- รวมรีวิว ร้านอาหาร morethanfeelingbrew มอร์แดนฟีลลิ่งบูรว์

รีวิว morethanfeelingbrew มอร์แดนฟีลลิ่งบูรว์
เมล็ด House Blends 👌🏻
Morethanfeelingbrew เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟรสชาติดีในหมู่บ้านสัมมากร รามคำแหง มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ใช้เมล็ด House Blends มีให้เลือก 5 ตัว แบบเพิ่มเงินและไม่เพิ่ม เราสั่ง Iced latte เลือกเมล็ด Nutty Choe ไม่หวานเลย (90฿) ดื่มง่าย ไม่ขมจัด นมนัว สามารถใช้สิทธิ์คนละครึ่งได้อีกด้วย #TasteTheFestive #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม
morethanfeelingbrew
More Than Feeling Brew ร้านคาเฟ่ และ specialty coffee shop เก๋ๆ ย่านรามคำแหง ในหมู่บ้านสัมมากร ตอนนี้ตกแต่งธีมคริสต์มาสแล้ว cozy สุดๆ ร้านเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งด้วย 🧡สั่งชาไทยเย็น (85฿) สั่งหวานน้อย รสชาติดี ชาไทยเข้มข้นมากๆ 🅿️จอดรถริมถนนในซอยข้างร้านได้ #TasteTheFestive #ThaiteaSPLดูเพิ่มเติม
กาแฟอร่อยในสัมมากร
#CoffeeSPL #RainySeason2025 ร้านกาแฟ specialty อยู่ในหัวมุมถนนเส้นด้านในหมู่บ้านสัมมากร สามารถขับรถจอดชิดริมถนนหน้าร้านได้ สตาฟ 2 ท่านบริการดีรวดเร็ว กาแฟรอไม่นาน มีเมล็ดให้เลือก 2 แบบคือ คั่วเข้มกับคั่วกลาง เราเลยลอง อเมริกาโน่คั่วกลาง หอมช็อคโกแลต cinnamon กำลังดี ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยดีครับ กาแฟดีเช่นกัน
ร้านอยู่ในหมู่บ้านสัมมากรครับ จอดรถในซอยข้างๆร้านได้เลย ร้านสว่างดี ตกแต่งบรรยากาศชิวๆครับ มีทั้งอาหารและกาแฟ อาหารสั่งมาลอง 4 อย่าง อร่อยดีทุกเมนูครับ รสชาติดีทั้งอาหารและซอส กาแฟดีเช่นกันครับ แนะนำครับดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟสเปเชียล ตั้งอยู่ในหมู่บ้านสัมมากร เป็นร้านกาแฟอยู่หัวมุมถนนในหมู่บ้าน บรรยากาศร้าน ตกแต่งโทนไม้อบอุ่น มินิมอล ร้านกาแฟที่มีวิธีการชงที่ค่อนข้างละเอียด ทำให้ได้รสชาติการแฟที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละเมล็ดกาแฟ อร่อยมาก แนะนำสายคอกาแฟ และเมนูอื่นๆอย่างชาเขียวก็อร่อยมากเช่นกัน ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่...อ่านต่อ
✨คาเฟ่เปิดใหม่เอี่ยมในสัมมากร ตกแต่งได้มินิมอลมากๆ
ร้านแนว Slow bar ในบ้านหัวมุมหลังเล็กที่ซ่อนตัวอยู่ในหมู่บ้านสัมมากร🏠 ตกแต่งโทนสีขาวตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ มีความอบอุ่นและมินิมอลสุดๆ พร้อบถ่ายรูปก็น่ารัก และด้วยความที่บรรยากาศร้านดูสบายตา เหมาะแก่การนั่งจิบชากาแฟชิลๆได้ทุกเวลาเลยจริงๆ☕️☕️ 👉🏻 กลับมาในส่วนของ Slow bar ซึ่งก็ทำให้เราได้เห็นถึงขั้นตอนการทำกาแฟอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน ตั้งแต่บดเมล็ดไปจนถึงเสิร์ฟ ซึ่งในส่วนของกาแฟ ทางร้านใช้เครื...อ่านต่อ