- รวมรีวิว ร้านอาหาร จิ้มจุ่มหนามศักดิ์

รีวิว จิ้มจุ่มหนามศักดิ์
ร้านนี้มีเมนูเด็ดๆหลานอย่างสินะ เคยมาแต่ไม่บ่อยเท่าไหร่ รอบนี้ห่างไปนานมาก ก็ที่จอดรถมีน้อยกว่าเดิม นั่งแล้วสั่งได้เลย ห้ามพลาดส้มตำ หลากหลายประเภทเชียวนะครับ มีแนะนำหมูคลุกฝุ่นด้วย แต่ผมว่ายังไม่ค่อยเข้าตาสักเท่าไหร่ ส้มตำอะไรใส่หมี่ไปด้วย แม่เจ้าโครตอร่อยเลยเชียว หากรสจัดกว่านี้อีกหน่อยให้ 10 คะแนนเต็มเลย แต่คนไปด้วยไม่กินเผ็ด เฮ้อ รอบหน้าจะมาคนเดียวดูเพิ่มเติม
อยากแซ่บ ก็ต้องมา
ขี้เกียจเข้าห้าง วันหยุดคนเยอะ หาที่จอดรถยาก ร้านนี้มีเน้นขายอาหารอีสานรสแซ่บ ราคาต่อหัว 50-300 เมนูเด็ด ปลาช่อนลุยสวน เนื้อย่าง หมูกะทะ วันนี้อยากกินปลาช่อนลุยสวย รอนานมากเกือบครึ่งชั่วโมง อาจจะเป็นเพราะคนเยอะ ช่วงรอก็สั่งส้มตำ วันนี้อยากกินตำป่า รสชาติ อร่อยเหมือนเดิม ราคา 45 บาทใส่เครื่องเยอะ ทั้งหอย ปลากรอบ ผักกระเฉด และถั่วลิสง เมนูต่อมา เนื้อย่าง รอนานอีก แต่มาก่อนปลาช่อนลุยสวน เน...อ่านต่อ
สุดยอดอาหารอีสาน แหล่งรวมความแซบ
ร้านอาหารอีสานร้านหนามศักดิ์อยู่ในซอยลาดพร้าว132เข้ามาจากปากซอยได้ประมาณ100เมตรเดินเข้ามาได้สบายมีที่จอดรถกว้างขวาง (สามารถเข้ามาทางลาดพร้าว130ได้ด้วยคะ) ทางร้านขายอาหารหลากหลายทั้งไทยอีสานหมูกระทะจิ่มจุ่มปลาเผาอาหารทะเล ที่เด็ดสุดจะเป็นบรรดาส้มตำและจิ้มจุ่มคะ รับรองว่าแซบ ราคาไม่แพงได้เยอะมากรสชาติดีอาหารมีคุณภาพคะดูเพิ่มเติม
จิ้มจุ่มอร่อยดี น้ำจิ้มหลายแบบ
สั่งจิ้มจุ่มหมูมาทานที่บ้าน คุณภาพโอเค คุ้มราคา ชอบตรงที่มีน้ำจิ้ม 3 แบบมาให้ด้วย อาหารรสชาติดีน้ำจิ้มอร่อยดี มีแบบที่ไม่เผ็ดด้วย เผื่อใครที่ชอบทานไม่เผ็ด น่าจะชอบค่ะ ซุปหน่อไม้ก็โอเค รสชาติดี แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารอีสานแซ่บหลายเด้อ!!!
อาหารอร่อย รสชาติดีมาก แซ่บจริงไรจริง มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ราคาปานกลาง ใครที่ชอบอาหารแนวนี้ ขอแนะนำให้เเวะมาชิมค่ะ^^อ่านต่อ