- รวมรีวิว ร้านอาหาร อาโกว เย็นตาโฟต้มยำ ตลาดกรีนวิลล์ พุทธมณฑล สาย 2

รีวิว อาโกว เย็นตาโฟต้มยำ ตลาดกรีนวิลล์ พุทธมณฑล สาย 2
เหมือนลูกชิ้นทางร้านจะทำเอง ขาลูกชิ้นแยกได้
ร้านอาโกว เย็นตาโฟ ตลาดกรีนวิลล เห็นร้านคนพอควร สั่ง เย็นตาโฟ 50฿ ดีตรงขายราคาเดียว เตี๋ยว เกาเหลา 50 บาทเท่ากัน มีเต้าหู้ทอดกรอบ ลูกชิ้นแคะ ลูกชิ้นกุ้ง โฟให้เกี้ยวสองลูกด้วย สีไม่ค่อยสวย แต่ให้เยอะ รสชาติก็พอใช้ได้ ราคาดี บางร้านพอสั่งเกาเหลาจะบวกอีก10฿ ทันที ผักบุ้งลวก #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เย็นตาโฟ เกี๊ยวน้ำรสเด็ด
ร้านเย็นตาโฟต้มยำ ตลาดกรีนวิลล์ พุทธมณฑลสาย2 ฝั่งศาลาธรรมสพน์ ตอนเปิดใหม่ๆ คนต่อคิวรอ ขายดีมาก ทีเด็ดอยู่ที เกี๊ยวหมูสับ หมูแดง เกี๊ยวน้ำทุกอย่าง 50 บาท เกี๊ยวหมู หมูสับเป็นหมูสับ ลูกโตๆ ใส่เครื่องลูกชิ้นแคะ ใช้ได้ หมูแดงอร่อยมาก หมักหมู ย่างได้เด็ด ยังมีก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เย็นตาโฟด้วย รสชาติ7.5 ราคา7.5 วัตถุดิบ7.5 ความสะอาด7ดูเพิ่มเติม
ลูกชิ้นเยอะสิ่งมาก ชอบๆ
🔥🔥 ร้านเด็ดต้องบอกต่อ 🔥🔥 🔥 #ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ #ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ณ #ตลาดกรีนวิลล์ #พุทธมณฑลสาย2 ร้านนี้ตามสมาชิกในกลุ่มคนรักก๋วยเตี๋ยวไปลองค่ะ สะดุดตากับสารพัดลูกชิ้นที่ทางร้านมีให้เลือก เพราะเรานี่อะนะเป็นคนที่ชอบทานลูกชิ้นมากๆ จะลูกชิ้นปลา เกี๊ยวปลา ลูกชิ้นกุ้ง ร้านไหนเด็ดถ้าขับรถผ่านได้ (และมีที่จอดรถ) ก็อยากตามไปลองค่ะ สำหรับร้านนี้เนื่องจากเป็นร้านในตลาดก็ต้องซื้อกลับอย่างเดียวนะคะ ...อ่านต่อ