2.9
เปิดอยู่จนถึงวันเสาร์ เวลา 01:30

รีวิว บอนชอน คลองหลวง

Napatpaiya Sonjang
996387k
3 ต.ค. 2020
ปีกไก่รสลาบอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่บอนชอน Hi ลาบ เล็ก (6 ชิ้น)

ร้านนี้เพิ่งมาเปิดสาขาใหม่ที่คลองสอง ใกล้บ้านเลย ลองรสใหม่ซะหน่อย กดสั่งทางไลน์แมน รอ20นาที -ปีกไก่บอนชอน Hi ลาบ เล็ก (6 ชิ้น) มีมะนาวมาให้ครึ่งเสี้ยวกรอบทั้งชิ้น อร่อย หอม คำแรกเปรี้ยวนิดๆ เค็มหม่ำกับข้าวเหนียวพอดีเลย แต่ไม่ค่อยได้กลิ่นรสลาบ หอมเจียวไม่ชอบเท่าไหร่ถ้าทอดสดๆ จะดีกว่าแบบนี้ ข้าวเหนียวเหมือนจะมาร้อนๆแต่แข็งไปนิดนึงนะดูเพิ่มเติม

ปวริศา ไกรจินดา
13 ก.ค. 2022
รสชาติอาหาร

สาขานี้ทาซอสน้อยไปหน่อยค่ะ ปกติกินที่สาขาฟิวเจอร์ซอสฉ่ำมากอร่อยค่ะ เคยสั่งสาขาอื่นตอนไปทำงาน ก็ซอสฉ่ำค่ะ ถ้าดูที่รูป จะเห็นส่วนที่ไม่โดนซอสชัดเจน ถ้าเราอยู่ที่พักจะสั่งสาขานี้ตลอดเพราะใกล้ ก็เจอซอสน้อยหลายรอบค่ะ ทานแล้วรสชาติอ่อนดูเพิ่มเติม

28 พ.ค. 2022
ไม่ได้ตามที่สั่ง

ไม่ทราบว่าได้อ่านออเดอร์ไหมแต่สั่งโคลสลอว์ได้กิมจิโคลสลอว์ ถึงเป็นเมนูในเซตก็อยากให้อ่านออเดอร์บ้างค่ะ ขอบคุณดูเพิ่มเติม

13 มิ.ย. 2021
ได้เมนูไม่ตรงกับพี่กดสั่งในแอฟ

สั่งปีกไก่ M 10 ชิ้น แต่ได้ น่องไก่M 5 ชิ้นมาแทน แต่เมนูอื่นได้ตามที่สั่งค่ะ อยากให้ระวังการคีย์เมนูให้ถูกต้องด้วยค่ะ เคยสั่ง2-3 ครั้ง พึ่งจะผิดครั้งนี้ ยังไงระวังด้วยนะคะดูเพิ่มเติม

สั่งปีกไก่ M 10 ชิ้น แต่ได้ น่องไก่M 5 ชิ้นมาแทนค่ะ ตามใบเสร็จ
ผิน ไง
31 ต.ค. 2020
ช้าสุดๆ รอ2ชั่วโมงยังไม่ได้กินโทรไปตามบอกต้องรอ ถ้าไร้ความสามารถขนาดนี่อย่ามาเปิดเลย ลำบากที่เขามาซื้อ มานั่งทนหิว
sassy
24 ต.ค. 2020
อาหารทานที่ร้านออกมาเย็นทุกรายการ ไม่มีความร้อนเลย delivery อาจจะดีกว่า
เมนูเด็ด: ปีกไก่บอนชอน (18 ชิ้น), หัวไชเท้าดอง, บอนชอนฟรายส์, ข้าวห่อมันปู, ปูทะเลดอง, อุด้ง