รีวิว DEMO
Let's party
วันนี้ไปงานปาร์ตี้ของ Lazerface ค่ะ เป็นธีมปาร์ตี้สีขาวแดงในช่วงก่อนวาเลนไทน์ 1 วัน ไม่เคยมาที่นี่เลย เคยมาแต่บริเวณใกล้เคียงค่ะ สืบทราบมาว่า ที่นี้เน้นเพลงอิเลคทรอนิคส์ มีดีเจเปิดเพลงมันส์ๆอย่างเดียว ไม่มีวงมาเล่นค่ะ แต่ว่าในปาร์ตี้วันนี้มีวงมาเล่นค่ะ ซึ่งเราก็ติดตามผลงานเค้าอยู่เหมือนกัน เป็นวงที่มีดีกรีชนะเวทีประกวด ของเบียร์ช้างมาเลยทีเดียว นั่นคือ Boom Boom cash ค่ะ เพลงค่อนข้างมันส์เลย...อ่านต่อ
GSC Thailand Presented By Todd Piti
- ลักษณะงาน..เป็นงานPrivate Party..สำหรับสมาชิกกลุ่มนาฬิกาG-Shock GCS Thailand - งานที่รวมนักสะสมG-Shockระดับประเทศมามากที่สุด - ในงานมีการประมูลนาฬิกาเพื่อการกุศลด้วย - บรรยากาศภายในงานสุดยอดมาก..เป็นกันเอง..งานจัดได้ดีมากๆ - Singha Light..เพลินเลยทั้งคืน..ขอบคุณบ.บุญรอด - ขอบคุณเพื่อนๆน้องๆหลายๆท่านนะครับ..ที่ช่วยถ่ายรูปให้ดูเพิ่มเติม
ถ้าชอบHiphopต้องไปส่วนDirty Bar!
Dirty Bar จะอยู่ส่วนด้านหน้าของร้าน Demo ค่ะ แนวเพลงที่เปิดจะเป็น Hiphop Trap เต้นสนุกมาก บรรยากาศในร้านจะค่อนข้างกันเอง ทุกคนจะเต้นไปพร้อมๆกับจังหวะเพลง สนุกมากค่ะ ส่วนเครื่องดื่มก็จะมีคอกเทลให้เลือกมากมาย ส่วนตัวชอบ Long Island, Sex on the beach ค่ะ อยากให้ทุกคนมาลองดูนะคะ รับรองว่าสนุกแน่นอนดูเพิ่มเติม