1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นไก่ทอดปั้นทอง ม.หัวเฉียว อาคารดิอิมเพลสสุวรรณภูมิ ซ.มัณฑนา

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นไก่ทอดปั้นทอง ม.หัวเฉียว อาคารดิอิมเพลสสุวรรณภูมิ ซ.มัณฑนา

Benz Pongsakorn
3 ก.ค. 2022
อร่อย ให้เยอะ

ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่อยู่ใน อิมเพรสพาร์ค แจ้งที่ป้อมยามได้เลยครับ ว่ามาทานก๋วยเตี๋ยว ไม่ต้องรับบัตร ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้มีความแปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร ไก่ตุ๋น เนื้อนุ่ม อร่อย ต้มยำให้มะนาวมาครึ่งลูก เครื่องเยอะมาก ก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีกเพิ่มน่องไก่ ราคา50บาท ถือว่าโอเคเลยดูเพิ่มเติม

White
18 เม.ย. 2022
ชอบเส้นบะหมี่ครับ ความที่เส้นอร่อยทำให้ไก่ดรอปไปนิดครับ อยากให้มีน้ำราด อารมคล้ายๆข้าวหมูกรอบ น้ำจิ้มไก่ไม่เวิคกับ บะหมี
พร
11 พ.ย. 2021
อร่อยไม่ต้องปรุง พริกเผ็ด น้ำจิ้มรสเด็ด
20 ก.ย. 2020
ทีเด็ดย่าน ม หัวเฉียว ปั้นทองเตี๋ยวไก่ ต้องที่นี่

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World