1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ชานมไข่มุก ราชดำเนิน อาว์นชา เสาชิงช้า ราชดำเนิน

รีวิว ชานมไข่มุก ราชดำเนิน อาว์นชา เสาชิงช้า ราชดำเนิน

Puii Puii
20 พ.ย. 2020
ไข่มุกดีเลยนะ ร้านนี้

ร้านเครื่องดื้มรารามิตรภาพ ที่มีอยู่หลายสาขากระจายไปยังต่างจังหวัด ร้านนี้ มีชื่อ และโลโก้ น่ารักดี รสชาติก็ใช้ได้เลยค่ะ สาขานี้อยู่ใกล้กับเสาชิงช้าค่ะ จอดรถได้ข้างทาง แต่ก็ต้องดูดีๆ ด้วยนะคะ ถ้าเป็นช่วงกลางวัน ชานมไข่มุก ในราคาแก้วละ ไม่ถึง 30 บาท สั่งหวานน้อย รสชาติดี ตัวไข่มุกหนึบหนับ ไม่เป็นไต ถือว่าทำได้ดีมากๆ คุ้มราคาดูเพิ่มเติม

Parwarit Suwankongkul

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่