- รวมรีวิว ร้านอาหาร ตี๋กระเพาะปลา ถนนจันทน์ 20

รีวิว ตี๋กระเพาะปลา ถนนจันทน์ 20
เก่าแก่ เมนูเยอะ
อีกหนึ่งร้านเก่าแก่บนถนนจันทน์ มีห้องแอร์แล้วด้วยหรือนั่งริมถนนทางเท้าได้ เมนูอาหารมีเยอะ ขนาดสั่งกินเป็นเดือนยังไม่ครบเลย การบริการมีทั้งเร็วและช้าแล้วแต่จังหวะเวลาคนเยอะน้อย มานี่ครั้งแรกก็ควรสั่งกะเพาะปลาตามชื่อร้าน รสชาติดีมาตรฐาน ใช้ของแท้แน่นอน เมนูอื่นก็ดี ให้เยอะ ราคาไม่แพง #RainySeason2025 #ChineseSPLดูเพิ่มเติม
🇨🇳 ตี๋กระเพาะปลา ✨อาหารเหลา แถวถนนจันทน์ 22 (🛵delivery)
ร้านตี๋กระเพาะปลา✨ฟีล ๆ อาหารภัตตาคารจีน เห็นว่าหน้าร้านอยู่ถนนจันทน์ 20 แต่เราสั่งจากทาง 🛵 แอพ delivery (Grab) ค่ะ 🍜 หมี่ฮ่องกงผัดแห้ง — 100 บาท อย่างแรกเลยคือมันมาก555555 ผัดแบบมัน ๆ เยิ้ม ๆ น้ำมันเยอะ (ผัดจนน้ำมันมาเคลือบเส้น) แต่คือโอเคอยู่นะคะ ใส่ผักเยอะอยู่ กุ้งเขาก็หวานดี ใช้ได้เลยค่ะ 🐽 ข้าวผัดหมูกรอบ — 80 บาท หมูกรอบเขามันดีค่ะ555555 (แอบมันเยอะบ้างบางชิ้นแต่โอเคให้อภัย...อ่านต่อ
ร้านอาหารจีนในสไตล์เหลาริมทาง อร่อย ราคาประหยัด
ร้านนี้แต่เดิมอยู่แถวสะพาน 2 ตอนนี้ย้ายมาละแวกสะพาน 3 พิกัดใหม่อยู่ใกล้ปั๊มคาลเท็กซ์ก่อนถึงสี่แยกเซ็นหลุยส์ สำหรับคนที่เอารถมาสามารถจอดได้ริมถนนทั้งฝั่งร้านและฝั่งตรงข้าม หรือถ้าจะให้ดีไปจอดที่ลานจอดรถก่อนถึงตลาดสะพาน 3 แล้วเดินมานิดนึงดีสุดค่ะ ตัวร้านเป็นตึกแถว 2 ห้องแต่ไม่ติดกันนะมีห้องอื่นกั้นอยู่ หลังนึงจะเป็นห้องสำหรับปรุงอาหาร แบ่งเป็นส่วนต้ม ผัด ปรุง หลายเตา อาหารได้เร็ว ส่วนอีกห้องถัดไ...อ่านต่อ
สไตลเหลา รสมือดี
อร่อยหลายอย่างทั้งปลาสาม รส ผัดฉ่า ฮ้อยจ๊อ ออส่วน สั่งมาทีไรที่บ้านกินเกลี้ยง + ชมกันใหญ่ แถมราคาไม่แรง คบหาได้ยาวๆ แถมทำเร็วด้วย อยู่ห่างจสกบ้าน กิโลกว่าๆ จับเวลาตอนสั่งจนอาหารมาอยู่ที่ 8 นาที ไวมากๆ อร่อยด้วยดูเพิ่มเติม
อาหารจีนราคาถูก
ร้านนี้ดีนะอาหารราคาถูกเลย ให้ปริมาณเยอะ ส่วนรสชาติคือจัดอยู่ในพอได้ •แฮกึ้นทอด -แป้งหนาไปนิด แต่ไส้อร่อยเลย เอาไป 4 จ้า •กระเพาะปลานํ้าแดง -รสชาติแบบตามรถเข็นขายเลย ข้นๆ เอาไป 3 จ้า •ขนมจีบ -ทางร้านบอกทำเอง ชวนให้ทานเลยต้องสั่ง อิอิ ดีเลยนะ มีความแน่นๆหมู ได้อยู่ เอาไป 4 จ้าดูเพิ่มเติม
เปิดกล่องมาแล้วแอบตกใจกับภาพตรงหน้า
หลังจากลงมืออ่านหนังสือขอคลาสเครียดด้วยการกินดีกว่าครับ วันนี้เกิดอยากกินอาหารจีนขึ้นมาดื้อๆ ก็เลยลองไปส่องใน Uber Eats แล้วก็เลื่อนมาเจอหมีซั่วครับ เท่านั้นแหละกดสั่งแบบไม่ต้องคิดเลยครับ แอบเห็นว่าราคาค่อนข้างแรง ก็เลยมีการแอบมาอ่านรีวิวนิดนึง.. หลังจากที่กดสั่งไปแล้ว 5555 เห็นว่าร้านนี้มีชื่อเสียงอยู่ไม่เบาก็เลยหายห่วงไปได้นิดนึง ระหว่างรอก็นั่งอ่านหนังสือกันต่อไป พอรอไปประมาณครึ่งชั่วโมงอ...อ่านต่อ