- รวมรีวิว ร้านอาหาร One Day Crazy Coffee Lab

รีวิว One Day Crazy Coffee Lab
กาแฟดีๆ นั่งสบาย ย่านตัวเมืองศรีราชา
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟเล็ก ย่านตัวเมืองศรีราชา อยู่ฝั่งตรงข้ามร้านทบ ร้านอาหารดัง ย่านนี้ สามารถจอดรถริมถนน แล้วเดินมาที่ร้านได้เลย ร้านเล็กๆ ตกแต่งสวยงาม มีทั้งกาแฟและเมล็ดให้เลือกเยอะ และมี slow bar ด้วย ด้านหลังร้านมีที่นั่ง สบายๆ มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ วันนี้สั่ง ICE AMERICANO เลือกเมล็ด Ethiopia ราคา 120 บาท ร้านดีครับ มีโอกาสมาลองกันครับดูเพิ่มเติม
พักผ่อนสักวันด้วยกาแฟร้านนี้
มาเที่ยวศรีราชา เลยแวะมาพักดื่มกาแฟร้านนี้สักหน่อยค่ะ 🥃Berry Dirty เป็นเดอตี้ที่ blend กับนม กาแฟ และไวท์ช็อคโกแลต มีการโรยผงสวยๆรอบแก้ว รสชาติเข้มข้นกาแฟกลมกล่อมกับนมและกลิ่นหอมเบาๆของช็อคโกแลตโอเคค่ะ 🍹Black Calamansi เป็นกาแฟใส่ส้มCalamansi ที่รสชาติจะคล้ายมะนาวมีความเปรี้ยวๆสดชื่น และมีกลิ่นหอมๆ ได้ความขมของกาแฟตัดกับรสเปรี้ยว ลงตัวดีค่ะ บรรยากาศสบายๆ นั่งได้ชิวๆดีค่ะดูเพิ่มเติม
👉คาเฟ่มินิมอล กาแฟดีๆ ที่ศรีราชา
👉วันนี้พี่ขอพาไป คาเฟ่มินิมอล ที่ศรีราชาค่ะ กาแฟคือดีมากจริงๆ ลงตัวในแบบที่พี่ชอบ 💕 🏠One Day Crazy Coffee Lab คาเฟ่นี้แนะนำโดยพี่สาวที่ไปมาก่อนแล้วชอบ จึงอยากให้น้องๆ มาลองบ้าง 🥤เครื่องดื่มทั้ง 2 แก้วคือ Berry Dirty ที้ผสมไวท์ช็อคโกแลต หึ้ย! มันมีความนัวแฮะ ดีงาม❣️ อีกแก้วเป็น กาแฟส้ม แต่ไม่ใช่ส้มทั่วไป เป็นส้ม Calamansi คล้ายๆ ส้มจี๊ด ดีอีกแล้ว 💕 🤠เท่าที่คุยกับน้องบาริสต้า น้องมีควา...อ่านต่อ
Ethiopia Hot Cappuccino
ร้าน สวยแบบ เท่ rough rough ดิบนิดนึง บ่ายแก่ๆ แอร์ เย็นสบาย Barista ใจดี ไม่ทำให้เรา คนกินกาแฟ รู้สึกเก้อเขิน ร้าน มี เมล็ด house blend ที่น่าสนใจ บราซิล Nicaragua Honduras เป็นส่วนผสมที่ไม่ค่อยเจอ Single Origin Ethiopia หลายร้าน วาง Ethiopia ไว้ว่าราคาแพง หายาก กาแฟซับซ้อน ราคาต้องพิเศษ ขึ้นกว่า แต่มาที่นี่ มีให้ดื่ม อยากทำเป็นอะไรก็ตามใจคุณลูกค้า ไม่จำเป็น ต้อง drip อย่างเดีย...อ่านต่อ
กาแฟดีบรรยากาศในร้านสวยราคาไม่แพง
ร้านกาแฟร้านนี้เมื่อดูภายนอกแล้วไม่ค่อยอลังการเท่าไหร่เพราะเป็นห้องแถวที่หน้าไม่ค่อยกว้างเท่าใด แต่เมื่อเข้าไปภายในร้านแล้วบรรยากาศดูดีทีเดียว เขาจะนำตู้คอนเทนเนอร์มาตัดแต่งบางส่วนทำเป็นเฟอร์นิเจอร์ในการตกแต่งร้าน การจัดไฟก็ดูอบอุ่น มีมุมให้ถ่ายรูปหลากหลายมุม และที่สำคัญเรื่องรสชาติของกาแฟนับว่าไม่เป็นรองใครดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟสุดมินิมอลน้อยแต่โก้
เจ้าของน่ารักมากเลยค่ะ คุยสนุก เรานั่งดื่มอยู่ร้านเลย ได้ถ่ายรูปเล่นไปด้วย นั่งดูเค้าชงกาแฟดริฟไปด้วย แถมยังให้ลองชิมกาแฟฟรีอีก ใจดีมากๆ เคารับสอนชงกาแฟด้วยนะ สอนให้ทุกขั้นตอนตั้งแต่ไม่รู้จนเป็น ใครสนใจลองเลยดูเพิ่มเติม