- รวมรีวิว ร้านอาหาร Shakariki 432 The Nine พระราม9

รีวิว Shakariki 432 The Nine พระราม9
ร้านอาหารกินดื่ม สไตล์ญี่ปุ่น อย่างร้านซาการิกิ มีหลายสาขา เมนูที่ลองสั่งเป็นเมนู มะนาวโซเมน เป็นราเมนแบบเย็น ในอยู่ในน้ำซุปมะนาว เย็นๆ สดชื่น รสชาติเปรี้ยวอ่อนๆ เค็มๆ อร่อยดี ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ร้านอิซากายะที่มีหลายสาขา
วันนี้อยากลองทาน Izakaya เลยลิงแวะมา Shakariki 432 สาขา the nine neighbourhood Rama 9 ครับ เมนูแรกที่เราสั่งคือ Salmon Shasimi แซลมอนรสชาติดี ไม่คาวครับ Edamame อันนี้ที่ร้านโรยเกลือมาให้พร้อมกับเอาถ้วยอีกใบซ้อนมาสำหรับใส่เปลือกครับ ครีบปลากระเบนย่าง อันนี้ชอบมากครับ นุ่มกำลังดี มีความหนึบ เคี้ยวเพลินกันมากครับ Shabu Shabu set เราสั่งเป็นเซ็ทหมูไป น้ำซุปอร่อยครับ ส่วนตัวถือว่าถ้าอยากทานชาบูแบบ...อ่านต่อ
ร้าน Shakariki432 มาเปิดสาขาใหม่ที่ The Nine กับหลากหลายเมนูและบรรยากาศสนุกๆ
ร้าน Shakariki มาเปิดใหม่ที่The Nine กับบรรยากาศที่ดูสนุกๆในแบบฉบับของร้านที่คุ้นเคย ปกติทานร้านนี้มาหลายสาขาแล้ว วันนี้เลยมาลองร้านนี้ที่เปิดใหม่ มีความรู้สึกว่าอาหารรสชาติเฉยๆ และราคาค่อนข้างแพงเมื่อเทียบกับปริมาณครับ วันหลังเมื่อร้านอยู่ตัวแล้วจะกลับไปลองอีกซักครั้งดูเพิ่มเติม
มีอาหารญี่ปุ่นทุกประเภท!
เมนูเยอะมากๆ ร้านกว้างขวางมีที่นั่งรองรับเยอะ มีทั้งโซนด้านในหรือใครจะนั่งชิลล์ด้านนอกก็ได้ดูเพิ่มเติม