3.6

รีวิว Coffee anan ( คอฟฟี่อนันต์ )

Supphawat
6 ก.พ. 2021
หมูทอดน้ำปลาดีงามครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมู 3 ชั้นทอดน้ำปลา, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, ข้าวผัดหมู

ร้านอยู่ในซอยรามคำแหง 43/1 ครับ ตรง RMB อพาทเม้นท์ จอดรถในนั้นได้เลย แม่ครัวชื่อป้าแจ๋วครับ ทำอาหารอร่อยมาก สั่งไป 4 อย่าง อร่อยหมดเลยครับ ชอบสุดคือหมูทอดน้ำปลาและข้าวผัดหมูครับ แตงกวาที่ให้มาก็เย็นสดและอร่อย จานดูสะอาดและดูดี อาหาร 4 อย่าง กาแฟ 1 = 285 บาท ราคาดีงามครับดูเพิ่มเติม

Carrot
1 พ.ย. 2020
อาหารรสพอใช้ ตั้งราคาแปลกๆ

อาหารจานเดียว พวกข้าวผัด ให้เยอะ รสดี ราคาพอรับได้ สั่งข้าวผัดมันกุ้งอร่อยมาก กุ้ง 4 ตัว ราคา 90฿ แต่กับข้าว ตั้งราคาแพงเกินไป สั่งปีกไก่ผัดซอส ได้มาเป็นปีกกลางผ่าครึ่งแต่ไม่ติดเนื้อ (คือมาเป็นกระดูกติดหนังข้างๆ) ราคา 120฿ แทบไม่ได้กินอะไรเลย รูปภาพกับอาหารจริงไม่ตรงปก ในรูปคือสะโพกไก่แช่เหล้า ของจริงมาเป็นราดหน้าอกไก่แบบไม่มีเส้น รวมๆคือรสชาติดี อร่อยทุกเมนู แต่เทียบคุณภาพ ปริมาณ และราคาแล...อ่านต่อ

วี
22 ม.ค. 2022
ร้านไม่สนใจออเดอร์

คนขับ lineman ฝากติงร้านนะครับ ว่าไม่ค่อยสนใจออเดอร์ ปล่อยให้คอยนาน รอจนคนขับไปถึงค่อยลงมือทำอาหาร ฝากร้านปรับปรุงด้วยครับอ่านต่อ

26 มิ.ย. 2019
อาหาร อร่อย รสชาติดี ราคาไม่แพงคะ
Kingkeaw Aura
ピーナット