รีวิว 3 เฮง ข้าวขาหมู ข้าวหมูกรอบ วังสิงห์คำ

╰•☆•黒虹蜜•☆•╮
25 ก.ค. 2021
อร่อยมากครับ แต่จะดีมากถ้ามีน้ำซุปมาให้ด้วย
เมนูเด็ด: ข้าวหมูกรอบ

หลังจากสั่งขาหมูมาลองแล้ว ทีนี้ก็ต่อด้วยหมูกรอบ55฿+อิ่มจุกๆ10฿ ก็อร่อยคุ้มค่ากับราคาอีกตามเคย แต่ก็ไม่อิ่มถึงขั้นจุกเหมือนคากิ แต่โดยรวมถือว่าอร่อย แต่ขอหัก1ดาวเพราะไม่มีซุปมาให้ ถ้ามีซุปมาด้วยเราว่าคงจะรู้สึกอร่อยมากกว่านี้อีกครับดูเพิ่มเติม

9 ก.ค. 2021
อร่อย อิ่มจุกๆ อิ่มจริงๆ 👍👍👍👍
ttnntt
29 ธ.ค. 2021
ไม่สมราคา ได้น้อยจนน่าเกลียด
เมนูเด็ด: ข้าวหมูกรอบ

ไม่สมราคา ได้น้อยจนน่าเกลียดมากๆๆตกกล่องละ75บาท ครั้งเดียวเกินพอ นี่ขนาดอ่านรีวิวแล้ว ไม่ตรงปกอย่างแรง คงกะขายครั้งเดียวข้าวหมูกรอบดูเพิ่มเติม

สิ่งที่ได้ในราคา75บาทอิ่มจุกๆ??? รีวิวท่านอื่นคืออะไรสิ่งที่ได้ในราคา75บาทอิ่มจุกๆ??? รีวิวท่านอื่นคืออะไร
ผกามาศ