รีวิว Basil โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คอร์สอาหารไทยฟิวชั่น ราคาไม่แพงมาก
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูรมควันเคลือบซอสแกงฮังเล และ มะม่วงสะนาบ, แกงคั่วหอยมะระ

ใครอยากกินอาหาร course เมนูแบบ chef selection ในราคาปานกลาง ไม่แพงมาก อาหารไทยไม่ค่อยมีแบบ course เท่าไรนัก หนึ่งในร้านที่มีคือ basil ซึ่งจะเลือกใช้วัตถุดิบที่เหมาะสมในแต่ละฤดู ให้ได้ของที่สดใหม่ ดีที่สุด

ดูเพิ่มเติม »
Basil โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิทBasil โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิทBasil โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

4 Likes0 Comment
Share
9 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
อาหารไทย อินโนเวทีฟ คุ้มค่าให้มาลอง
เมนูเด็ด:ไข่แมงดาแพทอด และ ไอศกรีมรสมะม่วงเปรี้ยว, ยำกากหมูเจียว องุ่น และผักชีใบเลื่อย, ซอร์เบท์ฝรั่งแช่บ๊วย โดยด้วยบ๊วยเค็มกับพริกเกลือ, ทาร์ตมะม่วงหาวมะนาวโห่ดอง และแยม เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมมะพร้าว

Basil - โรงแรม Sheraton Grande Sukhumvit อาหารไทย innovative สร้างสรรค์โดย เชฟกฤช ชื่อธีมว่า "Thai Journey" - same same but different อาหาร อินโนเวทิฟ คือ การนำเอาอาหารไทย มาเปลี่ยนรูปลักษณ์ วิธีทำ นำเสนอในหน้าตา และรูปแบบแปลกใหม่ แต่รสชาติเมื่อกิน ยังเหมือนเดิม.... อาหารจะเป็น คอร์สเมนู มี 7 คอร์ส และ 9 คอร์ส ชอบตั้งแต่จานแรก เป็นการประยุกต์อาหาร ที่หน้าตาแปลกไปจากเดิมเลย สวยงาม ส่วนรสชาต...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คอร์ส​เมนูอาหารไทยสำหรับคนไม่ทานรสจัด
เมนูเด็ด:แกงคั่วหอยมะระ, ทาร์ตมะม่วงหาวมะนาวโห่ดอง และแยม เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมมะพร้าว

ลอง 5 คอร์ส​เมนูจากดีลวงใน 2019 BRW ซึ่งปกติร้านนี้จะมีให้เลือกเป็น 7 หรือ 9 คอร์ส​ ดูน่าสนใจดีเพราะหลังๆนี้เห็นร้านอาหารไทยหลายร้าน เลือกเสิร์ฟ​เป็นคอร์ส​เหมือนฝาหรั่งเขา ได้ดีลนี้ราคาถือว่าไม่แรงแต่จะคุ้มไหม.. จานแรกเป็นไข่แมงดาแพทอด กินกับยำหอมแดงหรือหอมแขกไม่แน่ใจ โปะซอร์เบมะม่วง รสอ่อนๆ กรอบๆมันๆ กินเรื่อยๆไม่ว้าวอะไร ต่อมาเป็นต้มยำกุ้ง มีมันกุ้งด้วย กุ้งดีนะ แต่ต้มยำส่วนตัวว่ารสอ่อนไป น่...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
19 ม.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
Set menu อาหารไทย อิ่มพอดีๆ
เมนูเด็ด:ก้อยทูน่า, กุ้งโสร่ง

สัปดาห์ที่แล้วได้ไปลองชิม set อาหารไทยที่นี่ ซึ่งเห็นว่าเป็นเมนูใหม่ จากเดิมจะเป็นเซ็ตอาหารแต่ละภาค แต่ตอนนี้ปรับเมนูใหม่เหลือ2เซ็ต ซึ่งเราเลือกเซ็ต2 บรรยากาศร้าน : ร้านสวย เราจอง 6 ที่ได้เป็นห้องส่วนตัว เมนู : เซ็ตเมนู ปริมาณพอเหมาะ เมนูค่อนข้างธรรมดา แต่ก็เหมาะสำหรับการลองชิมอาหารไทยสำหรับคนต่างชาติ รสชาติ : อร่อยดี แต่บางเมนู เช่น ต้มยำกุ้ง รสอ่อนไปนิด การบริการ : ค่อนข้างผิดหวังสำหรับร...

อ่านต่อ »

6 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ฺBuffet อาหารไทย

ห้องอาหารBasil อยู่ที่ชั้น1 โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท มีทางเชื่อมจากBTSสถานีอโศกเข้ามาที่โรงแรมได้เลย หรือถ้าขับรถมาก็มีที่จอดเพียงพอ ภายในร้านจัดที่นั่งแบบนั่งได้สบายๆค่อนข้างเป็นส่วนตัว พนักงานบริการเอาใจใส่ดีเยี่ยม สำหรับเมนูบุฟเฟต์อาหารไทยของทางร้านเรียกได้ว่าอร่อยแทบทุกอย่างเลย ทั้งข้าวที่มีให้เลือกสามแบบ ทอดมัน ก๋วยเตี๋ยว แกงคั่วเนื้อย่าง ปลาผัดเปรี้ยวหวาน ผัดคะน้า แพนงไก่ ของหวานอ...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ห้องอาหารไทย Basil
เมนูเด็ด:แกงคั่วเนื้อย่าง, ทับทิมกรอบ

ห้องอาหาร Basil เป็นห้องบุฟเฟ่ต์อาหารไทย โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท บรรยากาศร้านตกแต่งเรียบๆ แต่ดูหรูหราสมกับเป็นโรงแรมห้าดาวเลยค่ะ ครั้งนี้มาใช้ดีลของทาง wongnai สามารถเลือกทานอาหารได้ตามเมนูประจำวันแต่ละภาคซึ่งแต่ละวันจะไม่เหมือนกัน เมนูที่เราได้ทาน เช่น แกงคั่วเนื้อย่าง ทอดมัน ก๋วยเตี๋ยว ผัดผักต่างๆ รสชาติอร่อยใช้ได้เลยค่ะ จะเป็นรสกลางๆที่ทานได้ทุกวัย ไม่มีเผ็ดจัด รสชาติกำลังดีค่ะ การเส...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share