4.2
15 เรตติ้ง (13 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Photograph Coffee House

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Jojo BarOil
1427328.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 74
Quality Review
บรรยากาศร้านดีๆชอบๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Uji Blend Latte Hot, บุษบา Americano

ผมชอบบรรยากาศร้านนี้นะ แต่เสียดายเวลาผมมีน้อยไปหน่อย ร้านตกแต่งโดยโทนไม้ ออกญี่ปุ่นๆมินิมอลอยู่นะ พี่ที่บริการอัธยาศัยดีมากเลยครับ สั่งเครื่องดื่มแล้วนั่งรอก็ได้พูดคุยกันไปครับผม ทางร้านมีคั่วกาแฟด้วยครับผม ผมนี่โคตรเสียดายเลยอยากจะนั่งจิบเครื่องดื่มในร้านแล้วพูดคุย แต่คนนี้รีบต้องสั่งแบบ take away กลับไป "Uji Blend Latte Hot" ชาเขียวมัทฉะร้อนปกติจะทานกะถ้วยหินแก้วหิน ค่อยๆดื่มดำจิบรสชาไป กลา...อ่านต่อ

photo
Nickktwf
2.5k4.8k62.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 141
Quality Review
กาแฟร้านลับ รสชาติดี บรรยากาศร้านสไตล์ญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, เอสเพรสโซ่เย็น

วันนี้ออกมาตัดผม อาถามวันนี้ไปดื่มกาแฟร้านไหนกันดี เราคิดไม่ออกแล้วว่าจะกินร้านไหนดี เพราะ ออกจากบ้านทุกสัปดาห์เลย 🤣 เลยเปิดวงใน มาเจอกาแฟร้านนี้ที่อยู่ใกล้ๆ ถึงกับตกใจ ว่าเราพลาดร้านนี้มาได้อย่างไร!! พิกัดร้าน อยู่ท้ายซอยทะเลหลวง18 (ถนนวชิรา) ขับรถเข้ามาสุดซอย ที่จอดรถ หาจอดบริเวณใกล้ๆร้าน เพราะระแวกนี้เป็นบ้านคนค่อนข้างเยอะครับ บรรยากาศร้านสไตล์ญี่ปุ่น คลีนๆอบอุ่น มีที่นั่งเยอะพอสมควรนะคร...อ่านต่อ

photo
Shibas
11812
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 34
Quality Review
เป็นร้านกาแฟ specialty ที่มัทฉะรสชาติดีเยี่ยมและโดดเด่นในจังหวัดสงขลา
เมนูเด็ด: Yame blend matcha, Menu, Uji blend matcha

สอบถามมา ได้ความว่าวิธีและสัดส่วนการชงเป็นแบบพิเศษของทางร้าน คนที่ชอบหวานน้อยมากๆ กินได้แน่นอน รสชาติของมัทฉะลาเต้ ออกมาเหมือนในคำอธิบายเลย ปล.1แนะนำสั่งน้ำแข็งน้อย น้ำจากน้ำแข็งจะได้ไม่ละลายออกมาทำให้รสชาติดีๆ เสียไป ปล.2 ทางร้านจะเสิร์ฟแบบแก้ว take away เท่านั้น ไม่มีแบบเสิร์ฟในถ้วยเซเรมิกแช่เย็น รีวิว 1. yame blend matcha latte : มีกลิ่น nutty ชัดมาก + นมของทางร้านทำให้ รวมๆ เหมือนกิน ma...อ่านต่อ

photo
Daran Avaii
417224.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 269
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สตรอเบอรี่ชีสพาย

คาเฟ่บรรยากาศญี่ปุ่น ชอบสไตล์การตกแต่งของร้าน สวยมาก มีมุมเก๋ๆให้ได้ถ่ายรูป มีเมนูน้ำหลากหลาย เค้กและครัวซองท์มาแบบให้เลือกแน่นๆ เราสั่ง2อย่าง 🤎🤎🤎🤎 ช็อกโกแลตเบลเยี่ยมเย็น 85.- คนที่ชอบความเข้ม ไม่ค่อยหวาน แนะนำเมนูนี้ค่ะ ให้ความขมเข้มของตัวช็อกโกแลต แต่เราเคยทานที่หอมแบบเอกลักษณ์เบลเยี่ยมมากกว่านี้ อาจจะยังไม่ว้าว แต่รสชาติดี ไซส์แก้วเล็กไปหน่อยค่ะถ้าเทียบกับราคา 🤎🤎🤎🤎🤎สตรอเบอรี่ชีสพา...อ่านต่อ

16 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 141
Quality Review
cheese cake อร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: cheese cake, hojicha

ร้านสวยค่ะ แต่ที่นั่งค่อนข้างน้อย กาแฟมี ให้เลือกเยอะ ส่วนมัทฉะ มี 3 ตัว ส่วนตัวชอบโฮจิฉะค่ะ อร่อยเข้มดี ลืมถ้ายพวกกาแฟมา เพื่อนบอกว่าอร่อยเข้มดีค่ะ แต่ราคาเครื่องดื่มและเค้กค่อนข้างแพงค่ะ cheese cake 9/10 hojicha 9/10ดูเพิ่มเติม

photo
mayybz
45.5k1.7k9.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 1,497
Quality Review
ร้านสวย ฟีลจี้ปุ่ง ชาเขียวเฉยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

คาเฟ่แห่งใหม่ในสงขลา ร้านสวยนะ ฟีลญี่ปุ่น ดูอบอุ่น คนเยอะมาก แม้ใกล้เวลาปิดร้าน 55 เมนูที่สั่งคือ Uji Matcha Latte 70 THB รสชาติเฉยๆ สำหรับราคานี้ ไม่ประทับใจเท่าไร มีโอกาสจะมาลองกาแฟ วันนั้นเย็นแล้ว กลัวตาค้างดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ดอนญ่า
Ad ·
ดอนญ่า
ร้านอาหารไทยใกล้สนามบิน อาหารอร่อยรสจัดจ้าน รองรับงานเลี้ยงสังสรรค์
4.1
43 รีวิว
฿฿฿