รีวิว ครัชอะคัพ

Puii Puii
6 มี.ค. 2022
โกโก้เย็นร้านนี้เด็ดมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เย็น

เป็นคาเฟ่ขนาดเล็ก ในโครงการนอร์ธปาร์ ตรงทางเช้า สนามไดรว์เลยค่ะ จอดรถแล้วสั่งได้เลยค่ะ ด้วยสถานการโควิด เดิมเราสามาาถเข้าไปสั่งเครื่อวดื้มได้ ในร้าน แต่ตอนนี้ ทางร้านเขาจะขอความร่วมมือเราไม่ให้เข้่ไปค่ะ เราสามารถ สั่งจากด้านนอก ได้เลย พอเขาทำเสร็จก็จะเอามาเสริฟ ค่ะ โกโก้เย็น ราคา 60 บาท อร่อยมาก ไม่หวาน หอม เข้ม นัว ครบเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Pawin Kasempipatchai
31930
5 ก.พ. 2014
กาแฟคนทำงาน เร็ว ราคาปานกลาง

ร้านเล็กๆ ตกแต่งเรียบง่าย เหมาะสำหรับ นักกอล์ฟที่ไดีฟกอล์ฟเสร็จ มานั่งกินกาแฟ ในร้านนั่งได้ประมาณ 7 ที่ นอกนั้นก็จะขาย หนุ่มสาวออฟิส เพราะทำกาแฟเร็ว อร่อย ที่จอดรถมีบริการ ราคา 40-60บาท กาแฟ เมนูทั่วไปอ่านต่อ

Datt Asatara
วิรชาติ คงสติ