- รวมรีวิว ร้านอาหาร Am Tea อารีย์

รีวิว Am Tea อารีย์
ร้านเครื่องดื่ม UC ราคาไม่แพง
เห็นร้านนี้ได้ UC เลยลองกดสั่งเดลิเวอรี่มาชิมดู แต่เป็นสาขาอื่น เลือกมาเป็นชานม brown sugar หวานน้อยกับโกโก้นมสด 0 kcals หวานปกติ เครื่องดื่มแพ็คมาเรียบร้อย แต่คิดว่าร้านน่าจะทำออร์เดอร์สลับกัน เพราะได้ชานมหวานปกติ ซึ่งหวานมากไปหน่อยและโกโก้แบบหวานน้อยจนแทบไม่หวานเลย แต่ราคาจัดว่าไม่แพง เพราะมีส่วนลดเพิ่มจากไลน์แมน #pookeatsดูเพิ่มเติม
ขานมให้เยอะดีครับ ราคาไม่แพง
ร้านอยู่แถวอารีย์ครับ ที่จอดรถจอดได้ 2 ที่ ค่อนข้างเล็ก ร้านไม่ใหญ่มาก ค่อนข้างร้อนครับ พนักงานบริการโอเค - ชานมไข่มุก 36.- ราคาถูกมากครับ ให้เยอะดีด้วย เลือกแบบหวาน 0% กำลังดีเพราะไข่มุกหวานครับ ถ้าชอบหวานหน่อยก็ 25%ดูเพิ่มเติม
นมเรนโบว์สีสวยสดใส
ปีนี้ร้านชานม Am Tea ได้รับรางวัล Users' Choice เลยต้องมาอุดหนุนกันอีกรอบลองเมนูน่าสนใจที่ยังไม่เคยสั่งค่ะ ร้านมีหลายสาขาเราสั่งจากสาขาอารีย์ ร้านจะอยู่ในซอยพระราม 6 ซอย 28 หรือซอยศาสนา ในตึก The Local Ari ค่ะ ครั้งนี้เลือกสั่งกับ shoppee food เพราะมีโปรส่งฟรี เมนูที่เลือกคือ - เรนโบว์มิ้นท์ เลือกเมนูนี้เพราะสีสันสะดุดตาเป็นอันดับแรกเลยค่ะ แบ่งเป็น 3 สี 3 ชั้น เขียวคือมิ้นท์ ชมพูนมเย็น และเหล...อ่านต่อ
ชานมแก้วใหญ่ ณ The Local
ชานม Am Tea - The LOCAL อารีย์ เป็นร้านชานมราคาน่ารัก ได้รับ Wongnai Users' Choice 2022ด้วย เลยต้องมสเที่ยวมาชิมดูว่าน่าประทับใจอย่างไร ขับรถมาที่ร้านโชคดีมีที่จอดรถว่าง1ที่พอดี ตรงหน้าตึกThe Localเลย เครื่องดื่มที่ร้านจะได้แก้วค่อนข้างใหญ่ ดื่มกันให้จุใจไปเลย ซื้อเสร็จขึ้นไปดื่มชมวิว ถ่ายรูปเล่นที่ดาดฟ้าชั้น5 (ถอดรองเท้า เดินขึ้นไปชั้น5) ทางร้านมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกเย...อ่านต่อ
ชานมไต้หวันในซอยอารีย์สัมพันธ์
ร้านชานมใต้หวัน ต้องขับรถเข้ามาในซอยอารีย์ ระยะทางลึกพอสมควรและซอยค่อนข้างแคบ เวลามีรถสวนต้องคอยหยุดเพื่อกะระยะกันทั้งคู่ บริเวณร้านมีมี่จอดรถได้ประมาน1คัน ไม่แน่ใจว่าเอาไว้จอดหรือกลับรถ สั่งตัวชาพรีเมียมเข้มข้น หวานปกติ แต่ที่หวานชงแบบไม่หวานมาก ชาหอมดูเพิ่มเติม
'ชานมแก้วใหญ่ ราคาถูกม๊าก รสชาติก็โอเคเลย'
ร้านชานม am tea ตั้งอยู่ใน The Local อารีย์ แถวๆซอยอารีย์สัมพันธ์ 3 ทางลึกลับซับซ้อนมาก แนะนำใช้กูเกิ้ลแมพมาน่าจะสะดวกที่สุดค่ะ😅 ร้านเป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่งอยู่สองที่ ไม่เหมาะกับการนั่งนานๆเท่าไร แต่ชั้นดาดฟ้าของ The Local อารีย์สามารถขึ้นไปนั่งชิลได้อยู่ ถ้ามาช่วงเย็นๆ แดดร่มลมตกแล้วก็น่าจะพอนั่งได้ค่ะ เมนูเครื่องดื่มของที่นี่มีหลากหลายอยู่นะ ทั้งชานม ชาผลไม้ ชาไทย เมนูนมสดต่างๆ เริ่มต้นที...อ่านต่อ