- รวมรีวิว ร้านอาหาร Empire Burger

รีวิว Empire Burger
24 มี.ค. 2023
Very Delicious
เมนูเด็ด: Beef burger add rocket
8 พ.ย. 2021
รักเบอร์เกอร์ร้านนี้ที่สุดSPONSORED REVIEW
อร่อยมาก
เมนูเด็ด: เบอร์เกอร์เนื้อเบคอน
ไม่เคยกินเบอร์เกอร์อร่อยเท่านี้มาก่อนเลย ไม่เสียดายตังเลย คิดว่าคุ้มนะ จะสั่งอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม
22 พ.ย. 2020
สั่งเดลิเวอรี่รอบสอง รอบนี้ ไข่ทอดเบคอนเนื้อบดเบอร์เกอร์ อร่อยจริงจัง กลายเป็นเบอร์เกอร์เจ้าโปรดผมไปแล้นน
เมนูเด็ด: ไข่ทอดเบคอนเนื้อบดเบอร์เกอร์
25 ต.ค. 2020
สั่ง Lineman หารีวิวไม่เจอ วัดดว
เบอร์เกอร์เนื้อเห็ดปินญองชีส หอม อร่อย อยากให้มีเมนูหมูบ้าง เพราะปกติผมไม่ค่อยกินเนื้ออ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Devilish Smokin' BarBQ ShedSukumvit 101/1ร้านอาหารอเมริกันดั้งเดิม โดดเด่นบาร์บีคิว เนื้อรมควัน เมนูหลากหลาย

Akimitsu TendonAkimitsu Tendon ICONSIAMร้านเทมปุระชื่อดังส่งตรงจากโตเกียว วัตถุดิบคุณภาพ ทอดสดใหม่ทุกจาน