3.1

รีวิว ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือดาบแซม

Maam Journey
1 ม.ค. 2023
รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แรง

#WongnaiHNY2023 ก๋วยเตี๋ยวเรือ ดาบแซม ร้านอยู่ใกล้คอนโดเลย ไปยืนรอรถเมล์ทีไร กลิ่นน้ำซุป เครื่องเทศหอมยั่วยวนมาก แบบนี้ต้องเข้าไปนั่งชิมระหว่างรอรถเมล์เลยจ้า ระหว่างรอที่สั่งไป ก็ชมบรรยากาศร้าน ด้านในไม่กล้าถ่ายมาก กลัวติดลูกค้าท่านอื่น ส่วนก๋วยเตี๋ยวเรือที่สั่งไป จะเป็น เส้นบะหมี่น้ำตกหมู ก็อร่อยใช้ได้นะ เครื่องแน่นเลย ไม่ว่าจะเป็นลูกชิ้น ตับ เนื้อสด แต่น้ำซุปไม่ค่อยข้นคลั่กแต่ก็มีความหวาน...อ่านต่อ

26 มิ.ย. 2013
อร่อย ฝุด ฝุด

มากินก๋วยเตี๋ยวเจ้าอร่อยอ่านต่อ

20 พ.ค. 2013
อร่อยมากๆๆ ชอบกินตอนเที่ยงบ่อยๆ

รสชาติแซ่บๆ ให้เยอะมากเครื่องแน่นอ่านต่อ

29 ม.ค. 2013
อร่อยมากได้เยอะ

อร่อยเยอะด้วย. พิเศษ35 ผมกินทุกวัน. มีหมู,เนื้อ ต้องลองคับอ่านต่อ

21 ก.ย. 2023
ได้เยอะ อร่อยราคาไม่แพง สะอาดด้วยค่ะ
เมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ