- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวคุณปลื้ม ข้าวหมูกรอบหมูแดง พหลโยธิน58

รีวิว ครัวคุณปลื้ม ข้าวหมูกรอบหมูแดง พหลโยธิน58
ไก่อบอร่อย หอมพริกไทย
ร้านข้าวหน้าไก่และหมู มีทั้งแบบอบ ทอดกรอบ หมูแดง สารพัดหน้าเลย วฝอาหารจะจัดทำไว้ล่วงหน้าแล้วหั่นโปะหน้าข้าว มีน้ำจิ้มราด 3 รส ตักราดได้เลย ทุกเมนูจะมีน้ำซุปแถมให้ รสชาติพอใช้ได้ ถ้าไม่ทอดเตรียมทิ้งไว้นานน่าจะอุ่นๆ กำลังดี น่าจะอร่อยกว่านี้ดูเพิ่มเติม
ข้าวไก่กรอบผู้พันปลื้ม ไก่กรอบ อร่อย โปรตบโต๊ะคือดีมาก
⭐⭐⭐ โปรตบโต๊ะวันนี้ เราเลือกร้าน ครัวคุณปลื้มคะ เป็นร้านขายข้าวหมูกรอบ ข้าวหมูแดง ข้าวไก่อบ ข้างหน้าเป็ด ข้าวยำไก่ ข้าวยำหมู ตับหวาน มีทั้งเมนูที่เป็นกับข้าวและเมนูราดข้าวคะ ราคาไม่แพง แถมอร่อยมากๆด้วย มีหน้าร้านนะคะ สามารถนั่งทานที่ร้านได้เลย คล้ายๆศูนย์อาหาร มีโต๊ะให้นั่งเยอะอยู่คะ 📍 ร้านครัวคุณปลื้ม ตั้งอยู่ในศูนย์อาหารห้างอมรเลยคะ พหลโยธิน 58 มีที่จอดรถ 🚗สะดวกสบาย 😋 วันนี้เราเลือกสั...อ่านต่อ
พิเศษเหมือนไม่พิเศษ
สั่งข้าวคอหมูทอด ได้เนื้อหมูมา4ชิ้นไม่ใหญ่มาก ที่เหลือเหมือนเศษหมู และแห้งมากกกกกกกก ไม่มีรสชาติ และสั่งคอหมูทอดได้น้ำจิ้มไก่ ปกติเค้ากินน้ำจิ้มไก่กับหมูทอดหรอคะ น้ำจิ้มเค้าก็บอกอยู่ว่าน้ำจิ้มสำหรับอะไร ส่วนตัวหมดมู้ดมากค่ะ เพิ่มเงินพิเศษแต่เหมือนไม่พิเศษเลยค่ะ ก่อนหน้านี้เคยสั่งตอนร้านพึ่งเปิดส่วนตัวรู้สึกอร่อยและได้ปริมาณไม่น้อยขนาดนี้เลยลองสั่งอีกค่ะ แต่รอบนี้ไม่ไหวจริงค่ะ เหมือนเสียเงินไปฟรีๆดูเพิ่มเติม
ได้น้อยลงและไม่ได้ผักเลย
สั่งข้าวไก่อบพิเศษ กับตับหวาน ข้าวไก่อบได้น้อยลงจากแต่ก่อน และ ปกติตับหวานต้องมีผักมีแตงกวามาเป็นเครื่องเคียงแต่ไม่ได้เลยดูเพิ่มเติม