4.1

รีวิว หมูไปไก่มา

Nantaya Thongnuepad
15 เม.ย. 2021
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูไปไก่มา, หมี่กระเฉดกุ้ง, พาสต้าปู, ส้มตำไทย, น้ำตกปลาแซลมอน, ต้มแซ่บซี่โครงหมูใบมะขามอ่อน

ร้านหมูไปไก่มา เป็นร้านอาหารไทยแนวฟิวชั่น หน้าตาสวยงามรสชาติอร่อยราคาย่อมเยาว์ เราและเพื่อนชอบมากๆ สำหรับอาหารของร้านนี้ ทางร้านเสิร์ฟข้าวเกรียบให้ทานเล่นระหว่างรออาหารคือดีมากเลย - หมูไปไก่มา สั่งมาอย่างละครึ่งๆ 390+290 บาท จานใหญ่ทานได้ 2-3 คน สบายๆ เลย ซี่โครงหมูหมักบาร์บีคิวรสออกหวานนิดๆ และไก่อบเนื้อนุ่มหอมพริกไทยดำ จานนี้คือซิกเนเจอร์ของทางร้านเลย ไม่ควรพลาด - พาสต้าปู 1,299 บาท จานที่เ...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
19 ม.ค. 2021
ร้านอาหารไทยในเครือกรุ๊ป Water Library
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมี่กระเฉดกุ้ง, ไก่มา (ครึ่งตัว), ข้าวผัดน้ำพริกเผาหมูสามชั้นและไข่ดาว, ต้มแซ่บซี่โครงหมูใบมะขามอ่อน

หมูไปไก่มา ร้านอาหารไทยในเครือ Water Library ที่ดู casual สุดแล้ว อาหารจานใหญ่ให้เยอะอิ่มๆ เลย รสชาติเข้มข้นทุกจาน เปิดโต๊ะด้วย ข้าวเกรียบจิ้มน้ำพริกเผาเสริฟฟรี อร่อยกรอบมากน้ำพริกเผาก็เด็ดเลยทานเพลินจนหมดไปอย่างรวดเร็ว หมี่กระเฉดกุ้งสูตรร้านนี้จะนำกุ้งไปชุบแป้งทอด แต่ถ้าจะเลือกเป็นกุ้งไม่ทอดก็แจ้งร้านได้ โดยรวมอร่อยดีแต่เสียดายผักกระเฉดแก่ไปพอทานเลยมีรสขมๆ ผสมอยู่ทุกคำที่ตัก ข้าวผัด...อ่านต่อ

28 ม.ค. 2021
ขอบพระคุณรีวิวน่ารักๆและขอบคุณแวะมาอุดหนุนหมูไปไก่มาจ้า ยินดีต้อนรับในทุกโอกาสคร้าบ
Pangeataround
12.7k2.3k22k
6 มี.ค. 2021
ร้านบรรยากาศดี บริการดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูไปไก่มา

หาร้านเลี้ยงวันเกิดเพื่อนแถวๆ ที่ทำงาน ขับรถผ่านทุกวัน ได้ไปลองร้านเขาแล้ว ร้าน หมูไปไก่มา พิกัดร้าน ร้านอยู่ในซอย สุขุมวิท 39 ตรงนั้นจะเป็นวันเวย์ หน้าร้านมีที่จอดรถ ค่ะ. บรรยากาศร้านเราชอบนะคะ มากับเพื่อนนี่คุยสนุกเลย เป็นอาหารไทยไปทางอีสาน แต่มีเครื่องดื่มแอลกฮอลล์ด้วย นั่งเพลินเลย ระหว่างรออาหารมีข้าวเกรียบ กับน้ำพริกเผากินเพลินๆ กันก่อนค่ะ มาถึงร้านก็ต้องลองเมนูนี้ = หมูไป ไก่มา อย...อ่านต่อ

26 มี.ค. 2021
ขอบพระคุณสำหรับรีวิวน่ารักๆและเรียนเชิญใน ทุกโอกาสจ้า
JoyMymelody
16 ก.พ. 2021
ลองทั้งหมู ไก่ และปู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พาสต้าปู, ต้มแซ่บซี่โครงหมูใบมะขามอ่อน, หมูไป (Half) + ไก่มา (Half)

กด Eatigo ไว้ค่ะ เลือกเวลาเปิดร้านเลย มาถึงก่อนเวลา ทางร้านบริการดีค่ะ พอสามารถเปิดได้แล้ว ก็เรียกให้เราเข้าร้านมาได้ก่อนเวลาเลยค่ะ เพราะเป็นมื้อแรก พวกเราก็เลยขอจัดเต็มค่ะ - หมูไป (Half) + ไก่มา (Half) 390+290 บาท ทางร้านใส่รวมกันมาในจานเดียว ซึ่งเหมาะกับชื่อร้านในการถ่ายรูปค่ะ หมูเป็นแนวซี่โครงหมู ชิ้นยาวตัดแบ่งไม่ได้ เพราะเนื้อไม่ลุ่ย เลยต้องหยิบทานทั้งชิ้น ซอสออกหวานๆเลยเฉยๆไปหน่อย ส่วนไก่...อ่านต่อ

19 ก.พ. 2021
ขอบพระคุณสำหรับรีวิวและข้อแนะนำต่างๆค่า ไว้มาทานอีกน้า ;)
NanNan
31 ธ.ค. 2020
พาสต้าปู อร่อยมาก มาแล้วอย่าลืมสั่ง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูไปไก่มา, หมี่กระเฉดกุ้ง, พาสต้าปู, ต้มแซ่บซี่โครงหมูใบมะขามอ่อน หม้อไฟ, น้ำตกปลาแซลมอง

หมูไปไก่มาเป็นร้านที่อยู่ในสุขุมวิท ที่มีลานจอดรถกว้าง อันนี้เป็นจุดหลักที่ตัดสินใจมาทานเลย ชื่อร้านหมูไปไก่มา มีเมนู signature ตามชื่อร้าน คือ ซี่โครงหมูขนาดยักษ์ อบ เนื้อนุ่มมาก ราดบาร์บีคิวซอส และไก่ย่าง เขาทำขนาด ครึ่งตัว /เต็มตัว จะสั่งแยกเฉพาะหมูหรือไก่ หรือจะรวมทั้ง 2 อย่างก็ได้ พูดถึงน้ำซอสบาร์บีคิว แนนแนน ว่ามันค่อนข้างจะหวานไปนิดนึง โดยส่วนตัวแล้วชอบซี่โครงหมูอบของเขา แต้มซอสบาร...อ่านต่อ

28 ม.ค. 2021
ขอบพระคุณที่แวะเวียนมาให้กำลังใจและรีวิวให้หมูไปไก่มาจ้า หากมีโอกาสเรียนเชิญอีกนะคร้าบ ;)
Pear Pnont
11 ก.ย. 2020
ร้านบรรยากาศ ดี อาหารไทยถูกปาก หอมกรุ่นอโรมา แบบไทยๆ รสชาติติดใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่มา, หมี่กระเฉดหมูกรอบ

ร้านอาหารอยู่สุขุมวิท 39 เพิ่งเปิดมาได้เดือนกว่า ๆ อยากบอกว่าประทับใจมาก อาหารเป็นอาหารไทย แต่ เชฟ ผสมผสาน ได้อย่างลงตัวคือ รสชาติ กลิ่น ที่ได้สมดุล ของเครื่องเทศต่างๆ ปต่ยังคงความเป็นไทย คุณเชฟ บอกว่าเดิมทำ อิตาเลียน และ ฟิวชั่น จึงทำให้เกิดแรงบรรดาลใจ สร้างสรรค์ อาหารไทยแบบผสมผสานนี้ เราได้ทานหมี่กะเฉดหมูย่างต้องบอกว่า ประทับใจมาก รสชาติแบบดลมกล่อมหอมมันกุ้ง คลุกมาด้วยอะไรกรอบๆ ซึ่งเดาไม่อ...อ่านต่อ

28 ม.ค. 2021
ขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นน่ารักๆครับ หากมีโอกาสก็เรียนเชิญได้ทุกวันนะค้า อยากทานอะไรบอกมาเลยจ้า หมูไปไก่มายินดีต้อนรับเสมอจ้า

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13