4.2

รีวิว หายใจทิ้ง The Craft Cafe

Tazzjang Aey
19 มิ.ย. 2025
เอาร่างกายมาหายใจทิ้ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่

หลังจากเที่ยวตลาดน้ำท่าคาเสร็จ ขับรถมาไม่ไกลก็จะถึงร้านที่ชื่อว่าหายใจทิ้ง มีขายทั้งอาหารและเครื่องดื่มบรรยากาศของร้านดีมาก มีทั้งส่วนที่เป็นห้องแอร์ที่ตกแต่งร้านได้อย่างน่ารักมีของกระจุกกระจิกมากมายให้ถ่ายรูปและส่วนที่นั่งในสวนมะพร้าวที่ให้นั่งชื่นชมธรรมชาติ มีกรงนก กรงไก่ให้ชื่นชม สาย Cafe Hopping #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

NanNan
29 พ.ค. 2025
นั่งในห้องแอร์มองสวนสวย

#WongnaiSongkran2025 76 นั่งในห้องแอร์มองสวนสวย ที่ คาเฟ่หายใจทิ้ง อัมพวา สมุทรสงคราม คาเฟ่หายใจทิ้งอยู่ใกล้กับตลาดน้ำท่าคา กินขนมไทยแถวตลาดน้ำเสร็จแล้ว แวะมาที่คาเฟ่ใกล้กันมาก เดินเข้ามาจะเห็นบรรยากาศของสวนเขียวร่มรื่นท้องร่องมีน้ำเลี้ยงปลามีสะพานเดินข้ามท้องร่องชิงช้าให้นั่งเล่น สั่งอาหาร กาแฟ ชำระเงินที่ห้องด้านซ้าย แล้วเลือกที่นั่งได้เลย มีทั้งมีแอร์และในสวน เราเลือกเดินไปทางบ้านทางข...อ่านต่อ

X-Man Abhicharito
26 ธ.ค. 2021
หายใจทิ้ง สมชื่อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พายมะพร้าวอ่อน

มาแบบไม่ได้คาดหวัง แต่ได้ผลลัพธ์ที่เกินคาด บรรยากาศสมชื่อร้านจริงๆ เหมาะกับเวลาทึ่ไม่ต้องการคิดอะไร ขนม พายมะพร้าวอ่อน อร่อย กาแฟ ไม่โดดเด่น ตินิดนึง ตัว Signature Idea ดี แต่ กินโคตรยาก เพราะถ้าใครต้องการผสมน้ำมะพร้าวกับกาแฟจะทำยากมาก ให้ 4 ดาว เพราะชอบบรรยากาศดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
15 ส.ค. 2020
คาเฟ่สุดชิลในสวนมะพร้าว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หายใจทิ้ง Coco Latte, ข้าวสตูว์ลิ้นหมู, พายมะพร้าวอ่อน

#คาเฟ่สุดชิล #ท่าคา #สมุทรสงคราม 🌴🌾 หายใจทิ้ง The Craft Cafe 🌾🌴 (ท่าคา, สมุทรสงคราม) 🌴 นานๆ ทีจะรีวิวแบบ real time นะคะ ปกติดองรีวิวเป็นเดือนตลอด 😆😆 แต่วันนี้ขอมอบสิทธิพิเศษให้ร้านหายใจทิ้ง คาเฟ่ในสวนมะพร้าวสุดชิลแถวๆ ท่าคาร้านนี้เลยค่ะ ชอบร้านนี้ค่ะ ทั้งบรรยากาศ อาหาร ขนม และเครื่องดื่ม 🌾 ร้านหายใจทิ้ง อยู่เลยตลาดน้ำท่าคามานิดเดียวค่ะ เปิดทุกวันยกเว้นวันพุธ ชอบบรรยากาศที่ร้านมากๆ มี...อ่านต่อ

NatDining
30 ก.ย. 2020
ร้านน่ารัก บรรยากาศดี

ชอบร้านนี้จัง สบายๆ ชิลๆในวันหยุด เราตามรีวิวคุณใบหม่อนมา เพราะไปทานข้าวแถวบางตะบูน ขากลับเลยขอแวะตลาดท่าคาและคาเฟ่ชื่อโดนๆนี้ก่อน ชอบตั้งแต่ใช้กาบมะพร้าวมาตีเป็นเส้นช่องที่จอดรถล่ะ ครีเอทสุดๆ เราสั่งเค้กมะพร้าว พายมะพร้าว ชอบทั้ง 2 ชิ้น ตรงที่ไม่หวานแสบคอ สั่งกาแฟน้ำส้ม ท่าคาลาเต้ มีเอสเพรสโซ่ น้ำตาลมะพร้าว และนม และอเมริกาโน่ ไซรัปมิ้น ร้านมีอาหารจานเดียวด้วย มีที่นั่งห้องแอร์และแบบซุ้...อ่านต่อ

Thitipong
19 ม.ค. 2021
ร้านอยู่ใกล้ตลาตน้ำท่าคา บรรยากาศดีนั่งชิวๆในสวนมะพร้าว

ร้านอยู่ใกล้ตลาดน้ำท่าคา มีโซนห้องแอร์และในสวนมะพร้าวเป็นซุ้มให้นั่งเล่นชิวๆ บรรยากาศดี ยิ่งเวลาลมพัดสบายมาก มีอาหารเครื่องดื่มหลายชนิดมห้เลือก แต่ถ้าพวกขนมเค้กจะมีเฉพาะวันเสาร์อาทิตย์ เครื่องดื่มน้ำบ๋วยมะนาวโซดารสชาติดีไม่หวานเกินไป อาหารลองข้าวเนื่ออบ เนื้อเปื่อยดีแต่รสชาติปานกลาง, สปาเก็ตตี้หมูอร่อยดี ในสวนมีร่องคูสวนมีปลาให้ดู และมีทุมเลี้ยงไก่ขนปุยพัตธุ์...อ่านต่อ

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.5
เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านเด็ดริมแม่น้ำท่าจีน อาหารดี บรรยากาศโดน พร้อมที่พักสวยสุดประทับใจ
4.3