รีวิว Toyo Ichiban Japanese Buffet Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
31 ธ.ค. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
บุฟเฟ่ต์ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับกลางๆ ราคาไม่แพงมาก
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา, ซูซิ

ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนี้มีชื่อร้านว่า Toyo Ichiban Japanese Buffet ค่ะ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น แบบบุฟเฟ่ต์ที่ตั้งอยู่ที่ ถนนพระรามสาม ตรงบางกอกแสควร์ เข้ามาในโครงการเลยค่ะ ร้านจะ อยู่ทางซ้ายมือ เลยค่ะ ร้านค่อนข้างให่มากพอสมควรเลยค่ะ มีที่จอดรถให้เยอะเหมือนกันค่ะ บรรยากาศของร้านนี้ ร้านค่อนข้างใหญ่เลยค่ะ มีโต๊ะเก้่าอี้เยอะมากกกกกกกกกกกกก โตํะยาวๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ นั่งกันสบายๆ ลูกค้าค่อนข้างเยอะม...

อ่านต่อ »
Toyo Ichiban Japanese Buffet RestaurantToyo Ichiban Japanese Buffet RestaurantToyo Ichiban Japanese Buffet Restaurant

81 Likes3 Comments
Share
4 พ.ค. 2013
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ราคาไม่คุ้มคุณภาพ

สวัสดีค่ะ วันนี้พามากินร้านอาหารญี่ปุ่น(?) หัวละ 400-500 บาท ร้านนี้ตั้งอยู่ที่บางกอกสแควร์พระราม3 ค่ะ เปิดบริการ11.30-14.00 และ 17.30-22.00 อาหารมีหลากหลายค่ะ ทั้งอาหารญี่ปุ่นพวกซูชิ ปลาดิบ ทาโกยากิ โซบะเย็น กิมจิ สุกี้ อาหารทอดต่าง ๆ พวกไก่ทอด ไส้กรอกทอด หอยจ๊อ ปอเปี๊ยะ อาหารจีน กระเพาะปลา ปูผัดผงกะหรี่ หมูอบ อาหารไทยๆก็ พวก ผัดหอยอะไรซักอย่าง แล้วยังมีอาหารทะเล กุ้ง หอย ปลา บาบีคิว จากที่ลอ...

อ่านต่อ »
Toyo Ichiban Japanese Buffet RestaurantToyo Ichiban Japanese Buffet RestaurantToyo Ichiban Japanese Buffet Restaurant

5 Likes2 Comments
Share
29 ธ.ค. 2013
photo
Quality Review
toyo ichiban อีกทางเลือกของบุฟเฟ่ อาหารญี่ปุ่นค่ะ

Toyo ichiban ร้านโตโยอิจิบัง ก็เป็นอีกร้านนึงของบุฟเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นๆค่ะ อาหารหลากหลายมากก บอกเลยทานไม่หม วันนี้เดี่ยวบีขออาสามารีวิวให้ทุกคนอ่านกันค่ะ ที่ตั้งร้านอาหารนะคะ ; อยู่ที่พระราม3 ค่ะ ตาทแผนที่ไปเลย บรรยากาศ ; ตกแต่งเป็นบรรยากาศร้านญี่ปุ่นเลยค่ะ แต่โต๊ะเก้าอี้แข็งไปนิด นั่งไม่ค่อยสบาย55 ร้านค่อนข้างกว้างดีค่ะ ดูโปร่งๆดี เมนูอาหาร ; -หอยนางโรมค่ะ อันนี้ตัวใหญ่มากกกกก ใหญ่จนตอนแรกแอบ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
6 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
เอาใจคนชานเมืองกับบุฟเฟ่ไม่จำกัดเวลา

ร้านนี้เด็ดตรงบุฟเฟ่แบบไม่จำกัดเวลา ร้านมีทั้งอาหารญี่ปุ่น อาหารจีน อาหารทะเล แบบจัดเต็ม มีครัวร้อนที่เราตักกุ้ง หมู ปลา หอย ให้ทำพ่อครัวทำเมนูที่เราอยากทาน คุณภาพอาหาร(ความสดของปลาดิบ ขนาดของกุ้ง ปลา)อาจไม่เท่าโรงแรมแต่เราว่าก็โอเคนะคะ ทานได้ เมื่อคำนวนกับเวลาที่นั่งได้นานก็คุ้มอยู่ นั่งคุยไป กินกุ้งเผาไปชิวๆ ไม่ต้องรีบกินเหมือนบุฟเฟ่ในห้าง ราคามื้อเย็นหัวละ 599 บาท ลด10%ตลอดปี (เมื่อก่อนลด20...

อ่านต่อ »
Toyo Ichiban Japanese Buffet Restaurant

11 Likes3 Comments
Share
Quality Review
บุปเฟนานาชนิดราคาย่อมเสมอต้นเสมอปลาย

กลับมากินเจ้าเก่าบ้างเมื่อก่อนมากินในยุคยังไม่มีบุปเฟ่นานาชนิดเหมือนสมัยนี้คือดีงามค่ะราคาขึ้นไม่มากก็พอๆกับบุปเฟ่เกรดกลางๆทั่วไปแต่ที่ดีงามเลยเพราะของหลากหลายขึ้นด้วยวันนี้ลงแค่บางส่วนอร่อยทุกอย่างทั้งคาวหวานให้ลองทั้งร้านก็ท้องแตกซะก่อนถามความคุ้มบอกเลยว่ามากค่ะเปิด2รอบวันนี้มาลุยกลางวันค่ะ539./เนตค่ะรูปนี้แค่บางส่วนที่โปรดไฮไลแซลม่อนเพราะโปรด;)กุ้งนิถ่ายไม่ทันค่ะกินกันเป็นโลคือแบบว่าอยากโซนก...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
22 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
อาหารหลากหลาย
เมนูเด็ด:ปลาดิบ

อาหารมีหลากหลาย หยิบตักตามใจชอบ เด็ดสุดคือปลาดิบไม่อั้น ราคาสมกับอาหารอยู่ พนักงานหน้าบึ้งไปหน่อย ของหมดบางทีก็ยังไม่เติม ห้องน้ำสกปรกมากกกกก ส้วมปิดหลายอัน พวกทัวร์เสียงดังโวกเวกโวยวาย ใครชอบที่สงบๆ ที่นี่ไม่ใช่ทางเลือก

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 พ.ย. 2013

อร่อยนิดหน่อย

อ่านต่อ »
6 ธ.ค. 2013
photo
บุฟเฟ่ต์บ้านบ้าน

ถ้าเทียบกับปีสองปีที่แล้ว รสชาติและคุณภาพดร๊อปลงเยอะค่ะ ด้วยความที่ว่าตอนนี้รับทัวร์เกาหลีมาลง คุณภาพ ปริมาณอาหารอาจจะไม่พอ ไลน์อาหารก็น้อย. คิดว่าราคาประมาณนี้ ไปกินร้านอื่นน่าจะรู้สึกดีมากกว่า

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share