- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - SD2492 โรบินสันอมตะนคร

รีวิว Café Amazon - SD2492 โรบินสันอมตะนคร
ร้านเล็กไปหน่อย แต่ก็ดีคับ
แบล็คคอฟฟี่ร้อน ก่อนกลับไปทำงานต่อ ตำแหน่งร้านก็โอเคดีนะครับแต่มีขนาดเล็กไปหน่อย อยู่ตรงข้ามร้านซูชิเล็กๆนั่งกินซูชิไปด้วยสั่งกาแฟมาทานด้วยดีเลยครับ อยู่ตรงด้านหน้าทางเข้าห้างนะครับเลี้ยวซ้ายมานิดนึงก็จะเห็นร้านอยู่ทางด้านขวามือ ส่วนเมนูกาแฟก็เป็นเหมือนกับคาเฟ่อเมซอนทุกๆร้านครับ พนักงานร้านนี้มีไม่เยอะครับแต่กาแฟร้อนไม่นานจัดว่าทำกาแฟได้เร็วดีมากเลยครับ ว่างๆลองแวะมาชิมกาแฟกันนะครับดูเพิ่มเติม
สาขาเล็กๆ ในโรบินสัน ค่อนข้างพลุกพล่าน
เสร็จจากวัดหลวงพี่แซม ก็ตียาวเข้ามาที่ชลบุรีเลย ตอนแรกตั้งใจจะแวะทานข้าวระหว่างทาง แต่หาร้านไม่ได้เลย สุดท้ายก็เลยเข้ามาทานที่โรบินสัน ไลฟ์ สไตล์ ชลบุรีแทน ระหว่างที่เดินกลับไปที่จอดรถ ก็เหลือบเห็นร้านอเมซอนพอดี ว่าแล้วก็แวะ ซื้อเครื่องดื่มเย็นๆ กลับไปทาน ณ ที่พักดีกว่า สาขานี้เป็นร้านเล็กๆ ตั้งอยู่ชั้นล่าง พื้นที่ไม่มากนัก บรรยากาศก็ไม่ค่อยเงียบเท่าไหร่นัก แอร์ก็เย็นตามสภาพภายในของห้าง เพราะเป...อ่านต่อ