจริง

Jade's
Jade's