1. รวมรีวิว ร้านอาหาร เส้นหมี่ไก่ฉีก&หมี่คลุกทรงเครื่อง ซอยไอยรา 35

รีวิว เส้นหมี่ไก่ฉีก&หมี่คลุกทรงเครื่อง ซอยไอยรา 35

SAx
21 มี.ค. 2022
ร้านนี้กะเพราผัดอร่อย ให้เยอะ กะเพราไม่ใส่ถั่วฝักยาว น้ำก็ชงอร่อยนะไม่หวานไปหอมดีๆชอบๆๆๆๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น(ชาไทย), โคตรของโคตรพิเศษ

เขาให้เยอะจริงๆนะครับ กินคนเดียวก็คือ กะอิ่มแบบแน่นอ่ะจริงๆ รสชาตินี่ถือว่าอร่อยเลยนะ กะเพราไม่ใส่ถั่วฝักยาวนะร้านนี้555555ถือว่าดีจัด เมนูโคตรของโคตรพิเศษ เป็นกะเพราที่ใส่หมูสับ,ไก่,หมูยอ,ลูกชิ้น ไข่เจียวก็เป็นไข่เจียวแหนม ข้าวก็ล้นละ อย่างอิ่มอ่ะ สั่งข้าวแล้วก็สั่งน้ำด้วย ชานมเย็น หอมจริง ไม่หวานมาก กำลังดีหอมด้วย แนะนำเลย เมนูโคตรของโคตรพิเศษ+หมูยอทอด และชานมเย็นแก้วนึงดูเพิ่มเติม

เขาให้เยอะจริงๆนะครับ
24 ส.ค. 2021
ถูก อร่อย ให้โคตรเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวโคตรกะเพราหมู+ไข่ดาว

แนะนำร้านนี้เลยจ้า รสชาตกระเพราไม่เหมือนที่อื่นอ่ะ ร้านเค้าใช้พริกแห้ง เลยหอม เข้มข้น เรากินร้านนี้ประจำ วันนี้ว่างจากการเวิคฟอมโฮมก็เลยตั้งใจถ่ายรูปมารีวิวให้ป้ากับลุงสักหน่อย กะเพราหมูหน่อไม้ 45฿ ให้โคตรเยอะ อร่อยมาก ข้าวก็นุ่มเปนข้าวหอมมะลิแท้ ยังเคยถามป้าเลยว่ากำไรได้บ้างไหมป้า 5555 ร้านอยู่ใกล้ตลาดไท หิวๆก็กดสั่งร้านแกได้เลยดูเพิ่มเติม

อร่อย คุ้มมมมมมม
จอมยุทภพ
21 ต.ค. 2020
คุ้ม อร่อย ต้องโดน!!!

ข้าวนุ่ม หอม ให้กับมาอย่างเยอะล้นห่อ มีไข่ดาวในราคา35 บาท ใช้พริกแห้งผัดหอมกำลังดี เข้ากับยุคข้าวยากหมากแพงแบบนี้ คือใครยังไม่ได้ลอง ต้องลอง มีหลายเมนู อีกอย่างที่เปนทีเด็ดคือ ผัดซีอิ้ว คับแน่นห่อจิงๆ คอนเหิมดูเพิ่มเติม

อร่อยย ยก3นิ้วเลย
Momuroi Wihara
เจ้าของสถานที่
23 ธ.ค. 2020
ไว้มาอุดหนุนอีกนะคะ ติ-ชม เพื่อให้ร้านปรับปรุงได้เลยนะคร่า
25 ส.ค. 2021
อร่อย นี่แหละผัดกะเพราที่ตามหา ผัดกะเพราที่เปนผัดกะเพราจริงๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โคตรกะเพราไก่+ไข่ดาว

อร่อย เข้มข้น บอกระดับความเผ็ดได้ หอม นัว แบบผมตามหากะเพราแบบนี้มาทั้งชีวิต มีน้ำขลุกขลิกนิดหน่อย ไม่มีผักอะไรเลยนอกจากกะเพรา แถมให้โคตรเยอะ ข้าวก็นิ่ม รวมๆแล้วคืออร่อยเลย กะเพราไก่ราคาแค่ 30฿เอง คือจะถามว่าได้กำไรไหมคับเนี่ยดูเพิ่มเติม

กล่องนี้จุกๆๆ ในภาพคือกระเพราหมูเด้ง+ใส่หน่อไม้+ไข่ดาว อิ่มแบบแน่นๆ
Pranita
17 มิ.ย. 2023

ปกติกินร้านนี้ตลอด รสชาติดี แต่รอบนี้ทำไม่สะอาดมีเส้นผมหลายเส้นอยู่ในผัดกะเพราอ่านต่อ

Amawadee Godsree
23 ก.ย. 2022

อร่อนมากก ผัดกะเพราเป็ด คืออร่อยมากๆเนื้อเป็ดนุ่มมากด้วย รสชาติพอดีเลยให้เยอะมากเลยด้วยค่ะอ่านต่อ