4.1

รีวิว Sunday Baker เชียงใหม่

salaei
คาเฟ่ฟีลลอนดอน สีเขียวมินท์

คาเฟ่ฟีลลอนดอน สีเขียวมินท์ ใจกลางเมืองเชียงใหม่ 🥐 beloved recipes x high quality ingredients ร้านคาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศโฮมมี่ โฮมใจ🌲 มีขนม และอาหารให้เลือกเยอะเลยค่ะ แวะมาทาน brunch กันได้ตลอดทั้งวัน เมนูน่าลองชิมทั้งนั้นเลยค่าา 🍵 🥯 Eggs royale 290.- english muffin โฮมเมด กรอบนอก นุ่มใน ทานคู่ กับ poached eggs, smoked salmon ราดซอส hollandaise และ on top ด้วยไข่ปลาแซลมอน ꔛ 🥨 Sunday Bake...อ่านต่อ

คาเฟ่ฟีลลอนดอน สีเขียวมินท์
LookplA
13 ก.พ. 2024
ร้านอาหารเช้าน่ารักๆ

เป็นร้านอาหาร ขนม น่ารักๆ ที่มีเมนู ครัวซองท์ เค้ก อาหาร มากมายหลากหลาย ตกแจ่งร้านสวยงาม ถ่ายรูปได้ด้วยค่ะ -ที่จอดรถหน้าร้านสะดวกอยู่ค่ะ -ราคาไม่แรงมาก -อีกเมนูที่น่าสนใจของทางร้านคือ มัทฉะ ค่ะ •Nishio matcha latte(139฿) 🌕🌕🌕🌗🌑 -มีความถั่วๆ มีรสชาติของมัทฉะ หอมชาดีอยู่ -ชงกับนมมีความมันนัวเพิ่ม เลือกหวาน50%ลงตัวดีดูเพิ่มเติม

Molly Moon
25 ม.ค. 2024
อาหารเช้าดีๆ บรรยากาศชิวๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Iced Thai Tea, Smoke Salmon And Lemon Creamcheese Toast

Sunday Baker CNX เมนู Iced Thai Tea, Smoke Salmon And Lemon Creamcheese Toast มีที่จอดรถหน้าร้าน จอดได้ 3-4คัน คะแนน อาหาร 4 เครื่องดื่ม 4 บรรยากาศ 5 บริการ 4 ร้านอาหารตกแต่งแนวขาวๆเขียวอ่อน โปร่งๆ ดูสบายตา อาหารเช้าหลากหลายแนวฝรั่ง เมนูน่าทานเยอะ และมี Bekery เครื่องดื่มและขนมที่ทำจาก Matcha เมนู Fancy Shrimp In Mini Shokupan ขนมปังนุ่มหวานนิดๆ แต่ซอสมายองเนสเลี่ยนหน่อย กุ้งเยอะ ...อ่านต่อ

10 ก.ย. 2023
Full Breakfast and Matcha Place
Noraset Polsin
671k8.1k
22 ส.ค. 2023
เค้กดี เครื่องดื่มเลิ่ด ร้านสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, Cold Latte, Red Velvet cake

🚶 เหตุที่ได้มาร้านนี้ : บอกภรรยาว่าอยากให้รางวัลกับตัวเองกับภรรยา วันนี้เราไปหาเบเกอรี่ปังๆ กาแฟหรือโกโก้ใหม่ๆ เผื่ออาจจะถูกใจกินกันไหม๊ คุณภรรยาเลยจัดแจงลงร้านนี้ 🍳 กินอะไรไปบ้างวันนี้ : ลาเต้เย็น บอกเลยว่าดีต่อใจหอมกลิ่นกาแฟเบาๆ รสชาติกาแฟเค้ากับนมกลมกล่อมสมกับกาแฟนม เยเกอรี่เรดเวลเวดก็แปลกใหม่ คือตัวครีมชีสรสเปรี้ยวมาแบบไม่หวง กินแล้วไม่เปรี้ยวจนยี้ หรือเลี่ยรจนรู้สึกว่าไม่ใช่เมนูนี้ ตั...อ่านต่อ

chanya
1 มิ.ย. 2023
ชาเขียวอร่อย มีตัวเลือกหลากหลาย

ร้านสวย บรรยากาศดี แต่งร้านน่ารักมากค่ะ เหมาะกับไปนั่งสบายๆ ชาเขียวมีให้เลือกหลากหลาย มีตัวเลือกนมพืช อย่างนมโอ๊ตด้วยค่ะ มีของคาว ขาองหวาน เบเกอรี่เยอะ ดูอลัง แต่ไม่มีตัวเลือกวีแกนนะคะ จะมีเป็นพวกเครื่องดื่ม แล้วก็ smoothie bowl ค่ะ ร้านน่ารักดี ติดคูเมือง ลองแวะไปได้ค่ะ ร้านสวย ไปถ่ายรูปเล่นได้ดูเพิ่มเติม

Chonita
24 ก.ย. 2022
คาเฟ่ในโรงแรมฟีลดี สายชาเขียวเลิฟแน่นอน
เมนูเด็ด: Spicy shrimp & roe spaghetti, Matcha Banoffee

คาเฟ่ที่พี่สาวแนะนำว่าต้องมาเพราะเมนูมัชฉะคือดีต่อใจ เข้มข้น หอมมัน เหมือนคนญี่ปุ่นมาชงให้ ในส่วนของคนัวซองก็กรอบ หอมชุ่มเนยดีมาก เมนูของคาว สปาเก็ตตี้ผัดมาไม่มันมาก กุ้งเด้ง รสชาติไม่จัดจ้านมาก ร้านแต่งสวยงาม แสงคือดี ใครชอบถ่าบรูปแนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

สวนอาหาร ครัวครูต้อย kruakrutoy
ห้ามพลาด! สวนอาหารเชียงใหม่ร้านดังเสิร์ฟอาหารรสเด็ด ใกล้ชิดธรรมชาติ
Moose Bar & Restaurant
Moose Bar & Restaurant
ร้านอาหารบรรยากาศริมสระน้ำเชียงใหม่ โทนขาวมู้ดดี เมนูอาหารหลากหลาย