

17% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
17% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
17% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รักร้านกาแฟคีรีเขต ยะลา อยู่แถวตชาดใหม่ ร้านใหญ่สวยงาม คนไม่เยอะมาก เป็นของโรงแรม มีที่จอดรถ สะดวกดีค่ะ สั่งเค้กมะพร้าว ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่(แล้วแต่คนชอบค่ะ) ราคากลางๆ ค่ะ ช็อกโกแลตกลางๆโดยรวมบรรยากาศดี นั่งเล่นดีค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านคีรีเขตเป็นร้านกาแฟที่ค่อนข้างใหญ่ พื้นที่กว้าง มีที่จอดรถรองรับได้พอสมควรค่ะ มีห้องประชุมด้วยสามารถสอบถามรายละเอียดได้ดูก่อนนะคะ พื้นที่ภายในร้านเหมาะกับสายถ่ายรูปค่ะ รสชาติอาหารนั้นถือว่าเฉยๆค่ะ รอค่อนข้างนาน ได้อาหารผิดอีก 555 ขำแห้งเลยค่ะ พนักงานเยอะแต่บริการช้าค่ะต้องปรับปรุงค่ะ มาก่อนได้ช้ามาช้าได้ก่อนอันนี้มีจริงค่ะ ถ้ามีเวลา ชิวๆไปนั่งทานได้ค่ะ เม้ามอยเรื่อยๆดูเพิ่มเติม
เร่มที่ตัวร้านก่อนนะคะ กว้าง มีที่ค่อนข้างเยอะ มีที่จอดรถให้ พนักงานสุภาพ มาที่อาหาร เมนูหลากหลายให้เลือกเยอะ แต่รสชาติกลางๆ ไม่ถึงกับว้าว มีที่ให้ถ่ายรูปนิดหน่อย แต่ไม่ได้โฟกัสตรงถ่ายรูป อยากให้อาหารรสชาติดีกว่านี้อีกหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านนี้เป็นร้านที่สามารถจัดประชุมทีมเล็กๆ 10 - 15 คน อุปกรณ์ห้องประชุมมีพร้อม มีจอให้ จะใช้ notebook หรือ มือถือนำเสนอก็ได้ ร้านใหญ่มาก มีที่จอดรถสะดวก เมนูแนะนำร้าน คือ ช็อคโกแลต สเปเชียล คีรีเขต ซึ่งจะมีส่วนผสมของกาแฟ ต.คีรีเขต อ.ธารโต จ.ยะลาดูเพิ่มเติม
| ทุกวัน | 10:00 - 21:00 |