- รวมรีวิว ร้านอาหาร Honey Pie

รีวิว Honey Pie
ชื่อร้านนึกว่าร้่นขนม
ชื่อร้าน Honeypie แว๊บแรกทำให้นึกถึงร้านขนมมากกว่าร้านที่เป็นบาร์แบบนี้ โทรร้านอยู่บนบ้านไม้เก่าเก่าย่านอารีย์ ที่ทะลุออกพระรามหกได้ ที่ร้านเปิดเพลงเบาเบาสามารถคุยกันรู้เรื่องไม่หนวกหูจากเพลงจนเกินไปถือว่ามาสังสรรค์ได้ เมนูที่ร้านเน้นอาหารจานเดียวเมนูยำเมนูย่างแบบร้านเหล้าทั่วไป ผมสั่งทานหลายเมนูมากติดใจยำสามกรอบของที่นี่หวานน้ำพริกเผาเผ็ดจัดจ้าน หมูมะนาวก็ดี คอหมูทอดจิ้มแจ่วคือที่สุดดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
ร้านอาหารกึ่งผับบรรยากาศสบายๆในบ้านค่ะ อาหารรสชาติดี ราคาไม่แพงมาก มีทั้งอาหารจานเดียวหลากหลายและอาหารที่เป็นกับข้าวค่ะ วันนี้มากัน2คน สั่งอาหารกัน3อย่างค่ะ 1.คอหมูทอดน้ำปลา จานนี้ดีเลยค่ะ คอหมูไม่มันมากหมักและทอดมาได้รสชาติดีทานกับน้ำจิ้มแจ่วแซ่บๆ 2.ต้มยำกุ้งน้ำใส กุ้งสดเด้ง ต้มยำรสชาติจัดจ้าน ซดน้ำซุปเพลินเลยค่ะ 3.ไข่ตุ๋นทะเล รสชาติดีมาตรฐานค่ะกุ้งปลาหมึกหั่นชิ้นเล็กๆในไข่ตุ๋นค่ะ รวมข้าวเปล่า...อ่านต่อ
อิ่มท้องจะแตก.. เพลงก็แสนจะเคลิ้ม อากาศกำลังดีเย็นนิดๆ เป็นร้านโปรดหมีเลย เป็นส่วนตัวสุดๆ
ร้านเป็นส่วนตัวสุดๆ ทางเข้าจะมืดนิดนึง เป็นของหมู่บ้านค่า อยู่ท่ามกลางบ้านอื่นๆเลย แต่ไม่เสียงดังออกมาเลย ใครชอบฟังเพลงจะนั่งข้างในห้องเลย ข้างในไม่อึดอัด สบายๆ ไม่มืด ข้างนอกเหมาะกับการนั่งเม้ามอยค่า เงียบหน่อยค่า ตอนแรกหมีคิดว่าคนชอบนั่งข้างในฟังเพลง แต่ข้างนอกร้านกลับเต็มกว่าข้างใน หมีชอบนั่งฟังเพลงมากกว่าค่า เพราะดี จะเน้นเพลงเก่านิดนึง ประมาณ 30++อ่า กลุ่มคนมาส่วนมากเป็นพนง.บริ...อ่านต่อ
ข้าวผัดเนื้อหอมๆ ให้เยอะค่ะ ตอนกลางคืนมีดนตรีสดด้วย เราไปตอนบ่ายๆคนยังไม่ค่อยมี ถ้ามีโอกาสจะแวะไปอีกค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารรสชาติดี มีดนตรีสด
ร้านอาหารกึ่งผับ สไตล์บ้านเก่า บรรยากาศสบายๆ อาหารอร่อยหลากหลายเมนู ราคามาตรฐาน มีวงดนตรีสด มีบอลให้ดู พนักงานบริการดี เหมาะสำหรับสังสรรค์พบปะเพื่อนฝูงดูเพิ่มเติม