- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านกิ่งทองใบหยก คาเฟ่ ติ่มซำ -

รีวิว ร้านกิ่งทองใบหยก คาเฟ่ ติ่มซำ -
ร้านติ่มซำย่านสนามบินน้ำ อาหารอร่อย ราคาไม่แพง
ร้านติ่มซำย่านสนามบินน้ำ อยู่ติดกับปากซอยไทยานนท์เลย มีที่จอดรถด้านหลังร้าน ติ่มซำเข่งละ 30 บาท มีให้เลือกเยอะมาก นอกจากนี้ยังมีบักกุ๊ดเต๋ 99 บาท และหมูกรอบ 99 บาทด้วย อาหารอร่อย ราคาถูก บริการดี เหมาะแก่การพาผู้ใหญ่มาเลี้ยงมากดูเพิ่มเติม
รสชาติโอเค ราคาไม่แรง
ติ่มซำ เข่งละ 30 บาท ราคาไม่แรง รสชาติโดยรวมโอเค..ของทอด ปกติ..เข้าไปทางร้านจะจัดที่นั่งให้ โดยจะมีกระดาษ QR ของแต่ละโต๊ะให้เพื่อสั่งอาหารเพิ่มได้ มีเมนูหลายอย่าง รวมทั้งเครื่องดื่มด้วย..ส่วนติ่มซำก้อเดินไปเลือกในตู้ด้านหน้าร้านเพื่อส่งให้ทางร้านนึ่ง..การบริการดี..ร้านติดถนน แต่มีที่จอดรถด้านหลังร้านสะดวกจอดได้เยอะดูเพิ่มเติม
วันนี้มากินอาหารเช้าที่ร้านติ่มซำถนนสนามบินน้ำ ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ครับ ร้านกิ่งทองใบหยก ติ่มซำ อยู่ปากซอยนนทบุรี 46 ร้านอยู่มุมถนนแต่มีที่จอดรถด้านหลังร้านกว้างขวาง ตอนไปถึงมีคิวก่อนหน้าสักสองคิว วันนี้มาคนเดียวกะจะกินแค่บะกุดเต๋กับหมูกรอบที่เค้ารีวิวกันมาว่าเด็ด แต่พอเจอตู้ติ่มซำเลยอดใจไม่ไหว เลือกมาสี่เข่ง ซึ่งมีฮะเก๋าชาโคล ของซิกเนเจอร์ร้านเค้าด้วย ติ่มซำดี ถือว่าผ่านครับ มาถึงบะกุดเต๋นี่...อ่านต่อ
ติ่มซำราคาย่อมเยาสนามบินน้ำ
ติ่มซำบะกุ๊ดเต๋ราคาย่อมเยาที่สนามบินน้ำติ่มซำชามละ 30 บาทเท่านั้นทุกอย่างนับรวมๆกันได้เลยรสชาติก็ถือว่าโอเคนะครับคุณภาพปานกลางราคา 30 บาทได้แค่นี้ก็ถือว่าโอเคบะกุเต๋ชามละ 99 บาทก็ถือว่าใช้ได้ ลูกค้าเยอะเพราะว่ามี youtuber มารีวิวแต่รวมๆก็ถือว่าโอเคเลยครับดูเพิ่มเติม