

33% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ปาร์ตี้ เที่ยว
33% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
11% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รักเป็นร้านที่กับข้างอร่อยมาก กินจนเจ้าของร้านงง ว่ามากินข้าวหรอ5555 กินเยอะไปไม๊มากัน2 คน แต่อร่อยมากจริงๆ เหล้า เบียร์ก็คืออร่อยอยู่แล้ว555 มีอุเมชุหลายแบบมาก สาเกก็เยอะมากเช่นกัน แต่เราให้อาหารที่หนึ่ง อร่อยทุกอย่าง เจ้าของก็เป็นมิตรมาก นั่งกินกับลูกค้าไปเลยจ้าดูเพิ่มเติม
ร้านอิซากายะลับๆ ย่านพระโขนง ดำเนินการโดยสองสามีภรรยาชาวญี่ปุ่น ที่มีเมนูหลากหลายน่ากินๆ ให้เลือกเต็มไปหมด เป็นแนวๆ เมนูกับแกล้ม อย่างครีมชีสปลาทูน่า ที่มีให้กินตามร้านอิซากายะทรงญี่ปุ่นจ๋าๆ แล้วก็มีอุด้งแกงกะหรี่ ที่รสชาติทำออกมาได้ดี ที่จอดรถอาจจะมีน้อยหน่อยไป แต่ถ้าจะมาดื่มก็อย่าขับรถมาเลยน้า #lmwnดูเพิ่มเติม
ร้านนี้ลับมาก ไม่เคยได้ยินใครพูดถึง เปิดเข้ามามีแต่คนญีปุ่นเต็มร้านเค้ารู้จักร้านนี้กันได้อย่างไร อาหารจานไม่ใหญ่เหมาะกินเป็นกับแกล้ม กินดื่ม ไม่ค่อยได้กินอาหารรสชาติหรือเมนูแบบนี้เท่าไหร่ แนวโฮมเมดกินอาหารบ้านเพื่อนญี่ปุ่นงี้ อาหารรสชาติดีมาก อร่อยทุกจานเลย ชอบมากดูไม่เหมือนใครดีดูเพิ่มเติม
ร้านมีที่จอดรถก็จริงแต่ที่น้อยมาก มีโอกาสไม่ได้จอดสูง ร้านค่อนข้างเล็กถ้าจะมาควรจองก่อน อาหารโดยรวมรสชาติกลางๆราคาค่อนข้างสูง โซเมนมะนาวคือโซเมนปกติน้ำซีอิ๊วเค็มๆ แต่ใส่มะนาวให้มีกลิ่นอย่างเดียวไม่มีรสเปรี้ยวแม้แต่นิดเดียว แต่กินแล้วรู้สึกขัดมาก 555 ไก่ทอดจีนรสชาติโอเค แต่ไม่ได้ว้าวดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นแนวกิน-ดื่ม ใ้ช้บ้านเป็นร้านอาหาร จุคนได้ราว 20 คนเท่านั้น สั่งลื้นย่าง, โอเด้ง และเต้าหู้เย็นมาแกล้มเครื่องดื่มเย็นๆ ลิ้นวัวย่างอร่อยมากๆ สไลด์มาบางๆ นุ่ม เค็มนิด ไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลย โอเด้ง เขามีราคาแบบ 5 ชิ้น 8 ชิ้น 10 ชิ้น เราเลือกแบบ 8 ชิ้น กินจุๆ แต่ละชิ้นมีขนาดใหญ่ เป็นพวกบุก, หัวไชเท้า, เต้าหู้, เนื้อปลา และไข่ต้ม น้ำซุปกลมกล่อมมาก เต้าหู้เย็นก็อร่อย ราคาโดยรวมถื...อ่านต่อ
En (えん) Restaurant เอน (えん) ทำไมช่วงนี้เจอแต่ร้านไม่ไหวไม่ใช่ไม่อร่อยนะร้านนี่ Overall food 7/10 ร้านอยู่ในซอยหลืบๆ แถวปรีดีพนมยงค์ ที่จอดก็ยากแคบ อาหารจัดว่าโอเค ออกแนว twist italian izakaya ทุกจานคือว่าโอเค มี 2 จานไม่อิน จานแรก avocado ห่อสาหร่ายโอเค แต่ปรุงเค็มไป นิดนึง Sanma ม้วนใส่บ๊วยมาด้วยเปรี้ยวจนกลบรสชาติปลาแต่ deep fried ดีมากแป้งบาง ส่วน spaghetti mentaiko อร่อยดี แต่มีนืดนึงเ...อ่านต่อ
| จันทร์ | 17:00 - 23:00 |
| พุธ - อาทิตย์ | 17:00 - 23:00 |