- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านอาหารเหนือป้าเหรียญ

รีวิว ร้านอาหารเหนือป้าเหรียญ
ร้านนี้แหนมหมูอร่อยมากค่ะ
#ร้านอาหารเหนือป้าเหรียญ ทุ่งเสา1 (สั่งมาทานที่บ้าน) ขายราคาถูกมาก เลยสั่งมาหลายอย่าง 😁😁 แต่อร่อยรสชาติถูกปาก อยู่2อย่าง คือ แกงฮังเล กับ แหนมหมู แกงฮังเล ออกรสหวานนำสักหน่อย แหนมหมูคืออร่อยเด็ดเลยค่ะ 👍🏻👍🏻 ส่วน ผักกาดจอ รสชาติพอได้ (ชิมคำเดียว ทานไม่หมด) ห่อนึ่งไก่ เพิ่งลองเมนูนี้ครั้งแรกกับร้านนี้ รสไม่ถูกปาก (ชิมคำเดียว ทานไม่หมด)ดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย สั่งบ่อย ๆ ก็ไม่แปลกค่ะ
ร้านนี้พรลีสั่งหลายครั้งค่ะ ถึงแม้ร้านไกลจากที่พักแต่อาหารรสชาติอร่อยค่ะ ก้อเลยสั่งบ่อย ๆ ร้านนี้เมนูก็จะไปทางอาหารเหนือ จะอู้จะอี้คำเมืองได้เลยเมื่อทาน(พรลีโฆษณาเกินจริง) 555+ ถึงจะทานอาหารเหนือไม่ค่อยเก่ง แต่อาหารของทางร้านพรลีทานก็รู้สึกว่าทานได้อร่อยด้วย ก็ลองไปเรื่อย ๆ ค่ะในเมนูที่ยังไม่เคยลอง ราคาอาหารน่ารักปุ๊กปิ๊กจ้ะ พรลีสั่งผ่าน line man delivery -LMWN Hatyai นะ #ไม่จ้างก็อวยได้ ...อ่านต่อ
อาหารไม่สะอาดมีแมลงวันตายอยู่ในน้ำแกง. สุขอนามัยร้านแย่มาก. เมนูอื่นๆก็มีกลิ่นปลาร้าหึ่ง. ใช้ปลาร้าเกรดต่ำทำ รสชาติไม่ได้มีความเหมือนอาหารเหนือแท้ๆเลย ได้ปต่กลิ่นปลาร้าไม่ได้กลิ่นเครื่องเทศในแบบอาหารเหนือดูเพิ่มเติม