3.2

รีวิว Toyo Ichiban Japanese Buffet Restaurant

Gwagwa
4 พ.ค. 2013
บุฟเฟ่ต์ราคาไม่คุ้มคุณภาพ

สวัสดีค่ะ วันนี้พามากินร้านอาหารญี่ปุ่น(?) หัวละ 400-500 บาท ร้านนี้ตั้งอยู่ที่บางกอกสแควร์พระราม3 ค่ะ เปิดบริการ11.30-14.00 และ 17.30-22.00 อาหารมีหลากหลายค่ะ ทั้งอาหารญี่ปุ่นพวกซูชิ ปลาดิบ ทาโกยากิ โซบะเย็น กิมจิ สุกี้ อาหารทอดต่าง ๆ พวกไก่ทอด ไส้กรอกทอด หอยจ๊อ ปอเปี๊ยะ อาหารจีน กระเพาะปลา ปูผัดผงกะหรี่ หมูอบ อาหารไทยๆก็ พวก ผัดหอยอะไรซักอย่าง แล้วยังมีอาหารทะเล กุ้ง หอย ปลา บาบีคิว จากที่ลอ...อ่านต่อ

โตโย อิจิบังโตโย อิจิบังโตโย อิจิบัง
29 ธ.ค. 2013
toyo ichiban อีกทางเลือกของบุฟเฟ่ อาหารญี่ปุ่นค่ะ

Toyo ichiban ร้านโตโยอิจิบัง ก็เป็นอีกร้านนึงของบุฟเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นๆค่ะ อาหารหลากหลายมากก บอกเลยทานไม่หม วันนี้เดี่ยวบีขออาสามารีวิวให้ทุกคนอ่านกันค่ะ ที่ตั้งร้านอาหารนะคะ ; อยู่ที่พระราม3 ค่ะ ตาทแผนที่ไปเลย บรรยากาศ ; ตกแต่งเป็นบรรยากาศร้านญี่ปุ่นเลยค่ะ แต่โต๊ะเก้าอี้แข็งไปนิด นั่งไม่ค่อยสบาย55 ร้านค่อนข้างกว้างดีค่ะ ดูโปร่งๆดี เมนูอาหาร ; -หอยนางโรมค่ะ อันนี้ตัวใหญ่มากกกกก ใหญ่จนตอนแรกแอบ...อ่านต่อ

Glauy
6 ม.ค. 2015
เอาใจคนชานเมืองกับบุฟเฟ่ไม่จำกัดเวลา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านนี้เด็ดตรงบุฟเฟ่แบบไม่จำกัดเวลา ร้านมีทั้งอาหารญี่ปุ่น อาหารจีน อาหารทะเล แบบจัดเต็ม มีครัวร้อนที่เราตักกุ้ง หมู ปลา หอย ให้ทำพ่อครัวทำเมนูที่เราอยากทาน คุณภาพอาหาร(ความสดของปลาดิบ ขนาดของกุ้ง ปลา)อาจไม่เท่าโรงแรมแต่เราว่าก็โอเคนะคะ ทานได้ เมื่อคำนวนกับเวลาที่นั่งได้นานก็คุ้มอยู่ นั่งคุยไป กินกุ้งเผาไปชิวๆ ไม่ต้องรีบกินเหมือนบุฟเฟ่ในห้าง ราคามื้อเย็นหัวละ 599 บาท ลด10%ตลอดปี (เมื่อก่อนลด20...อ่านต่อ

อลังการซูชิ แนะนำให้มาตอนเปิดร้าน17.30มุมปลาดิบมุมอาหารจีน
เหม่ยลี่
30 เม.ย. 2016
บุปเฟนานาชนิดราคาย่อมเสมอต้นเสมอปลาย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

กลับมากินเจ้าเก่าบ้างเมื่อก่อนมากินในยุคยังไม่มีบุปเฟ่นานาชนิดเหมือนสมัยนี้คือดีงามค่ะราคาขึ้นไม่มากก็พอๆกับบุปเฟ่เกรดกลางๆทั่วไปแต่ที่ดีงามเลยเพราะของหลากหลายขึ้นด้วยวันนี้ลงแค่บางส่วนอร่อยทุกอย่างทั้งคาวหวานให้ลองทั้งร้านก็ท้องแตกซะก่อนถามความคุ้มบอกเลยว่ามากค่ะเปิด2รอบวันนี้มาลุยกลางวันค่ะ539./เนตค่ะรูปนี้แค่บางส่วนที่โปรดไฮไลแซลม่อนเพราะโปรด;)กุ้งนิถ่ายไม่ทันค่ะกินกันเป็นโลคือแบบว่าอยากโซนก...อ่านต่อ

22 พ.ย. 2014
อาหารหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาดิบ

อาหารมีหลากหลาย หยิบตักตามใจชอบ เด็ดสุดคือปลาดิบไม่อั้น ราคาสมกับอาหารอยู่ พนักงานหน้าบึ้งไปหน่อย ของหมดบางทีก็ยังไม่เติม ห้องน้ำสกปรกมากกกกก ส้วมปิดหลายอัน พวกทัวร์เสียงดังโวกเวกโวยวาย ใครชอบที่สงบๆ ที่นี่ไม่ใช่ทางเลือกดูเพิ่มเติม

30 พ.ย. 2013
อร่อยนิดหน่อย
Biggy-stomach
6 ธ.ค. 2013
บุฟเฟ่ต์บ้านบ้าน

ถ้าเทียบกับปีสองปีที่แล้ว รสชาติและคุณภาพดร๊อปลงเยอะค่ะ ด้วยความที่ว่าตอนนี้รับทัวร์เกาหลีมาลง คุณภาพ ปริมาณอาหารอาจจะไม่พอ ไลน์อาหารก็น้อย. คิดว่าราคาประมาณนี้ ไปกินร้านอื่นน่าจะรู้สึกดีมากกว่าอ่านต่อ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿
Arvie พระราม3
Arvieพระราม3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น
3.9