- รวมรีวิว ร้านอาหาร ชินนาบอน Terminal 21 asok

รีวิว ชินนาบอน Terminal 21 asok
ชินนาบอน หอม มัน เข้มข้น ทานร้อนๆ อร่อย
🍞🍞 เมนูชินนาบอน ขนมปังอบคุณภาพม้วนเป็นโรลปรุงรสด้วยผงชินนาม่อน ทางร้านมีให้เลือกรสชาติซอสในแบบที่ชอบ จะเสริฟแบบสำเร็จให้เราเลือกหน้าเคาเตอร์ 📍ร้านเป็นบูธเล็กๆ ตั้งอยู่ ชั้น LG ห้างTerminal 21 Asoke บริการซื้อกลับบ้าน ไม่มีที่นั่งให้ทานที่ร้าน ⭕️ทางร้านมีบริการอุ่นร้อน (แนะนำให้อุ่นร้อนทานเลย) 😋 Classic bonbites ( 5 ชิ้น 50 บาท ) ซอสครีมชีสสูตรของทางร้าน รส...อ่านต่อ
ขนมหน้าตาน่ากิน แต่บางทีมันก็ไม่เหมาะกับเรานะครับ
เดินผ่านก็มองมาหลายวัน วันนี้มีโอกาสได้แวะมากินสักที ขนมที่ชื่อว่าชินนาม่อน ก็เลยซื้อมาลองกิน 1 ชิ้นราคา 42 บาท เป็นชิ้นเล็กๆซื้อมาหั่น 4 กินกับคุณแฟน รสชาติมันก็เหมือนกับขนมปัง ใส่ครีมเยิ้มๆ เอามาอุ่นให้ร้อน ก็รสชาติอร่อยใช้ได้เลยนะครับ แต่นานๆกินทีพอได้ คงไม่เหมาะสำหรับคนอายุเท่าเยอะๆเท่าไหร่ ฮ่าๆๆ นานๆกินทีก็โอเคครับผมดูเพิ่มเติม
กลิ่นหอมชินนามอนสุดเชิญชวนให้ต้องมาลองชิม
cinnabonสาขานี้ตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 ชั้นแอลจี เปิดเป็นบูธขนาดไม่ใหญ่มากไม่มีที่นั่งรับประทานจะต้องซื้อกลับบ้านไปทานเอา cinnabon เป็นขนมที่ได้รับความนิยมมากในอเมริกาตัวขนมปังจะค่อนข้างแน่นเหนียวจุดเด่นของขนมปังที่นี่คือตัวซอสจะมีส่วนผสมของน้ำตาล นมและ ชินาม่อน ทำให้กลิ่นหอมหวนมากเวลาทานเข้าปาก ด้วยความที่เนื้อขนมปังค่อนข้างแน่นมาก ทานแค่ชิ้นเดียวก็สามารถอิ่มแทนการทานอาหารได้ทั้ง...อ่านต่อ
Cinnabon Parfeit Pecan
Cinnabon เป็น kiosk เล็กๆ ชั้น underground ของห้าง terminal 21 ตั้งในมุม คนเดินผ่านเยอะ แต่คนมักเดินผ่านไป ไม่แวะ เรามองร้านนี้มาหลายรอบแล้ว อยากทาน เค้าเคยมีโปรซื้อ 1 แถม 1 นานมาก แต่เรามาไม่ตรงวันเลยอด คราวนี้ไม่ได้รอโปร แต่ว่า ซื้อทานราคาเต็ม รอไม่ไหวละ มองดู สินค้า มี ชิ้นเล็ก ชิ้นใหญ่ราคา ไม่เบา เราเลือก ตัวที่เป็น Parfeit คือ เค้าเอา ขนม cinnamon rolls มาตัดเป็นชิ้น ใส่ถ้วยกระดาษ...อ่านต่อ