3.6

รีวิว จิ้มจุ่มหนามศักดิ์

Djorgan
9 ก.ย. 2018
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำ

ร้านนี้มีเมนูเด็ดๆหลานอย่างสินะ เคยมาแต่ไม่บ่อยเท่าไหร่ รอบนี้ห่างไปนานมาก ก็ที่จอดรถมีน้อยกว่าเดิม นั่งแล้วสั่งได้เลย ห้ามพลาดส้มตำ หลากหลายประเภทเชียวนะครับ มีแนะนำหมูคลุกฝุ่นด้วย แต่ผมว่ายังไม่ค่อยเข้าตาสักเท่าไหร่ ส้มตำอะไรใส่หมี่ไปด้วย แม่เจ้าโครตอร่อยเลยเชียว หากรสจัดกว่านี้อีกหน่อยให้ 10 คะแนนเต็มเลย แต่คนไปด้วยไม่กินเผ็ด เฮ้อ รอบหน้าจะมาคนเดียวดูเพิ่มเติม

1 พ.ย. 2015
อยากแซ่บ ก็ต้องมา
เมนูเด็ด: ปลาช่อนลุยสวน

ขี้เกียจเข้าห้าง วันหยุดคนเยอะ หาที่จอดรถยาก ร้านนี้มีเน้นขายอาหารอีสานรสแซ่บ ราคาต่อหัว 50-300 เมนูเด็ด ปลาช่อนลุยสวน เนื้อย่าง หมูกะทะ วันนี้อยากกินปลาช่อนลุยสวย รอนานมากเกือบครึ่งชั่วโมง อาจจะเป็นเพราะคนเยอะ ช่วงรอก็สั่งส้มตำ วันนี้อยากกินตำป่า รสชาติ อร่อยเหมือนเดิม ราคา 45 บาทใส่เครื่องเยอะ ทั้งหอย ปลากรอบ ผักกระเฉด และถั่วลิสง เมนูต่อมา เนื้อย่าง รอนานอีก แต่มาก่อนปลาช่อนลุยสวน เน...อ่านต่อ

ตำป่า เนื้อย่างปลาช่อนลุยสวน
11 มิ.ย. 2015
สุดยอดอาหารอีสาน แหล่งรวมความแซบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำถั่วโคราช

ร้านอาหารอีสานร้านหนามศักดิ์อยู่ในซอยลาดพร้าว132เข้ามาจากปากซอยได้ประมาณ100เมตรเดินเข้ามาได้สบายมีที่จอดรถกว้างขวาง (สามารถเข้ามาทางลาดพร้าว130ได้ด้วยคะ) ทางร้านขายอาหารหลากหลายทั้งไทยอีสานหมูกระทะจิ่มจุ่มปลาเผาอาหารทะเล ที่เด็ดสุดจะเป็นบรรดาส้มตำและจิ้มจุ่มคะ รับรองว่าแซบ ราคาไม่แพงได้เยอะมากรสชาติดีอาหารมีคุณภาพคะดูเพิ่มเติม

ตำถั่วโคราชคะ
30 ส.ค. 2017
จิ้มจุ่มอร่อยดี น้ำจิ้มหลายแบบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จิ้มจุ่ม

สั่งจิ้มจุ่มหมูมาทานที่บ้าน คุณภาพโอเค คุ้มราคา ชอบตรงที่มีน้ำจิ้ม 3 แบบมาให้ด้วย อาหารรสชาติดีน้ำจิ้มอร่อยดี มีแบบที่ไม่เผ็ดด้วย เผื่อใครที่ชอบทานไม่เผ็ด น่าจะชอบค่ะ ซุปหน่อไม้ก็โอเค รสชาติดี แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

7 ธ.ค. 2014
ราคาประหยัด
fridaycat_PinZ
1910198
3 มี.ค. 2013
อาหารอีสานแซ่บหลายเด้อ!!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, จิ้มจุ่ม, ปลาทับทิมเผา

อาหารอร่อย รสชาติดีมาก แซ่บจริงไรจริง มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ราคาปานกลาง ใครที่ชอบอาหารแนวนี้ ขอแนะนำให้เเวะมาชิมค่ะ^^อ่านต่อ

3.7
Little Mermaid The Mall Lifestore Bangkapi
Little MermaidThe Mall Lifestore Bangkapi