4.8

รีวิว Empire Burger

Warijune
14 เม.ย. 2021
มาทำงานแถวนี้อยากกินเบอเกอร์ดีๆ เลยลองสั่งดู ชอบมากที่เนื้อชุ่มฉ่ำ อร่อยมากคุ้มราคาค่ะ
เมนูเด็ด: เบอร์เกอร์เนื้อเบคอน
เนื้ออร่อยชุ่มฉ่ำมาก คุ้มราคาต้องลองค่า
Ploi
24 มี.ค. 2023
Very Delicious
เมนูเด็ด: Beef burger add rocket
8 พ.ย. 2021
รักเบอร์เกอร์ร้านนี้ที่สุด
Piyatida
SPONSORED REVIEW
19 ธ.ค. 2021
อร่อยมาก

ไม่เคยกินเบอร์เกอร์อร่อยเท่านี้มาก่อนเลย ไม่เสียดายตังเลย คิดว่าคุ้มนะ จะสั่งอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม

Guiman Jatu
22 พ.ย. 2020
สั่งเดลิเวอรี่รอบสอง รอบนี้ ไข่ทอดเบคอนเนื้อบดเบอร์เกอร์ อร่อยจริงจัง กลายเป็นเบอร์เกอร์เจ้าโปรดผมไปแล้นน
เมนูเด็ด: ไข่ทอดเบคอนเนื้อบดเบอร์เกอร์
25 ต.ค. 2020
สั่ง Lineman หารีวิวไม่เจอ วัดดว เบอร์เกอร์เนื้อเห็ดปินญองชีส หอม อร่อย อยากให้มีเมนูหมูบ้าง เพราะปกติผมไม่ค่อยกินเนื้อ
ณัฏฐกิตติ์ วงศ์วิทวัส

Devilish Smokin' BarBQ Shed สุขุมวิท 101/1
Devilish Smokin' BarBQ ShedSukumvit 101/1
ร้านอาหารอเมริกันดั้งเดิม โดดเด่นบาร์บีคิว เนื้อรมควัน เมนูหลากหลาย
3.9
Akimitsu Tendon Akimitsu Tendon ICONSIAM
Akimitsu TendonAkimitsu Tendon ICONSIAM
ร้านเทมปุระชื่อดังส่งตรงจากโตเกียว วัตถุดิบคุณภาพ ทอดสดใหม่ทุกจาน
3.7