รีวิว ลึกลับ หางดง

1 ส.ค. 2022
ร้านอร่อย มีความยืดหยุ่น ปรับเปลี่ยนเมนูได้ ตามลูกค้าสั่ง

- ไปกินรอบที่ 3 ประทับใจ รสชาติอาหารอร่อย ราคาจะสูงกว่าร้านตามสั่งทั่วไปนิดนึง ไปกินมื้อกลางวันวันธรรมดา คนน้อย อาหารมาเร็ว - ไม่มีที่จอดรถ ต้องหาจอดตามซอย หรือข้างถนน - ร้านอยู่บนถนนฝั่งที่วิ่งเข้าบ้านถวาย ติดกับ 7-11 แรกที่เจอซ้ายมือ - ข้าวราดปลาหมึกผัดโหระพา เพิ่มไข่ดาว 67 บาท - ปีกไก่ทอดน้ำปลา 60 บาทดูเพิ่มเติม

28 มิ.ย. 2022
อาหารตามสั่ง รสชาติอร่อย อยู่ต้นซอยของถนนไปบ้านถวาย
Borripat Tonrak Saihom
14 ก.พ. 2022
เมื้อกลางวันย่านหางดง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นผัดพริกเกลือ

ร้านตั้งอยู่ข้าง7-11มุ่งหน้าบ้านถวาย ลักษณะร้านเป็นแบบopen air มีทีานั่งกันพอสมควร แถวนนี้รถยนต์ต้องจอดตามริมถนน เมนูที่ร้านเป็นแบบตามสั่ง หมูจุ่ม ส่วนเมนูที่เรามาบองชิมอย่างหมูสามชั้นผัดพริกเกลือ สำหรับผมว่าก็พอโอเค ได้น้อยไปนิด แทบนับชิ่นได้ ตัวกระเทียมออกเกรียมไปหน่อยดูเพิ่มเติม

Nithakan Rujiratkasemkij
19 ธ.ค. 2021
ร้านข้างเซเว่นอร่อยเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่ข้นหมูชิ้น, ข้าวไข่ข้นกุ้ง

ร้านนี้อยู่ทางเข้าบ้านถวายจากเส้นหางดงมาแค่ประมาณ500เมตรค่ะ ดูร้านจัดเรียบง่าย แต่รสชาติและเมนูอาหารเค้าไม่ธรรมดาเลย ทำรสชาติได้อร่อยมากค่ะ เราสามารถสั่งเมนูที่ไม่มีในเล่มได้นะคะ พ่อครัวยินดีรังสรรให้เราได้ทานของแร่อยตามใจเราค่ะ เมนูแนะนำ ข้าวไข่ข้นสารพัดจะนึกเอานะคะ อร่อยหมดดูเพิ่มเติม

ข้าวไข่ข้นหมูชิ้น
Varis Autsawapaitoon4195
2 พ.ย. 2020
ร้านชิลริมน้ำแม่คาว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำฝรั่งสด, ข้าวขยี้ไข่ข้นปู

น้ำฝรั่งสดกับบรรยากาศคือดีแลเปิงใจ๋ขนาดดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
16 ธ.ค. 2021
อาหารอร่อย ราคาประหยัด

ตัวร้านขับตาม GPS มาเลยร้านตั้งอยู่ติดกับเซเว่น ที่จอดรถไม่มีหาจอดเอาตามข้างทาง เมนูอาหารในร้านมีให้เลือกพอสมควร สั่งมาทาน 3 จาน เป็นกับข้าวรสชาติอร่อยได้เยอะ เครื่องจัดเต็ม หมดนี้ 300 บาทเท่านั้นเองดูเพิ่มเติม

Nuthaporn Titatan
28 ส.ค. 2020
วิวดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่ขยี้ปู, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, ขนมจีนน้ำยาปู, จิ้มจุ่มลึกลับ

ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง  สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา