3.0

รีวิว Tokyo Sweets เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

Rabbit on the spoon
8 พ.ย. 2021
เมนูน่ารัก น่ากินไปหมดเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Unicorn Dream

รู้จักร้านนี้เพราะเมนูอุ๋งๆ(โมจิแมวน้ำ)ค่ะ น่ารักเนอะ ตอนนี้มีทำออกมาเป็นสัตว์หลายชนิดเลย ทั้งกระต่าย หมู หมี เจี๊ยบ โมจิหยดน้ำก็ใสวาวน่ากิน ไดฟุกุสตรอเบอร์รี่ลูกใหญ่ๆชวนกัดมาก ส่วนวันนี้เราลอง Unicorn Dream เครื่องดื่มรสมตรอเบอร์ ใส่โยเกิร์ต ครีมโฟม และ Kanten (ผงวุ้น) เหมือนไข่มุกหนุบๆค่ะ รสหวานหอมอร่อย วุ้นก็เคี้ยวเพลินมากๆ แนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม

สีละมุนตุ้นมากครีมนุ่ม
Winitar
15 ส.ค. 2023
อยากกินสตอร์เบอร์รี่โยเกิร์ตปั่น

เจอร้านนี้เลยลองดู รสชาติเน้นโยเกิร์ตสมชื่อ รสสตอร์เบอรี่ ใส่บุกสตอร์เบอรี่ ท้อปด้วยครีมชีส อิ่มมากค่า 69บ.ดูเพิ่มเติม

Chanakan Chaikittiwatana
3 ต.ค. 2023
Mochibi Taiyaki ชีส & นมสตรอเบอร์รี่ อร่อยมาก

Jade's
Jade's