- Home
- Reviews of Salaya Pizza Salaya

Salaya Pizza Salaya Reviews
Rate this place
Reviews by Customers
Sort
Hot
10 Jan 2022
views 516
Delivery / Pick & Go
พิซซาเตาถ่าน ผักโขมอบชีสหอมมัน
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Baked Spinach With Cheese
Salaya Pizza groove market ร้านพิซซาเตาถ่านแบบโฮมเมด ในgroove market ศาลายา ร้านอยู่บริเวณใกล้โซนด้านหน้า สะดุดตากับเมนูพิซซาและอาหารหลายอย่าง ในร้านมีเตาอบฟืนแบบร้านพิซซาดั้งเดิม เมนูน่าทานเยอะไปหมด เราไปช่วงร้านเปิด16.00 ลองสั่งอะไรเบาๆทานเล่นดูก่อน สั่งกลับไปทานนะ - ผักโขมอบชีส (spinach cheese ) 89.- เป็นผักโขมสดอบชีส4ชนิดในเตาถ่าน ได้กลิ่นควันหอมๆ ผักโขมอบชีสเนื้อแน่นตัดลงไปสัมผัสถึงชีสแน...read more
18 Feb 2023
views 297
พิซซ่าอร่อยหอมขีส พนักงานน่ารักค่ะ
22 Aug 2020
views 670
ราคาดี อร่อย

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพรานยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด