- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - SD3127 Terminal 21 Asok เทอร์มินอล 21

รีวิว Café Amazon - SD3127 Terminal 21 Asok เทอร์มินอล 21
28 มิ.ย. 2022
Hojicha red bean Frappe
หอม Hojicha เบาๆ นำไปปั่นกับนม เข้ากัน เข้มข้นดี หวาน 25% กำลังดีทีเดียว แปะ red bean หวานๆ กินเข้ากันได้อีก แก้เบื่อจาก matcha ปั่น ดื่มตอนบ่ายแก่ๆ ก็โอ 65 บาท และมีส่วนลดจากสารพัด brand อีก 19 บาท หรือ ใช้แต้มสะสมลดต่อได้อีก คุ้มราคาดีค่ะ สาขาใน terminal ที่ทาน อยู่ชั้นใต้ดินค่ะดูเพิ่มเติม
21 พ.ย. 2020
อยู่ชั้นหกจ้า
ใครสายกาแฟป่า หายากนิดนึงนะคะ😅 พยายามหาร้านกาแฟนานมาก เพราะอยากกินแบล็กคอฟฟี่ ร้านเพิ่งเปิดสาขาไม่นาน กว่าจะเจอ เดินทุกชั้น😅 ร้านเล็กๆ มีโต๊ะนั่งไม่กี่โต๊ะ พนักงานบริการดีเหมือนเดิม เครื่องดื่มได้ไวดูเพิ่มเติม
26 ก.ค. 2023
คนเย๊อะดีครับ ที่นั่งจำกัด เครื่องดื่มอร่อย🥤🥤🥤

The Eatery (เดอะอิทเทอรี่) Four Points by Sheraton Bangkok, Sukhumvit 15ชวนมาลิ้มลองหลากเมนูมังสวิรัติรสเลิศ สายรักสุขภาพถูกปาก สายวีแกนถูกใจ