3.5

รีวิว กินไก่ หน้าอุดมฯ

Owaychild
24 เม.ย. 2021
ชิมไก่ทอดหน่อยครับ

ระหว่างเดินกลับ ก็ผ่านหน้าร้านนี้ เห็นว่ามีเมนูได้ทอดเยอะ และเป็นร้านใหม่ด้วย ยังไม่เคยเห็นแบรนด์นี้มาก่อนเลยขอแวะชิมก่อนครับ ซื้อแบบธรรมดามาชิม มีมอดไว้บ้างแล้วพอสุก และเมื่อมาสั่งซื้อ ก็นำไปทอดใหม่ให้กรอบขึ้น ได้ทานตอนร้อนๆครับดูเพิ่มเติม

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
9 พ.ย. 2020
ไก่กรอบโคเรียสตรีท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Wing Stick ปีกบน

กรี้ดดดด คุณขาาาา . . . ต่อไปนี้เราจะได้กินไก่กรอบเกาหลีในราคาชิ้นละ 12บาทกันแล้ว ฮื่อออ . . . แค่พิมพ์ก็น้ำตาปริ่มด้วยความดีใจ นี่ก็สั่งมาชิม 2 ชิ้นเป็น Wing Stick เนื้อปีกบน (12.-) ราดซอสเกาหลี นัวๆ เผ็ดนิดๆ โดยรวมเราว่าอร่อยเลยอ่ะ แถมมีซอสให้เลือกถึง 4แบบด้วยกัน อร่อยแค่ไหนไปลองกันจ้าดูเพิ่มเติม

ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส
Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู