3.9

รีวิว ข้าวหมกไก่สุไลมาน - ตลาดลุงเพิ่ม

Isriya Paireepairit
3 พ.ย. 2021
ร้านข้าวหมกไก่ หมกปลา หมกเนื้อ อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกไก่ทอด, ข้าวหมกเนื้อ

ร้านขายอยู่ในตลาดลุงเพิ่ม สั่ง Lineman มากิน มีส่งฟรีด้วย ราคาก็ไม่แพงจากหน้าร้านมาก ร้านมีขายข้าวหมกไก่ทอด ข้าวหมกปลาทอด ข้าวหมกเนื้อ พบว่าข้าวนุ่มมาก ไก่ทอด ปลาทอดก็ทอดดีมาก กรอบ ส่วนเนื้อก็นุ่มมาก อร่อยมาก แนะนำอย่างยิ่งดูเพิ่มเติม

abbkung
17 ก.ย. 2017
แวะชิมข้าวหมกเนื้อ+ไก่ตลาดนัดการบินไทย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกไก่, ข้าวหมกเนื้อ

แวะมาการบินไทยสำนักงานใหญ่ เราก็ไม่พลาดที่จะแวะหาของกินในตลาดนัดลุงเพิ่ม วันนี้เป็นคิวร้านข้าวหมกไก่จีระพันธ์ ที่เล็งมาหลายทีละ คราวนี้ได้โอกาสลองสักที เราสั่งเป็นข้าวหมกเนื้อเพิ่มน่องไก่ ราคา 75 บาท มีน้ำจิ้มให้ตักได้เอง ส่วนน้ำซุปทางร้านให้มาด้วย รสชาติเนื้อจะออกหวานๆหน่อย ส่งนข้าวหมกถือว่าทั่วๆไป น้ำจิ้มยังไม่โดนใจเท่าไหร่ โดยรวมให้ 3.5 ดาว บรรยากาศร้อนๆ คนเยอะๆหน่อย แนวโรงอาหารดูเพิ่มเติม

pp.patphorn
18 พ.ค. 2016
ราคาถูก รสชาติถูกปาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สลัดแขก, ข้าวหมกไก่อบ

วันนี้สั่งข้าวหมกไก่ทอดเหมือนเดิมหนึ่งจาน และข้าวหมกไก่อบใส่กล่องกลับบ้าน ข้าวหมกหอม ข้าวร่วนละเอียด สีเหลืองสวย ที่ร้านมีข้าวหมกหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเนื้อ ไก่ หรือปลา มีสลัดแขกและซึปเนื้อด้วยค่ะ อยากให้มาลองชิมกัน แต่ในตลาดนี่กลางวันร้อนหน่อยนะคะดูเพิ่มเติม

18 เม.ย. 2016
รสชาติเข้มข้น ต้องลอง
Aeyjajar Aey
11 เม.ย. 2015
อาหารอิสลามอร่อย ถูกใจ@จีระพันธ์ ตลาดลุงเพิ่ม

ร้านอาหารมุสลิม อิสลามร้านนี้ มีชื่อว่า "จีระพันธ์" ซึ่งชื่อนี้คงได้ยินมาจากหลายๆ ที่ แต่รับรองหากมาทานที่นี่ไม่ผิดหวังค่ะ กับร้าน "จีระพันธ" ตลาดลุงเพิ่ม หลังการบินไทยค่ะ ซึ่งปกติโดยส่วนตัวเราไม่ค่อยอยากทานอาหารมุสลิมเท่าไหร่นะ คือจะอยากทานนานๆ ทีค่ะ แต่กับที่นี่เรียกได้ว่าทานละอยากกลับมาทานอีกเลยค่ะ หากใครขับรถมาก็ให้เขเาซ.วิภาวดี 22 ค่ะ มีที่จอดรถแบบเสียเงินค่ะ ร้านนี้เค้าเปิดตั้งแต่ 7.00-13...อ่านต่อ

จีระพันธ์ ตลาดลุงเพิ่มข้าวหมกไก่อบสลัดแขกก็อร่อยข้าวหม้อเบ้อเริ่มเลยน้ำจิ้มเด็ดๆมีให้เลือกเยอะสะใจ
น้ำริน น้ำ
8 ก.พ. 2016
หอมเครื่องเทศ ข้าวนิ่มกำลังดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกไก่อบ

ร้านข้าวหมกไก่ ตลาดหลังการบินไทย มีหมกเนื้อ หมกไก่ หมกไก่ทอด ที่ร้านเขาจะตักไว้เป็นกล่องๆมีคนมาซื้อเรื่อยๆไม่ขาดสาย พอสั่งก้อจะได้ข้าวพร้อมน้ำซุป ก้อเอาถ้วยพลาสติกเลือกน้ำจิ้มที่ชอบ มีแบบหวาน กับหวานเผ็ดนิดๆ เนื้อไก่ไม่แฉะ ไม่เละ ข้าวร่วน นุ่มกำลังดีดูเพิ่มเติม