3.3

รีวิว วรรัตน์ ซาลาเปาเบตง ซอย พัฒนาการ53

TbackpackP
เมื่อ เดือนที่แล้ว
แวะซื้อ ชาชัก ก่อนกลับไปทำงาน 📍

หลังจากเราทานมื้อกลางวันในซอยพัฒนาการ 53 เสร็จแล้ว เดินหาร้านขายน้ำสำหรับช่วงบ่ายเลย เราเดินมาเจอกับร้านนี้ ก็เลยอยากลองอยู่พอดี เมนูที่เราสั่งจะเป็น⭐️ 😁ชาชัก โบราณ - เป็นสูตรชาชักใต้ที่มีความหวานนำเยอะไปหน่อย ยังเข้มได้อีก ถ้าไม่หวานเกินไป จะลงตัวขึ้นครับ (ผมมั่นใจว่าแจ้งหวานน้อยแน่นอน) #RainySeason2025 #tbackpackp *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนต...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ชาชักกลิ่นและรสแปลกมาก

ร้าน วรรัตน์ ซาลาเปาเบตง มาออกร้านในงานปัญญา 5 ดาว ที่เดอะมอลล์บางแค ลองซื้อชาชักมาทาน แก้วใหญ่ 55 บาท รสชาติแปลกประหลาดมาก กลิ่นรสแปลกๆ ไม่หวาน แต่ไม่เคยเจอรสแบบนี้มาก่อน ให้ใครชิมก็ตกใจกันหมด ไม่รู้ว่ารสปกติรึพลาด #ThaiteaSPL #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Akapatr

ร้านซาลาเปาเบตง ย่านพัฒนาการ นอกจากซาลาเปาแล้วยังมีเครื่องดื่มที่น่าสนใจหลากหลาย เมนูที่สั่งเป็นชาชักโบราณ รสชาติชาไทยเข้มข้น หวานกำลังดี ไม่หวานมาก ทานแล้วสดชื่น ราคาไม่แพง #ThaiteaSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

16 ส.ค. 2021
🍭 Lukekward 🍬
11 พ.ย. 2022
ซาลาเปาเบตงแป้งนุ่มย่านพัฒนาการ

วรรัตน์ ซาลาเปาเบตง ร้านซาลาเปาเจ้าดังตรงซอยพัฒนาการ 53 ได้มาออกบูทที่พารากอน เลยลองแวะซื้อดูซักเล็กน้อยค่ะ เมนูที่นำมาขายจะมีซาลาเปาไส้คาวหวาน ราคาลูกละ 35 บาทเท่ากันทุกไส้ พร้อมด้วยขนมจีบหมู ขนมจีบกุ้ง และเครื่องดื่มอย่างชาชักโบราณ โอเลี้ยง นมเย็น เป็นต้น เราลองซื้อซาลาเปามา 2 ลูก ไส้เผือกแปะก๊วยกับไส้หมูสับ รสชาติ ซาลาเปาแป้งนุ่มดี ไส้เผือกรสดีแต่ให้ไส้ไม่เยอะ ส่วนไส้หมูสับสีจะเข้มๆหน่อย ปร...อ่านต่อ

Jirayu_P
28 มิ.ย. 2021
ซาลาเปาเนื้อเบาทานง่าย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปา ไส้หมูแดง

ซาลาเปา ไส้หมูแดง ชิ้นละ 25 บาท ( รับกลับไปทานที่บ้าน เพราะมีมาตรการควบคุมโรคระบาด ) ซาลาเปาร้านนี้จะเป็นสไตล์แป้งเบา ๆ นุ่ม ๆ ทานง่ายไม่ฝืดคอ ไส้ไม่ค่อยเยอะแต่ก็รสชาตดี หวานเบา ๆ กลิ่นหอม ๆ เข้ากับแป้งนุ่ม ๆได้ดีมากดูเพิ่มเติม

นาย วงศ์พัทธ์ ตรีสิริเกษม
เจ้าของสถานที่
6 เม.ย. 2022
ขอบคุณนะคะ คุณลูกค้า😊❤️🌈🙏🏻
25 ม.ค. 2023
ขนมจีบกุ้ง ร้านวรรัตน์ ซาลาเปาเบตง

จะบอกเลยสายกุ้ง ต้องมาลอง กุ้งสดๆใส่มาให้เป็นตัวๆเลย ไส้ขนมจีบสูตรของทางร้านเค้า มีแห้วกรุบๆ บวกกับซอสเปรี้ยวที่กำลังพอดี ถือว่าหากินได้อยาก แถมก่อนกลับแม่ค้ายังแถมซาลาเปาเอาไปเลย 1 ลูก แต่ของแถมก็ไม่ธรรมดานะจ๊ะ แกแถมซาลาเปาไส้หมูมาให้ แป้งนุ่มๆเนื้อหมู่เน้นๆ ปรุงมาได้พอดีมากๆ ใครสายติ่มซ่ำ บอกเลยห้ามพลาด ทักเลย ร้าน วรรัตน์ ซาลาเปาเบตงดูเพิ่มเติม

นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรส พระราม 9
นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรสพระราม 9
คิดถึงอาหารไทยโฮมเมด คิดถึง “นิมิตร” ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ใส่ผงชูรส
PIMS Tea วัน แบงค็อก