1. รวมรีวิว ร้านอาหาร หมีพ่นไฟ เมืองทองธานี (ข้างร้านพร้อม)
2.9

รีวิว หมีพ่นไฟ เมืองทองธานี (ข้างร้านพร้อม)

moeipybara
3 ก.พ. 2021
ตามมาตรฐานหมีพ่นไฟ ฟองนุ่ม ออกหวาน

🫖 ชาไทยพ่นไฟ - อร่อยตามมาตรฐานหมีพ่นไฟค่ะ โดยเฉพาะส่วนที่เป็นน้ำตาลลนไฟ ให้ความรู้สึกกรุบๆเวลาดูดน้ำ เพิ่มความหวาน และกลิ่นหอมไหม้ แถมฟองด้านบนก็นิ่มสุดๆค่ะ 🚗 ที่จอดรถ - ไม่มีที่จอดเป็นกิจลักษณะ แต่สามารถจอดตามข้างถนนได้ค่ะ สภาพการจราจรค่อนข้างวุ่นวาย ใครขับรถไม่แข็งอาจจะเครียดนิดนึงเวลามีผู้คนมารอเราจอดค่ะ55555 👨 พนักงาน - พนักงานพูดจาดีค่ะ ทำเครื่องดื่มได้อย่างรวดเร็ว มีพนักงาน 2 ท่าน ดู...อ่านต่อ

ชาไทยพ่นไฟ
Tanjai
4 ส.ค. 2022

ชาขาวมะลิ ชาแก่และขมมาก กลิ่นติดปาก กินไม่ได้เลย สรุปคือทิ้งเสียดายเงิน ตอนแรกจะสั่งแก้วใหญ่เกือบไปละดูเพิ่มเติม