- รวมรีวิว ร้านอาหาร Osaka Takoyaki1048

รีวิว Osaka Takoyaki1048
อาหารญี่ปุ่นเล็กๆ อร่อย
บังเอิญมาเจอร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ ที่ตึกจีพาวเวอ เป็นทางผ่านไป MRT ร้านเล็กๆ แต่อาหารอร่อยค่ะ ยากิโซบะ อร่อยดี ปลาแซลมอนมีความสด หวานอร่อย ทาโกยสกิก็ดี ราคาโอเค ร้านชิลๆ สไตล์ร้านที่ญี่ปุ่น คนไม่เยอะเท่าไหร่ แวะซ้ำได้อีกค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านญี่ปุ่นเล็กๆทำเลรถไฟฟ้า ทีเด็ดต้องบอกต่อ
เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ๆ ที่อยู่ใน G Tower ชั้น B เดินมานิดเดียวจากทางออกสถานี mrt พระราม9 ทำเลไปมาสะดวกมาก เป็นร้านเล็กๆ ที่เจ้าของคนญี่ปุ่นเปิดเอง สไตล์ร้านอาหารกึ่งๆอิซากายะ เหมาะสำหรับซาลารีแมนมาสังสรรค์หลังเลิกงาน แต่ด้วยช่วงนี้โควิดกลับมาหนักอีกรอบคนเลยนั่งน้อยมาก ส่วนใหญ่คงจะเน้นสั่งกลับบ้าน เมนูเด่นของร้่นคือโอโคโนมิยากิตำรับโอซาก้ายากิโซบะ ทาโกะยากิ ยากิโซบะ และสารพัดข้าวด้งหน้าต่างๆ ...อ่านต่อ
หลงรักร้านนี้ ร้านอาหารญี่ปุ่นดีๆที่อยากแนะนำต่อ @ G Tower อร่อยจริง ยกนิ้วให้เลยจ้าา👍👍👍
ร้านนี้ตั้งอยู่ชั้นล่างของอาคาร สำนักงาน จี ทาวเวอร์ ติดกับ Central rama 9 ปกติจะเดินผ่านร้านนี้บ่อยมาก และตั้งใจว่าจะลองสั่งทาโกยากิมาทานสักครั้ง จนวันนี้ก็เดินผ่านเช่นเคย และได้ยินพนักงานในร้านแจ้งกับลูกค้าว่า " กลางเดือนนี้จะปิดที่นี่และย้ายร้านไปที่อื่น " เท่านั้นแหละ แวะสั่งเลยค่าา #อร่อยเหมือนกินที่โอซาก้าเลยค่าดูเพิ่มเติม