4.4

รีวิว ดานัง อาหารเวียดนาม สูตรต้นตำหรับ

guneweenz 🦋
28 พ.ย. 2021
🥬ใครสายผัก มาเถอะค่ะ ควักมือ อร่อยมากๆ 💓
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง, พันหอม, หมูย่างตะไคร้, ป๊อเปี๊ยะสด

📍 Delivery มาจาก Line Man ด้วยความอยากทานผัก แล้วคือนึกถึงอาหารเวียดนามอย่างแรกเลย แล้วก็เจอร้านนี้ บอกก่อนว่าไม่คาดหวังอะไรเลย ไม่ได้มาดูรีวิวก่อนด้วย ก่อนอื่นเลยนะคะ ร้านเขาทำสดใหม่ทุกออเดอร์ ทำให้รออาหารนานนิดนึง แต่บ่งบอกถึงความใส่ใจในอาหารเลย Packaging ดีมาก หน้าตาอาหาร คุณภาพวัตถุดิบใดๆ ประทับใจมาก ชอบ 🐷 แหนมเนือง 200฿ ปริมาณเยอะมากๆ ผัดสด สะอาด ประกอบด้วย ผักกาดหอม ผักแพว ผักชีฝรั่ง ...อ่านต่อ

Akapatr
16 ส.ค. 2021

อาหารเวียดนามเจ้าดังมีหลายสาขา ปกติจะมีเมนูให้เลือกทานเยอะแต่ช่วงที่สามารถซื้อกลับได้อย่างเดียวเลยจะมีแค่บางเมนูที่ขนส่งง่ายแนะนำให้โทรถามทางร้านก่อนแหนมเนืองอร่อยให้ผักสดมาเยอะมาก และอีกเมนูแนะนำคือพันหอมทางร้านจะทำมาให้แล้วเป็นคำๆท่นได้สะดวกน้ำจิ้มเด็ดมากสายผักห้ามพลาด ราคา :4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย:5/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Hussaton Kilo
5 ก.ย. 2023
สั่งแหนมเนืองผ่านแอพ ผักมาช้ำมาก หมูมาค่อนข้างแห้ง
สั่งแหนมเนืองผ่านแอพ ผักมาเหี่ยว หมูค่อนข้างแห้งมาก เหมือนเตรียมไว้นานแล้ว
Chonlada
22 ก.ค. 2022
ชอบหมูพันหอมมากๆค่ะ ราคาไม่แพง ทานได้ง่ายด้วย
เมนูเด็ด: พันหอม
ผักสดมากๆ
22 ก.ค. 2022
อาหารราคาไม่แพง อร่อยมากค่ะ อร่อยเกือบทุกเมนู 👍👍👍
เมนูเด็ด: หมูย่างตะไคร้, หมูย่างเส้นหมี่
เมนูนี้อร่อยมากๆค่ะ 👍👍👍
27 ต.ค. 2021
รสชาติอาหารอร่อยค่ะ..ผักสดสะอาดดีค่ะ ..แต่ผักแอบน้อยไปนิดนึง
เมนูเด็ด: แหนมเนือง

สั่งแหนมเนืองผ่านไลน์ค่ะ..อาหารอร่อยดีค่ะ ผักสดสะอาดดีค่ะ หั่นผักมาให้เรียบร้อย น้ำจิ้มมอร่อยอ่านต่อ

Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา 2
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลคาเฟ่รังนกกลางน้ำย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.5
฿฿฿฿