รีวิว ร้านส้มตำงานแต่ง

PAE C.
11k3k14.1k
15 ธ.ค. 2014
มาอีกครั้งกับงานแต่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำลาว, หมูแดดเดียว / เนื้อแดดเดียว, หม้อปลาร้า

มาอีกครั้งกับสองเมนูที่ยังไม่เคยลองชิม ไปได้เมื่อสองอาทิตย์กว่าแล้วพึ่งนึกออก พอดีจะรีวิวทันทีก็กลัวจะกินไม่ทัน พอจะรีวิวทีหลังก็ลืมซะงั้นดีนะที่ยังจำได้ ^^ ครั้งนี้เรามากัน 5 คน ตอนแรกที่สั่งมีตำลาวเผ็ดไม่หวาน,ตำซั่ว,หมูแดดเดียว,เกี๊ยวทอด,ข้าวเหนียว นั่งซักพัก เพื่อนพี่ต่อด้วยข้าวไข่เจียวแล้วตบท้ายด้วยหม้อปลาร้า ที่บอกสองเมนูใหม่มีตำซั่วกับหม้อปลาร้าเด้อ มาว่าต่อกันด้วยรสชาติ -ตำลาว รสชา...อ่านต่อ

15 พ.ค. 2014
มาแล้วจ้าส้มตำรสชาติโดนใจ@ส้มตำงานแต่ง
Maesar Srisukanya
29 พ.ค. 2015
ขนมจีนหม้อปลาร้า

ร้านอยู่ติดถนนสรรพสิทธิ์ จอดรถริมถนน โต๊ะนั่งใต้ร่มไม้ บรรยากาศสวนร่มรื่น เมนูส้มตำ มีทั้งตำถาด ราคา 120 บาท และส้มตำอื่นๆ ขนมจีนหม้อปลาร้าขายทั้งเป็นหม้อและเป็นถ้วย นอกจากนี้ยังมีผัดหมี่ ลาบ หมูย่าง หมูแดดเดียว และยังมีเครื่องดื่ม ชา น้ำผลไม้ปั่นดูเพิ่มเติม

26 เม.ย. 2016
ร้านส้มตำงานแต่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำทะเล, ผัดหมี่โคราช, หมูแดดเดียว / เนื้อแดดเดียว

ร้านส้มตำสุดแซ่บ เส้นเรือนจำ อยู่ข้างๆร้านก๋วยเตี๋ยวชิมเส้น รสชาติดีมาก ตำทะเลเครื่องเยอะ หมูทอดกรอบอร่อย ผัดหมี่รสชาติกลมกล่อม และยังมีเมนูส้มตำอีกหลายอย่างให้เลือกรับประทาน เมนูอาหารค่อนข้างเยอะ ที่จอดรถหายากนิดหน่อยดูเพิ่มเติม

moo-odd-odd
19 ก.ค. 2014
บรรยากาสดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำ คอหมูย่าง

ร้านนี้หน้าร้านไม่โดดเด่น ดูไม่น่าเข้า บังเอิญวันที่ไปจะไปทานร้านชิมเส้นแต่ปิด เลยทานร้านนี้แบบไม่ได้คาดหวังอะไร พอเดินผ่านหน้าร้าน แม่เจ้า! คนละบรรยากาศกับข้างหน้าเลย พื้นโรยหินขาว โต๊ะไม้ทาสีเป็นกลุ่มๆใต้ต้นไม้ ข้างในกว้าง โล่ง โปร่ง สั่งส้มตำ คอหมูทั่วไปมาทาน อร่อย ทาน2คน รูปของอนุญาตนำมาจากFBเช่นเคยน่ะคะดูเพิ่มเติม

4 พ.ย. 2016
ร้านบรรยากาศดี ไม่ร้อน มีที่จอดหน้าร้าน มีเพลงฟัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำไก่กรอบ, ส้มตำ

เดินเข้ามาบรรยากาศดูร่มรื่นดีีครับไม่ร้อน แต่ไม่มีลูกค้าเลย เมนูถ่ายเอกสารมาอ่านไม่ค่อยชัด ตัวหนังสือ หมึกหนาจนอ่านไม่ออก ก็เลยสั่ง ข้าวยำไก่กรอบ ตัำไทย ผัดหมี่ ลาบหมู อาหารมาเร็วมาก พอชิมทุกอย่างดู ปรากฏว่าอร่อยครับ ไม่จัดมากแต่ไม่จืด ออกไปทางเปรี้ยวเผ็ดพอดี ตอนเก็บตังค์มีลูกอมให้ด้วย น่าแปลกที่ไม่มีลูกค้า สุดท้ายสั่ง ยำหมูยอไปลองที่บ้านครับดูเพิ่มเติม

Oopz Pathitta
12 ธ.ค. 2014
อร่อย และบรรยากาศดีค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอดเกลือ, ตำถาดงานแต่ง

บรรยากาศดี อาหารอร่อย แต่ที่จอดรถหายากไปหน่อยค่ะ เมนูโปรดคือ ตำมั่วค่ะ อร่อยมาก และกะคอหมูย่างแจ่มมาก เจ้าของร้านออกแนววัยรุ่นๆ ใจดีอยู่นะค่ะ เด็กเสิร์ฟก็บริการดี ร้านปิด 20.00 น. นะค่ะ แนะนำให้มาทานช่วงเย็นๆ เพราะคนไม่เยอะ แถมที่จอดรถหาง่ายด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

ยำมาม่าตำถาด