รีวิว นมสดผลไม้ ขนมหวาน Smoothie indy

SPONSORED REVIEW
17 ก.ย. 2020
นมสดสตอเบอรี่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สตอเบอรี่นมสด

เป็นเมนู ที่ขายได้ ตลอด ขายได้เรื่อยๆ ไม่ว่าจะปลีกจะส่ง #นมสดสตรอว์เบอร์รี่ ปังมากๆคะ ทริคของความอร่อย คือ ใส่เนื้อ สตรอว์เบอร์รี่สดท๊อปด้านบน ด้วยคะ เวลา ดื่ม จะได้ ทั้งรส หวาน จากไซรัป และอมเปรี้ยว จากเนื้อสตรอว์เบอร์รี่ 🍓วิธีกินให้อร่อย : แช่ฟรีสพอเป็นเกล็ดน้ำแข็ง เอามาเขย่าๆ ให้ไซรัป และนม ผสมรวมกัน จะเทลงแก้วดื่ม หรือ จะจิ้มหลอดดูด ได้หมดคะ ปล.ถ้าใช้หลอด ให้ใช้หลอดชานมไข่มุกนะคะ ใช...อ่านต่อ

#นมสดสตรอว์เบอร์รี่  ปั
22 ก.ย. 2020
ขอบคุณมากๆเลยค่ะ
SPONSORED REVIEW
16 ก.ย. 2020
สตอเบอรี่นมสดอร่อยมากค่ะ หอม หวานอมเปรี้ยวกำลังดีค่ะ
ร้านประจำเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสดสตอเบอรรี่

เราเปนคนนึงที่ชอบกินสตอเบอรรี่ เพื่อนแนะนำร้านนี้มา ก้อเลยสั่งมาลองกินดูค่ะ สั่งไปสั่งมากลายเปนร้านประจำเลยค่ะ ชอบทุกรสเลยโดยเฉพาะรสสตอเบอรี่ค่ะเพราะมีเนื้อสตอเบอรี่ด้วยค่ะ แม่ค้าก้อน่ารักมากๆเลยค่ะ จัดส่งเร็วด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

แนะนำรสสตอเบอรี่ค่ะอร่อยมากค่ะไม่หวานมาก มีเนื้อสตอเบอรี่ด้วยค่ะ
4 ต.ค. 2020
ขอบคุณมากกกจร้า ฝากแนะนำต่อด้วยนะคะ💕
4 ต.ค. 2020
อร่อยมาก รสชาติพอดีๆ เต็มอิ่มพอดีคร๊าฟฟฟฟ
เมนูเด็ด: นมสดสตอเบอรรี่

ตอนแรกก็ว่าจะลองสั่งมาทานดูพอดีหลานชายอยากทานของหวานเย็นๆ พอลองหาดูมาเจอร้านนี้ ราคาถูก ก็ไม่มั่นใจว่าอร่อยหรอกครับ แต่พอได้ลองเท่านั้นสั่งทุกวันเป้นลูกค้าประจำไปแล้วครับ เมนูโปรดก็นมสดส้ม กับนมสดสตรอเบอรี่ เมนูใหม่นมสดลูกพัชก็เยี่ยมนะครับ ลองทานทุกรส ทุกแบบแล้วครับอร่อยทั้งร้าน แนะนำเลยครับดูเพิ่มเติม

นมสดสตรอเบอรี่แสนอร่อยคร๊าฟฟฟฟฟฟฟนมสดกีวี่ก็อร่อยหวานอมเปรี้ยวพอดีๆครับ
4 ต.ค. 2020
ขอบคุณมากกเลยค่ะ ฝากแนะนำต่อด้วยนะคะ🙏
ร้านอร่อยบอกต่อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสดมิกซ์เบอรี่, มิกซ์เบอรี่นมสด

ชอบนมสดมิกซ์เบอรี่มากเลยค่ะ ไม่หวานมากมีอมเปรี้ยวนิดๆ มีเนื้อผลไม้ด้วยค่ะ ตอนที่สั่งเอาแช่ฟรีชไว้แปปนึงประมาณเกร็ดน้ำแข็งแล้วใช้หลอดไข่มุกดูดตามที่แม่ค้าแนะนำ อร่อยมากกกเลยค่ะ ตอนนี้ก้อสั่งทุกเช้าเลยค่ะดูเพิ่มเติม

ร้านนี้อร่อยจร้า อร่อยทุกรสแต่ส่วนตัวชอบนมสดมิกซ์เบอรี่ค่ะ
ร้านโปรดเลยจร้า
เมนูเด็ด: สมูทตี้โยเกิร์ตส้ม, นมสดสตอเบอรรี่, สตอเบอรี่นมสด, นมสดบลูเบอรี่

เปนร้านที่สั่งมาทานแล้วไม่ผิดหวัง เปิดร้านแต่เช้า แม่ค้าน่ารักด้วยค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาเครื่องดื่มแนะนำให้ลองร้านนี้นะคะ อร่อยทุกรสเลยค่ะ ลูกๆๆชอบมากเลยค่ะต้องสั่งให้ทุกเช้าตั้งแต่ตี5เลยล่ะ 5555ดูเพิ่มเติม

การันตรีความอร่อยจร้า เด็กๆที่บ้านชอบมากเลยค่ะ ไม่หวานมากเนื้อผลไม้ก้อเยอะด้วย
อร่อยหง่าาาาาาาาาา
เมนูเด็ด: นมสดสตอเบอรรี่, นมสดกีวี่

เป็นร้านโปรดของลูกชายเลยค่ะ ให้สั่งให้ทานทุกวันเลย ใกล้บ้านด้วยอยากทานก็ไปซื้อแปบเดียวถึง ไม่ต้องไปทานถึงในเมืองและแพงๆ รสชาติคุ้มเกินราคาค่ะ อร่อยทานกี่ครั้งก็ฟิน ยิ่งทานยิ่งอร่อยค่ะ แม่ค้าก็น่ารักอัธยาศัยดี มีแนะนำการทานด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

อร่อยอร่อยอร่อยๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
5 ต.ค. 2020

Sushi ออนโรลโนริ เอกมัย Eakkamai corner , G floor
Sushi ออนโรลโนริ เอกมัยEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿