- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - RM612 สมุทรสาคร - พระราม 2 (กม.43)

รีวิว Café Amazon - RM612 สมุทรสาคร - พระราม 2 (กม.43)
Cafe Amazon มีหลายสาขาทั่วไทย วันนี้มาที่สาขาสมุทรสาคร-พระราม2(กม.43) สั่งเป็นแบล็คคอฟฟี่น้ำผึ้ง แบล็คคอฟฟี่ร้อนแก้วใหญ่กลับบ้านและชาเขียวมะนาวเจลลี่ แบล็คคอฟฟี่ร้อนหอม เข้ม อร่อย ส่วนชาเขียวมะนาวเจลลี่เปรี้ยวอมหวานนิด ๆ มีเจลลี่ให้เคี้ยวนิด ๆ สดชื่นคลายร้อนได้ดี #WongnaiDessertSpecialist #CoffeeSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : ...อ่านต่อ
เครื่องดื่มรสชาติดี นั่งทานได้เฉพาะด้านนอกเท่านั้น
ซื้อให้คุณแฟนเสร็จ เราก็ขับรถต่อเพื่อหาร้านประจำของเรา ขับมาไม่ไกลก็เจอร้านที่เราต้องการ ร้านตั้งอยู่ด้านในสุดของปั้ม รูปแบบของร้านน่าจะเป็นเจเนอเรชั่น 2 ของอเมซอล วันนี้ลูกค้าไม่ค่อยเยอะมากนัก ภายในแอร์เย็นกลางๆ ไม่หนาวจนเกินไป มีที่นั่งให้เฉพาะรอเครื่องดื่มเท่านั้น ถ้าจะนั่งทาน ก็ต้องออกมานั่งทานด้านนอกห้องแอร์ พนักงานบริการดีตามมาตรฐาน เครื่องดื่มรสชาติดีเลย เข้มข้น หวานพอดีๆดูเพิ่มเติม