- รวมรีวิว ร้านอาหาร บอนชอน คลองหลวง

รีวิว บอนชอน คลองหลวง
ปีกไก่รสลาบอร่อย
ร้านนี้เพิ่งมาเปิดสาขาใหม่ที่คลองสอง ใกล้บ้านเลย ลองรสใหม่ซะหน่อย กดสั่งทางไลน์แมน รอ20นาที -ปีกไก่บอนชอน Hi ลาบ เล็ก (6 ชิ้น) มีมะนาวมาให้ครึ่งเสี้ยวกรอบทั้งชิ้น อร่อย หอม คำแรกเปรี้ยวนิดๆ เค็มหม่ำกับข้าวเหนียวพอดีเลย แต่ไม่ค่อยได้กลิ่นรสลาบ หอมเจียวไม่ชอบเท่าไหร่ถ้าทอดสดๆ จะดีกว่าแบบนี้ ข้าวเหนียวเหมือนจะมาร้อนๆแต่แข็งไปนิดนึงนะดูเพิ่มเติม
รสชาติอาหาร
สาขานี้ทาซอสน้อยไปหน่อยค่ะ ปกติกินที่สาขาฟิวเจอร์ซอสฉ่ำมากอร่อยค่ะ เคยสั่งสาขาอื่นตอนไปทำงาน ก็ซอสฉ่ำค่ะ ถ้าดูที่รูป จะเห็นส่วนที่ไม่โดนซอสชัดเจน ถ้าเราอยู่ที่พักจะสั่งสาขานี้ตลอดเพราะใกล้ ก็เจอซอสน้อยหลายรอบค่ะ ทานแล้วรสชาติอ่อนดูเพิ่มเติม
ไม่ได้ตามที่สั่ง
ไม่ทราบว่าได้อ่านออเดอร์ไหมแต่สั่งโคลสลอว์ได้กิมจิโคลสลอว์ ถึงเป็นเมนูในเซตก็อยากให้อ่านออเดอร์บ้างค่ะ ขอบคุณดูเพิ่มเติม
ได้เมนูไม่ตรงกับพี่กดสั่งในแอฟ
สั่งปีกไก่ M 10 ชิ้น แต่ได้ น่องไก่M 5 ชิ้นมาแทน แต่เมนูอื่นได้ตามที่สั่งค่ะ อยากให้ระวังการคีย์เมนูให้ถูกต้องด้วยค่ะ เคยสั่ง2-3 ครั้ง พึ่งจะผิดครั้งนี้ ยังไงระวังด้วยนะคะดูเพิ่มเติม