- รวมรีวิว ร้านอาหาร Mister Donut บิ๊กซี พัทยา2 ชั้น G

รีวิว Mister Donut บิ๊กซี พัทยา2 ชั้น G
24 มี.ค. 2025
ร้านโดนัทที่เติบโตมาคู่กับเรามาตั้งตั้งแต่วัยรุ่นยันเป็นวัยป้าอยู่ได้ยาวนาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมชมพูหวานน้อย, พอนเดอริง Original, โดนัทพี่นัท
#wongnai2025 มิสเตอร์โดนัทไม่มีใครน่าจะไม่รู้จักมีแทบทุกห้างเราทานตั้งแต่วัยรุ่นจนวัยป้าทุกวันก็ยังทานอยู่ สามารถซื้อหาได้ง่ายเพราะว่าเปิดช็อปตามห้างต่างๆอยากทานตอนไหนหาทานได้ไม่ยากมีทั้งเครื่องดื่มและโดนัทหลากหลายแบบเปลี่ยนไปตามเทศกาลต่างๆหน้าตาน่าเอ็นดูบางเมนูแทบไม่กล้ากินเพราะทำซะน่ารักมากเด็กเด็กก็ชอบวัยป้าก็นิยมส่วนเครื่องดื่มก็รสชาติมาตรฐานสั่งหวานน้อยมากกลางตามที่เราต้องการขนมก็หยิบใส่ถา...อ่านต่อ